Medici

Tầng 4, tòa VietTowe số 1 Thái Hà, Hà Nội

nhân viên cũ

Công ty càng ngày càng thấy môi trường làm việc độc hại. Giới thiệu thì bảo văn phòng class A nhưg chen chúc cái bàn để 1 ng ngồi thì 2 người phải ngồi chung. Ai mới vào bị áp toàn KPI trên trời thôi.
À công ty này còn có bà lít Lee D - youtuber gì đó làm ăn chán đời, chả có tí chuyên môn, cũng k có khả năng quản lý mà vẫn làm leader đc thì mn hiểu cái chốn này nó thế nào rồi đấy.

Có ai bị cái chị "trưởng phòng thu hút nhân tài" hạ thấp khi đi phỏng vấn chưa? Trần đời ai oán chưa bao giờ đi phỏng vấn mà bị HR hạ thấp như vậy, chê trình độ ứng viên một cách thằng thừng thì thôi cũng coi như là chị ấy thẳng thắn, nhưng mà lại chê công ty của ứng viên là bình thường, không bằng công ty chị í. Không biết chị làm trưởng phòng được bao lâu rồi mà coi khinh cả 1 tập thể khác thế, chị quay lại OM cái hồi chị làm nhân viên tuyển dụng xem có manager nào coi thường người khác như chị không. Thế nên có những vị trí có tuyển được đâu hoặc tuyển được vài bữa người ta chạy mất dép. Thân gửi chị trưởng phòng Huyền Anh!

HA là mẹ HR nổi tiếng sấc láo :)))) có medici chứa đc

medici nhân viên đã • 1 năm trước

Trong đội HR thì bà này nổi tiếng về độ ảo và láo nháo lắm bạn

nhân viên cũ đã • 1 năm trước

chuyên gia nht chữ vào mồm người khác, cái con người áp bức được người khác thì cười vui lắm. Bà Huyền Anh này k sớm thì muộn nghiệp cũng quật bà ý thôi, ăn nói ngu người ta khinh ra mặt còn tỏ vẻ thượng đẳng.

Nhân viên cũ

Đọc các review ở bên dưới toàn thấy nhắc đến cái tên Ngạc Mai Linh. Không biết chị đọc được những review ấy, chị suy nghĩ gì?
Và công ty suy nghĩ gì về nhân vật lắm drama như thế này?
Chắc khi nào NML được chủ tịch hết ở bế, cưng chiều, đuổi việc đi thì chắc cái tên Medici mới không bị dính những tai tiếng không đáng. 🤓

Ẩn danh (Ẩn danh)

Con nhân sự Nguyễn Thanh Hương còn làm ở đây ko? Đi bưng bô ăn cít th ĐA ríết lớn không nổi =)) Ăn ở không đi soi mói nói xấu nhân viên

Mai Ngạc Linh thì thôi, cạn lời

Chuẩn =)) ăn ở không đi soi mói nói xấu nhân viên

Peakview 36 Hoàng Cầu (Bảo hiểm Medici)

Nhân sự cấp cao chuyên môn thấp, đạo đức làm việc tệ, hành xử không chuyên nghiệp:
1. Healthcare: chị COO đáo để lắm, chuyên lùa gà thực tập sinh, xoay chuyển từ thực tập sinh sang thử việc rồi kéo dài kì thử việc để không trả lương đúng năng lực, nói năng bốp chát chửi nhân viên như con, siết KPI đè đầu cưỡi cổ. Được thế thì thôi còn rút ruột Medici, lập công ty mới bê hết nhân sự và tài nguyên sang, COO mà còn thế thì khỏi nói môi trường công ty từ trên đổ xuống ra sao ha.
2. Product/IT: Chị giám đốc TKL mọi người tham khảo bên dưới hết lời để khen nhé, lên công ty thì ít tạo drama thì nhiều, tính thích lập team nói xấu, hay đì, lại một nhân tố rút ruột hệt COO, đến đây đủ để thấy công ty cả bầy sâu làm rầu nồi canh rồi nhưng vẫn phải kể con sâu thứ 3.
3. Marketing: Chị NML năng lực chuyên môn bằng 0, không hề có kiến thức cơ bản về marketing nhưng thùng rỗng kêu to, nói chuyện lần đầu sẽ thấy chị biết, đào sâu thêm và làm việc cùng thì sẽ nhận ra chị chả biết gì, chỉ được c
... Xem thêmái vỏ bọc ngoài, cả công ty châu đầu vào ghét, hỏi sao lên cao vậy thì chị đi cửa sau nha. Chị có truyền thống tuyển một vị trí, vào làm cho sang vị trí khác hẳn.
Ngoài ra mặc dù dán mác “công nghệ” nhưng công ty không có bất kì cái gì liên quan đến đổi mới, sáng tạo, tân tiến từ hình thức làm việc đến môi trường làm việc, thậm chí ngay cả sản phẩm. Hầu như những nhân sự cấp cao bên trên mặc dù có nhiều review tệ từ 2022 vẫn đứng sừng sững tại công ty, đủ để hiểu đôi điều về HR và cách quản lý o bế của chủ tịch chưa?

