MB Bank

21 Cat Linh Dong Da Ha Noi

POOR GUY (MANAGER BẢN THÂN)

Không biết review gì, cho e xin review job PO bên này đi mọi người, em mới nhận được thư mời phỏng vấn.

Ai đó cần tư vấn đã • 1 năm trước

Bác ơi thủ tục onboard của MB thế nào bác? E nhận được mỗi cái thư mời pv, em confirm ngày onb xong k thấy hr phản hồi. Email hỏi lại cũng k trả lời. K biết onb thì gặp ai, lên tầng mấy nữa

Nguyễn Thanh Ba (Khách Hàng 0916647205)

Không cho người thân tôi vay thì thôi còn cho nhân viên tìm hỏi điều tra khắp xong hơn cả công an, đi vay tiền mà coi như ăn trộm ăn cướp. Cho âm *

Ẩn danh (sắp phỏng vấn)

Xin chút review vị trí LTV tích hợp

Dev esb à b, thường esb là chán nhất trong các thể loại bank dev nhé
    Offer thế nào vậy b?

Đừng vàod đã • 2 năm trước

MB Bank có Team của Ngô Đình Công chuyên ESB và Spring.
    Tuy nhiên, để làm dự án Spring thì chưa được đâu.
    Bạn phải làm mấy tháng về ESB ngu hết người - 1 dạng low code

Ngô Đình Công đã • 2 năm trước

Mình làm rõ tí, thực ra thì ESB là cái khá phổ biến ở các ngân hàng, hầu như ngân hàng nào cũng dùng và nó thường thiết kế dạng lowcode để tốn ít công phát triển hơn, nhược điểm thì code sẽ khá dễ, nên cũng sẽ nhàm chán. Vì đây là công việc bắt buộc trong luồng phát triển sản phẩm phần mềm ở ngân hàng, nên thường thì a/e team sẽ chia sẻ nhau làm theo từng giai đoạn, kết hợp với các công việc khác thú vị hơn.
    Thời gian trước thì MB duy trì phát triển ESB, tuy nhiên trong vòng 1-2 năm gần đây, MB đã bỏ ESB và chuyển sang sử dụng microservice và springboot cho việc tích hợp, nên hầu như công tác tích hợp đã thay đổi rất nhiều và nó chiếm 1 phần rất nhỏ trong công việc của team.
    Hiện tại team phát triển làm việc xoay quoanh các công nghệ tương đối phổ biến như microservice, k8s, springboot, golang, api gateway.
    Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn rõ ràng hơn về hiện trạng tại MB.

Công ngu đã • 2 năm trước

Ko bênh thằng Công ngu trên cơ mà bank c nào chả ESB, SOA kiến trúc ko ESB thì microservice full chắc? mấy thằng ngu comment trên biết bank nó có từ thời nào ko mà đòi nó risk đổi hệ thống.

Comment như loz

Mai Văn Minh đã • 2 năm trước

A Công ngu bỏ mẹ

Dev tích hợp thường rất nhàn chán, đi làm kiếm tiền thôi chứ đặ thù chung của bank như vậy rồi

Haha đã • 10 tháng trước

Lâu không vào Review MB đọc còm thấy có cả Ngô Đình Công và Mai Văn Minh
    Dã từng làm cùng 2 ông này. Không biết Công và Minh là người giả hay thật
    Chém như đúng rồi

HRM (HR)

1. Chả hiểu nha, MB Bank nó cho tụi đi mở thẻ trả dc mấy cắc bạc gì đó, xong tụi đấy ảo tưởng chúng nó làm nhân viên ngân hàng nhưng thực ra chỉ là bọn đi mở thẻ dạo mà bố đời quá ?

2. MB Bank trả tiền thiếu cho bọn dev hay sao mà cái app nó trash kinh khủng vậy ? Hay là do Dev trong này trình độ không có ?

• X

Xa giao đã • 2 năm trước

Không thể nói dev được, app lỗi là do tester ko có nghiệp vụ chứ ???

Dev fulltime (Dev)

Bản thân mình thấy môi trường vs đãi ngộ rất tốt cho dev
  • F

full hơn 1 năm rưỡi đã • 3 năm trước

Thôi thôi đi bố :)) bố chém vừa thôi :)) Nhận nốt lương 13 rồi chờ sang năm cũng out vì cái bank cùi nhất khu vực, Mang tiếng con cưng của quân đội nên chảnh thôi má.

Ngân hàng hãm nhất :) cho sinh viên vào phỏng vấn dân có kinh nghiệm :) hỏi dăm ba mấy cái vớ vẩn

Hỏi gì bác list ra xem nó có nhảm như bác nói không :) Cho mn đánh giá

2.2

review Công ty MB Bank, review Công ty MB Bank, Review Công ty MB Bank, Công ty MB Bank review, mức lương ở Công ty MB Bank, Công ty MB Bank tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MB Bank, đánh giá Công ty MB Bank, Công ty MB Bank đánh giá công ty, thông tin Công ty MB Bank, bóc phốt Công ty MB Bank, Công ty MB Bank có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MB Bank như nào?, review Cong ty MB Bank, review Cong ty MB Bank, Review Cong ty MB Bank, Cong ty MB Bank review, muc luong o Cong ty MB Bank, Cong ty MB Bank tuyen dung, phong van o Cong ty MB Bank, danh gia Cong ty MB Bank, Cong ty MB Bank danh gia cong ty, thong tin Cong ty MB Bank, boc phot Cong ty MB Bank, Cong ty MB Bank co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MB Bank nhu nao?