MCredit

54 Nguyen Chi Thanh Dong Da Ha Noi

Ẩn danh (Sale)

Cty có con mụ trưởng phòng hãm vl :)))
Lúc éo nào cũng nghĩ mình cao sang, giở giọng hách dịch như kiểu cv là ban ơn cho ng khác :)))
Áp call, áp talk time xong suốt ngày phải OT ko lương, thứ 7 theo lịch làm đến 12h nhưng fai 5 6h chiều mới về. Nchung là gớm vl

Quyên đã • 5 năm trước

Bạn làm ở chi nhánh Hà Nội hay Hồ Chí Minh vậy ạ? Mình định apply vị trí thu hồi nợ qua điện thoại nè. hihi

Sinh viên quèn (Dev)

các bác và tiền bối đi trước cho xin review ạ :((( ở đây dùng công nghệ gì và làm về mảng gì ạ, thấy mỗi tin tuyển dụng tuyển IT

Về tài chính tiêu dùng

Tình yêu với MCredit (Trưởng ban nói phét 1st...

Vừa kết thúc giai đoạn nhiều thăng trầm 6 tháng đầu năm 2020 Tuy thế giới có xảy ra nhiều biến động về kinh tế lẫn dòng tiền, nhưng bản lĩnh của MCrediz vẫn hiên ngang bay cao trong thời đại mới.

Kết thúc 6 tháng vừa qua, MCrediz chỉ nhẹ nhàng thưởng nóng 3 tháng lương cho toàn thể ace trong tập đoàn. Mình chỉ mới tham gia vào bộ phận Deco của tập đoàn có 6 tháng thôi, lương và thưởng cũng đã gần 100tr rồi
Mãi yêu Mcrediz. Bất diệt 1st MC

Fan Mcrediz <3 đã • 5 năm trước

Fan HM đã • 5 năm trước

gì cũng đc đã • 5 năm trước

what, đến lương hàng tháng còn trả chậm, thưởng đéo đâu

Fan Phương Phương Siêu Phẩm <3 đã • 5 năm trước

dev đã • 5 năm trước

lại HR bịa chuyện rồi

Thôi ông đừng có mà bốc phét đã • 4 năm trước

Có thưởng thì cũng ăn trên sương máu, dẫm đạp thật mạnh lên anh em.bên dưới.
    Éo.có thưởng đồng nào mà nói phét thưởng toàn tập đoàn

Long (Thất nghiệp)

Có anh chị nào làm ở đây ở cộng hòa hcm vị trí thu hồi nợ qua điện thoại cho em tí review với

Trái tim băng giá đã • 4 năm trước

Nghe đồn lương khủng
X

Xưng thì xưng không xưng thì xưng (NV quèn)

Cty nhiều bộ phận, nói bộ phận nào nhột thì nhột nhá.
HĐLĐ hả, còn mơ, vào làm mòn đít quần may lắm thì sau 6 tháng đc kí, như kiểu ăn 3 càng.
Lead phát xít , chạy KPI sml , ko cần biết đạt hay không, OT là OT . Off, phép có như cũng như không . Lễ, tết các cty khác x3 x4 lương + thưởng, cty này đi làm, ko lương , ĐẠT KPI mới có "thưởng lễ" :))) .
"Người đứng đầu" , xin lỗi , không có chuyên môn , họp hành nói luyên tha luyên thuyên , push laf push , ko cần biết , mắc mệt .
Nghỉ làm rồi mà thấy nhẹ nhõm . :)))

Người qua đường A đã • 4 năm trước

Người qua đường A đã • 4 năm trước

Ứng viên không tiềm năng

HR tuyển dụng quá kém, không biết cách xếp lịch phỏng vấn ,không biết giao tiếp và không tôn trọng ứng viên. Làm ơn biết cách sàng lọc CV và pv trước qua điện thoại cảm thấy phù hợp hãy hẹn đến pv. Phỏng vấn gì kết thúc ngay sau khi mới bắt đầu giới thiệu qua các kinh nghiệm đã có sẵn trong CV. Thái độ người pv bề trên và không thân thiện. Mất thời gian cho ứng viên mang cục tức vào người. Chưa thấy đi pv ở đâu mà có trải nghiệm tệ như thế này, thiếu chuyên nghiệp và coi thường ứng viên

Bạn pv vị trí gì đó ạ

Người quen xa lạ (Chân lon ton)

Ưu điểm: Môi trường thân thiện, đồng nghiệp nice, support trong công việc
Dải lương cạnh tranh so với thị trường
Nhược điểm: Đãi ngộ hơi kém, các dịp lễ trong năm không thưởng gì

Đã từng làm tại đây (Developer)

Chỉ phù hợp với các bô lão muốn tìm chỗ ổn định, an nhàn.

Môi trường lương ổn ko bâc

Đặng Tiến Tùng (Software Engineer)

Điều hoà mát, nước uống đầy đủ. Lương lậu tuy dậm chân tại chỗ mãi nhưng sếp dễ tính, phù hợp với các anh em có ý định dưỡng già.

2.7

review Công ty MCredit, review Công ty MCredit, Review Công ty MCredit, Công ty MCredit review, mức lương ở Công ty MCredit, Công ty MCredit tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MCredit, đánh giá Công ty MCredit, Công ty MCredit đánh giá công ty, thông tin Công ty MCredit, bóc phốt Công ty MCredit, Công ty MCredit có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MCredit như nào?, review Cong ty MCredit, review Cong ty MCredit, Review Cong ty MCredit, Cong ty MCredit review, muc luong o Cong ty MCredit, Cong ty MCredit tuyen dung, phong van o Cong ty MCredit, danh gia Cong ty MCredit, Cong ty MCredit danh gia cong ty, thong tin Cong ty MCredit, boc phot Cong ty MCredit, Cong ty MCredit co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MCredit nhu nao?