( Chưa cập nhật )
3.7 | 1,683 reviews

Ẩn danh (Closer)

Thưởng nhiều, nhưng giờ không chỉ là thưởng tiền mà còn là dẫn đi ăn nhà hàng sang trọng, ăn buffet, ăn lẩu, đi du lịch tour, ...

rồi mày bị Tom đ.ị.t chưa?

Tín hiệu vũ trụ (Quan Âm Bồ Tát)

Thấy điềm không lành nên ta ghé qua đây để xem các dân chúng đang làm những điều sai trái với lương tâm, các ngươi không thấy xấu hổ à lũ HR, PR ngạo mạn, xảo trá. Nói ra những từ hoa mỹ để chiêu dụ con mồi vào hang cọp, hút máu, tẩy não như chúng súc sanh à?
Hôm nay, ta sẽ trừng phạt các ngươi bằng 1* chiếu mệnh để soi sáng con đường của những đứa trẻ lạc lối bị mắc bẫy bởi lũ yêu tinh ME***ASTEP (GOSELL) cũng như cảnh cáo các bạn trẻ khác ko nên dính vào chỗ này tránh càng xa càng tốt. Và hãy lan tỏa thông điệp này đến nhiều người khác, tìm cho mình 1 nơi tốt hơn đáng để học hỏi và gắn bó.

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Lương nói review thì review chứ không tăng đâu, chỉ có thưởng thôi, vì sếp thích thưởng trên kết quả hơn là tăng lương cơ bản. Ai thực sự có năng lực thì mới nên làm ở Mediastep.

Ẩn danh (Admin)

Tính KPI rất sòng phẳng, không ăn chặn lương hay hoa hồng đâu, đánh giá công sức nhân viên rất công bằng, cũng không ai được đi cửa sau

Ẩn danh (Marketer)

Khối lượng công việc hợp lí, chỉ làm việc đúng chuyên môn và lâu lâu bận dự án mới thì phụ thêm mấy bạn khác trong phòng ban thôi, không có chạy việc vặt

Ẩn danh (Nhân viên mới)

Dù vào công ty chưa lâu nhưng cảm nhận là công ty đối xử với nhân viên rất tốt. Rút kinh nghiệm là đừng quá quan tâm review, cứ làm rồi tự cảm nhận thôi.

3.7

( 1,683 Reviews )

review Công ty Mediastep Software Inc., review Công ty Mediastep Software Inc., Review Công ty Mediastep Software Inc., Công ty Mediastep Software Inc. review, mức lương ở Công ty Mediastep Software Inc., Công ty Mediastep Software Inc. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Mediastep Software Inc., đánh giá Công ty Mediastep Software Inc., Công ty Mediastep Software Inc. đánh giá công ty, thông tin Công ty Mediastep Software Inc., bóc phốt Công ty Mediastep Software Inc., Công ty Mediastep Software Inc. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Mediastep Software Inc. như nào?, review Cong ty Mediastep Software Inc., review Cong ty Mediastep Software Inc., Review Cong ty Mediastep Software Inc., Cong ty Mediastep Software Inc. review, muc luong o Cong ty Mediastep Software Inc., Cong ty Mediastep Software Inc. tuyen dung, phong van o Cong ty Mediastep Software Inc., danh gia Cong ty Mediastep Software Inc., Cong ty Mediastep Software Inc. danh gia cong ty, thong tin Cong ty Mediastep Software Inc., boc phot Cong ty Mediastep Software Inc., Cong ty Mediastep Software Inc. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Mediastep Software Inc. nhu nao?