( Chưa cập nhật )
3.7 | 1,683 reviews

Ẩn danh (Nhân viên lâu năm)

Tôi thấy mấy bạn rõ ràng là lười biếng hoặc làm gì đó sai trái với công ty nên bị đuổi, nhưng lại ghen tức trong lòng nên miệt thị công ty bằng những lời lẽ vô căn cứ. Sếp Tom mà như các bạn nói thì sao điều hành được công ty đến giờ? Sao 1 công ty có tận mấy trăm người mà chỉ có vài người "lên án"? Công ty mà không ra gì thì đã có mấy trăm review chỉ trích rồi chứ không phải chỉ là vài 3 review của các bạn đâu. Mediastep có đầy rẫy nhân viên trung thành, éo cần loại fuckard như các bạn!

Ẩn danh (Dev quèn)

Nói xin lỗi chứ bóc lột sức người thì người ta nghỉ việc hết rồi, ai hơi đâu mà chịu đựng suốt mấy năm trời? Giữa bạn và sếp có gì đó mâu thuẫn nhau, đúng hơn là bạn làm sai, bạn bị bắt quả tang, bạn bị đuổi nhưng lại không cam lòng nên mới viết review vu khống. Coi lại lương tâm của mình đi bạn!

Cảnh báo

Tụi này với Gosell, mediastep hay stepmedia đều là 1 chủ là ông CEO Tom F*** nha mọi người, ông này thì dính đầy phốt trên mạng. Làm video self-help triết lý, làm clip chửi nhân viên, dạy đời nữa mới ghê, comments trên youtube là seeders không thôi (gần trăm lượt comment mà 200-300 views). Và tất cả đến từ những buổi training bắt nhân viên coi clip không đó chời =))))
Thích thì đuổi, không đền lương, trái ý ổng là đuổi, ít nói với ổng cũng đuổi. sản phẩm của công ty thì ba chấm, phốt miết trong các hội bán hàng.
Mọi người có để ý tất cả comments khen mấy công ty chung 1 chủ này thường có thời gian xêm xêm nhau, giọng văn giống nhau là hiểu rồi nha. Mong reviewcongty đừng nhận tiền rồi *** mình thương thương

Đúng quá luôn bác đã • 4 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like =))) Cứ có comment chê là nó lại chạy vô seeding ghê vcl =)))

PV MAN đã • 3 năm trước

Bác nói đúng vãi tặng 1 like

• U

Ứng viên ngứa mắt đã • 3 năm trước

Mình đã từng phỏng vấn vị trí CS Manager ở đây, lương thì thấp hơn thị trường. Mà khi phỏng vấn bác này có mấy câu nhãm nhí không thuộc một tí chuyên môn CS. Mình nhớ có hỏi một câu kiểu "Nếu mà mày vô làm sau nhân viên của mày, nếu nhân viên không phục mày thì mày sẽ làm gì?" Với kinh nghiệm quly hơn 20 nhân viên mãng dịch vụ cao cấp, mình trả lời đại ý rằng, việc tuyển CSM là người quản lý team, mình đâu phải vô tạo drama đâu mà quan tâm nhân viên phục hay không, nhân viên làm đúng quy trình, ra số liệu, đạt KPI theo quy trình cty, phòng ban, còn nếu nhân viên ko phục thì cứ tự làm theo ý mình đi, rồi đến cuối cùng mình sẽ đáng giá qua kết quả, bạn ko đạt thì bạn làm kiểm điểm, có buổi brief với team về thế mạnh, ý kiến, để cùng rút kinh nghiệm, còn nếu trên 2 lần bạn chưa khắc phục tâm lý, thì mình trả về nhân sự. Đấy trả lời vậy mà bạn này diện cớ cắt ngang không phỏng vấn. Ủa ủa, nv drama là chuyện của nhân viên, ở đâu mà thiếu kỹ năng phỏng vấn, ko tôn trọng ứng viên, bảo thôi ta... Xem thêmo hiểu cách làm việc của mày rồi, tao xin kết thúc pv, ủa ủa.
    Cũng may không đạt, nên giờ mình đc job lương cao hơn, xịn hơn

Dev cũ đã • 3 năm trước

Vô coi thấy lượng đánh giá hết hồn nhưng cũng nghi là seeder rồi. Nhiều công ty xịn trên đây mà lượt đánh giá thấp vl thì cái công ty mới nổi này không thể nào cao như vậy được.

