( Chưa cập nhật )
3.7 | 1,683 reviews

Ẩn danh (Nhân viên lâu năm)

Môi trường trẻ trung năng động
Đồng nghiệp sống chan hòa với nhau
Lương lậu deal theo năng lực nhưng sẽ không thấp
Benefit đầy đủ và rất tốt

Ẩn danh (Dev quèn)

Các ngày lễ có event liên miên, cho các nhân viên thi tài, thi cá nhân hay đội nhóm đều được, giải nhất thì ẵm 5tr, giải nhì giải ba bn tiền quên rồi =)) thi tài thì thi ở công ty, công ty có chỗ riêng để thi thố tài năng, còn dịp tất niên thì đi ăn mừng ở hội trường, nó rộng chà bá luôn, rộng hơn cả hội trường đám cưới =))

Ẩn danh (Nhân viên)

Company trip hàng năm, tuy nhiên 2021 do dịch nên không đi đâu được, còn 2020 thì đi 2 lần thì phải. Đi cả công ty mấy trăm người nên cũng vui lắm, có trò kéo co trên cát này kia, ...

Ẩn danh (Leader)

Qua tết sẽ càng có nhiều dự án hơn vì sếp đã đặt ra mục tiêu mới cho năm nay nên dự kiến sẽ bận rộn hơn nhiều lắm. Hi vọng lúc đó lương cũng tăng.

Mấy con mỏ nhọn marketing xàm vãi

Tom Peng tháng đéo nào cũng trễ lương mà bọn mày bưng bô lắm thế

thấy bảo lương cao lắm á bác

Stephen đã • 3 năm trước

Trai dăm đã • 2 năm trước

Mình chơi Tinder, có fwb một một bạn từng bj với Mr.TP 😂 , trai miền Trung mình xuất trong tốt hơn anh CEO

Thay vì bất mãn bạn nên tập trung tốt công việc ở công ty hiện tại của bạn

Không tạo giá trị thì mời lùi lại để tập thể tiến

Bớt suy đoán linh tinh đi bạn

Tôi vẫn lãnh lương đều nhé
J

JAMstack Vietnam (Flame Media JSC)

JAMSTACK VIETNAM TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ JAMSTACK, CTY LÀM WEB HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. WEBSITE 30TR BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI. LIÊN HỆ: JAMSTACKVIETNAM.COM, ĐIỆN THOẠI 0369376065

3.7

( 1,683 Reviews )

review Công ty Mediastep Software Inc., review Công ty Mediastep Software Inc., Review Công ty Mediastep Software Inc., Công ty Mediastep Software Inc. review, mức lương ở Công ty Mediastep Software Inc., Công ty Mediastep Software Inc. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Mediastep Software Inc., đánh giá Công ty Mediastep Software Inc., Công ty Mediastep Software Inc. đánh giá công ty, thông tin Công ty Mediastep Software Inc., bóc phốt Công ty Mediastep Software Inc., Công ty Mediastep Software Inc. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Mediastep Software Inc. như nào?, review Cong ty Mediastep Software Inc., review Cong ty Mediastep Software Inc., Review Cong ty Mediastep Software Inc., Cong ty Mediastep Software Inc. review, muc luong o Cong ty Mediastep Software Inc., Cong ty Mediastep Software Inc. tuyen dung, phong van o Cong ty Mediastep Software Inc., danh gia Cong ty Mediastep Software Inc., Cong ty Mediastep Software Inc. danh gia cong ty, thong tin Cong ty Mediastep Software Inc., boc phot Cong ty Mediastep Software Inc., Cong ty Mediastep Software Inc. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Mediastep Software Inc. nhu nao?