Megasop

63 CIRCULAR ROAD #02-01 SINGAPORE 049417

Ẩn danh (Đòi nợ BHXH)

Các xếp chơi lầy quá, quỵt tiền bên cty cũ để qua đây lập cty mới, đẩy con cún cưng Phạm Ngọc Chương lên làm xếp bên này để nó làm con rối đại diện, còn mình thì né phốt

Đám lead cty này bị phốt nên đi thành lập cty mới, nhưng tư duy thì vẫn như vậy, xem công sức của ae chẳng ra gì

nhưng lại có tiền nuôi ch.ó mới hay đó bạn, con ch.ó Quân lùn sủa to nhất nên mới được đóng vai ác thay các sếp
Lập cty mới, nhưng đường lối vũ như cẩn, cầm cái product cũ đã thay màu nền với logo đi kêu gọi đàu tư, tiền bạc vẫn quỵt

Dev ngáo ngơ (Dev)

Bạn nào muốn biết thêm thông tin thì ban giám đốc cty này hồi đó điều hành 1 cty khác là ITS, cty hoạt động theo mô hình thực dân, tức là chỉ có lũ lính ruột mới được trả lương đúng nghĩa, còn lại chỉ thuê intern để chỉ trả trợ cấp và ko có quyền lợi nào, hết kỳ thực tập thì tụi nó tự rút, còn nếu muốn ở lại làm tiếp thì lương vẫn ba cọc ba đồng, còn đứa nào phát hiện mô hình thực dân của cty này thì bà sếp với đám lính ruột chơi bài kẻ đấm người xoa, đám lính ruột đóng vai ác đi chửi bới chèn ép nhân viên, bà sếp đóng vai chính diện, người tung người hứng thao túng tâm lý, để nhân viên tự nghỉ, khỏi bồi thường, hoặc là ở lại làm culi tiếp cho bả.
Nhưng bài này xưa rồi các anh các chị ơi, làm gì có thằng mất dạy đến mức chửi rủa anh em như thằng Quân mập lùn ngay giữa cty mà còn ngồi lại làm được, chỉ có thể là sếp cho phép nó làm như vậy thôi :)

Công nhận, thằng Quân lùn nó làm thái độ mất dạy như vậy mà ko ai xử lý nó thì chỉ có thể là nó được sếp cho phép làm vậy, hoặc thậm chí là nó nghe lệnh của sếp để làm vậy

Coder không lơ ngơ

Lập cty mới rồi có trả nợ BHXH cho nhân viên cty IPI lúc trước chưa ban giám đốc ei?

Các bạn cứ google các công ty đang nợ BHXH là thấy có công ty tên là IPI technology solutions, thằng Phạm Ngọc Chương, founder công ty Megasop này hồi đó cũng làm sếp bên cty đó, và nó vẫn chưa trả nợ BHXH

Đòi nợ

Các xếp cty này lo mà trả nợ BHXH đi chứ, tiền mồ hôi nước mắt của nhân viên mà

Dev culi

Các giám đốc công ty này giả tạo thấy mịa, lúc nào cũng tỏ vẻ anh chị em thân thiết, nhưng tiền thì đ bao giờ thấy sòng phẳng, mặc định nhân viên có thể ăn không khí mà sống

1.1

review Công ty Megasop, review Công ty Megasop, Review Công ty Megasop, Công ty Megasop review, mức lương ở Công ty Megasop, Công ty Megasop tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Megasop, đánh giá Công ty Megasop, Công ty Megasop đánh giá công ty, thông tin Công ty Megasop, bóc phốt Công ty Megasop, Công ty Megasop có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Megasop như nào?, review Cong ty Megasop, review Cong ty Megasop, Review Cong ty Megasop, Cong ty Megasop review, muc luong o Cong ty Megasop, Cong ty Megasop tuyen dung, phong van o Cong ty Megasop, danh gia Cong ty Megasop, Cong ty Megasop danh gia cong ty, thong tin Cong ty Megasop, boc phot Cong ty Megasop, Cong ty Megasop co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Megasop nhu nao?