trời ơi cẩn thận vị trí biên phiên dichj ở công ty này nha mọi người, là tuyển cho thằng chả á

No name đã • 3 năm trước

Phúc đã • 2 năm trước

Công ty như loằn. Toàn tự nâng bi còn không các bạn tự vào sẽ hiểu.

chuẩn luôn

sản phẩm phốt mà giờ 4 trường DH đang dùng để giảng dạy cho sinh viên cơ đấy

Nhân viên Cùi đã • 1 năm trước

Bác nói đúng, hiện tại em đang làm công ty này luôn.
    Cách quản lý như cax, dự án cũng như cax. Xem thường nhân viên

Báo Hồng đã • 1 năm trước

Ẩn danh (Nhân viên cũ)

Vì lí do riêng mà mình đã nghỉ việc ở đây nhưng hôm nay lên review chút về công ty cũ. Mình cảm thấy công ty làm việc rất chuyên nghiệp, quy trình làm việc rõ ràng, cách tính KPI cũng cụ thể và công bằng, lương trả dựa trên KPI. Có thưởng nếu vượt KPI nữa. Chỉ cần cố gắng thì không cần lo về lương.

Ẩn danh (Qualifier)

Mới vô làm sale thì sẽ làm qualifier, tức là làm công việc gọi điện thoại cho khách hàng để chào hàng. KPI khó nhằn đấy, nhưng tính theo 2 mức KPI. Nếu KPI doanh số không đạt thì sẽ tính theo số lượng cuộc gọi trên 1 phút. Không đạt nữa mới bị đuổi. May quá mình đạt, nhưng vậy thì chỉ hưởng lương cơ bản nên hơi ít. Mình phải cố gắng chốt đơn thôi.

Ẩn danh (Sale)

Ai muốn kiếm nhiều tiền, thích làm sale và năng động thì cứ vào Mediastep nha, đảm bảo hoa hồng rất khủng. Mình làm hơn 1 năm mà tháng nào lương cũng tầm 40 50 củ, cả năm cộng lại cũng 500tr trở lên, đã lắm.

Người qua đường đã • 4 năm trước

Chính xác, mình làm ở đây 1 thời gian, môi trường ở đây phù hợp thể hiện năng lực và nhân xứng đáng, mình cũng nhận trên dưới 100tr mỗi tháng, sống tạm ổn qua mùa covid

vớ vẩn đã • 4 năm trước

Ẩn danh (Kế toán)

Đòi kinh nghiệm nhưng bù lại lương cao, review lương nửa năm 1 lần. Quy trình sổ sách cũng rất rõ ràng, khỏi mắc công sắp xếp lại từ đầu. Nói chung mọi thứ ở Mediastep đã vào sẵn guồng quay rồi, chỉ cần theo kịp tốc độ làm việc là được.

có yêu cầu tiếng anh ko bạn ơi

Ẩn danh (Sale)

Môi trường trẻ trung năng động, thích hợp cho các bạn fresher
Được đào tạo trước khi làm việc
Lương + thưởng cao
Chế độ đãi ngộ đầy đủ theo quy định
Được đi du lịch hàng năm cùng công ty
Đồng nghiệp hòa đồng, hay giúp đỡ lẫn nhau

3.7

( 1,683 Reviews )

review Công ty Mediastep Software Inc., review Công ty Mediastep Software Inc., Review Công ty Mediastep Software Inc., Công ty Mediastep Software Inc. review, mức lương ở Công ty Mediastep Software Inc., Công ty Mediastep Software Inc. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Mediastep Software Inc., đánh giá Công ty Mediastep Software Inc., Công ty Mediastep Software Inc. đánh giá công ty, thông tin Công ty Mediastep Software Inc., bóc phốt Công ty Mediastep Software Inc., Công ty Mediastep Software Inc. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Mediastep Software Inc. như nào?, review Cong ty Mediastep Software Inc., review Cong ty Mediastep Software Inc., Review Cong ty Mediastep Software Inc., Cong ty Mediastep Software Inc. review, muc luong o Cong ty Mediastep Software Inc., Cong ty Mediastep Software Inc. tuyen dung, phong van o Cong ty Mediastep Software Inc., danh gia Cong ty Mediastep Software Inc., Cong ty Mediastep Software Inc. danh gia cong ty, thong tin Cong ty Mediastep Software Inc., boc phot Cong ty Mediastep Software Inc., Cong ty Mediastep Software Inc. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Mediastep Software Inc. nhu nao?