Bác nói đúng vãi :))) nhất là quả TKL

Nhân viên cũ

Nhiều khi ngắm nghĩ mãi sao người chị Ngạc Mai Linh lại bị chính những người mình tuyển vào ghét cay ghét đắng thế. 1-2 người không nói, đằng này nguyên một team đều không ưa gì chị. Chưa kể ở những nơi chị ta đi qua, từ lúc còn làm intern ở EY hay đến vị trí Giám đốc MKT ( vị trí mà chị đ hiểu cái chi chi), cũng đều có người ghét chị vcl. Tội nhất là nhân viên mình lead ghét thì đúng là một sự thất bại nặng nề.
Giai thoại của chị chắc xuất bản được thành sách nhiều tập, mỗi tập của chị tương ứng với những nơi đi qua. Dài nhất hẳn là cuốn sách ở Medici hahaa.

Người cũ (Hết tình thương)

Trương Kìu Linh - product director siêu hl không biết nghỉ chưa hay vẫn cần mẫn hãm l**. Thương tâm cho đội dev và product cũng như chủ tịt ĐA khi bị Linh véo tiền công ty bỏ túi nhưng vẫn sừng sững 1 tượng đài. Công ty chúa tể drama

designer đã • 2 năm trước

Không (Nhân viên quèn)

Công ty có phốt to tổ bố, CEO bên Healthcare Ms Trang với nô tỳ Hoàn cùng nhau ăn cháo đá bát chủ tịch Đức Anh. Ms Trang âm thầm lập công ty khác, thuê nhân sự đang làm việc bên Healthcare sang để làm việc. Bầu trời hãm! Lôi kéo cả bác sĩ đang làm việc bên Medici sang bên công ty mới của bà Trang kia với sự trợ giúp của Nô tỳ Hoàn. Chủ tịch ĐA bị 1 vố đau vcc :))) xin chia buồn nhưng đó là nghiệp của chủ tịch nên chủ tịch tự gánh

Đã nghỉ việc (Người bị bóc lột sức lao động )...

Sếp hãm l, hay nói hai lời, Thưởng không rõ ràng, Chế độ thay đổi theo từng tháng đ biết đâu mà lần lúc nào cũng bảo em phải thế này em phải thế kia bóc lột sức lao động của nv từ sáng đến tối. Lúc nào cũng phải trả lời khách liên tục cơ. Trả tiền thêm giờ cho nta đi rồi làm.
Luôn luôn một bài ca làm cho mình chứ làm cho ai, tao lạy các sếp luôn đấy.

review Công ty Medici, review Công ty Medici, Review Công ty Medici, Công ty Medici review, mức lương ở Công ty Medici, Công ty Medici tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Medici, đánh giá Công ty Medici, Công ty Medici đánh giá công ty, thông tin Công ty Medici, bóc phốt Công ty Medici, Công ty Medici có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Medici như nào?, review Cong ty Medici, review Cong ty Medici, Review Cong ty Medici, Cong ty Medici review, muc luong o Cong ty Medici, Cong ty Medici tuyen dung, phong van o Cong ty Medici, danh gia Cong ty Medici, Cong ty Medici danh gia cong ty, thong tin Cong ty Medici, boc phot Cong ty Medici, Cong ty Medici co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Medici nhu nao?