Metacrew Vn

669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Ẩn danh (Dev (vẫn đang làm))

Hãy nhìn vào hiện tại của cty những comment tiêu cực của cty thì toàn bộ là của quá khứ thôi vài tháng trước,,tình hình các dự án của công ty đang tốt dần lên rồi,không còn bị tụi bên Hàn ép như ngày trước nữa, mới đây còn được Síp lớn khen là các dự án hoàn thành rất tốt nữa, điều chưa từng có trước giờ, mong đợi gì hơn nữa ở 1 công ty mới thành lập mới hơn 1 năm???

Làm đâu cũng vậy thôi, công việc có áp lực nhưng công ty Benefit quá tốt, bảo hiểm full lương, phụ cấp cơm trưa các kiểu, các hoạt động sinh nhật cũng đâu có thua ai, sắp tới còn có nghĩ trung thu nữa chứ =]]]]]]

Dev ((Culi))

Ai muốn tích luỹ kinh nghiệm để có CV đẹp đẽ cho hành trang tiếp theo thì nên mạnh dạn vào làm nha, kinh nghiệm từ 1 năm -> 3 năm chắc chỉ 6 tháng là đủ luôn. làm bụt mặt,thời gian trôi nhanh như chó chạy ngoai đồng :(((

Mỗi ngày đi làm là một niềm vui

Thiệt là vui ko bạn? Anh Techlead, í nhầm anh CTO còn làm thì không bao giờ vui dc bạn nhé

Ẩn danh (dân đen)

làm công ty này thì xác định là dậy sớm nhé các bác , bãi giữ xe đi bộ mệt vc , 8h là bắt đầu làm vậy mà chưa 8h đã tới cty gần hết rồi , đi trễ trễ tí là thấy ngại luôn , được cái đi sớm về sớm , kế bên chổ gửi xe có mấy quán nhậu nữa làm xong ga nhậu luôn là đúng bài

Ẩn danh (Culi)

Cty mới thành lập hơn 1 năm thì như vậy cũng là tạm ổn rồi, cũng ko thể đòi hỏi gì hơn, áp lực thì ở đâu chả có, chỉ có ngồi ở nhà mới không có áp lưc thui,chỉ mong sao cty mẹ đừng đòi hỏi 1 cách vô lý là ít thời gian mà đòi ra sp chất cmn lượng thì vô lý vl

Dev (vẫn đang cố bám)

công ty của hàn, sếp cũng là người hàn, văn hoá khá là khác biệt và nhiều cái ko phù hợp với viet nam mình. nói thẳng ra nếu nếu chịu được áp lực và level cũng từ middle thì vào, còn không thì đừng tốn thời gian làm gì, vào chịu áp lực không được thì cũng chim cook sớm thôi, task thì lúc nào cũng sml. ko có gì đảm bảo là sẽ pass được thử việc. nhưng đổi lại thì công ty phúc lợi hơi bị ổn, đóng full bảo hiểm, OT có tiền, trả lương đúng hạn,sờ nack ăn thoải mái

Dev đã • 11 tháng trước

Ko rõ là những dev đã out có giỏi hay ko thì ko biết, nhưng các dev đang còn ở lại thì làm được của ló,chạy dự án sml. task thì lúc nào cũng sml nhưng tới hiện tại thì vẫn gọi là ổn

hàn xẻng ciu ngắn (hàn xẻng ciu ngắn)

Công ty môi trường cực kì toxic. Tụi Hàn bốc lột sức lao động của anh em VN. Tuyển ào ạt vào và ép tiến độ công việc, bắt phải OT trong thời gian probation. Khi gần hết probation thì đuổi không thương tiếc

Không có công ty nào khùng, rảnh háng để làm vậy, làm không được, không đạt yc thì cty có quyền mà, nếu lỡ bạn thấy cty không phù hợp thì bạn nghĩ thì lúc đó bạn sẽ nghĩ sao
F

FE (Dev quèn)

Công ty tốt. Tốt nhất đừng vào.

Chuẩn đã • 11 tháng trước

Chuẩn không cần chỉnh :v Tốt nhất đừng vào, vào mắc công đi tìm việc khác nữa.

Culi (Dev quèn)

Công ty làm công nghệ nhưng ko có quy trình làm việc. Bên công ty mẹ đưa gì là làm đó ko hỏi gì lại trong khi công ty mẹ làm quảng cáo chả biết gì về app/web. Làm tech như lại report task qua chat 🤣

Tuyển thì ghi là ko OT, giờ làm 5h về nhưng chưa bào giờ được về đúng giờ, trễ ít nhất 30 phút. OT luôn cả cuối tuần là chuyện bình thường. Đã vậy ngoài giờ làm còn bị gọi “nhờ” làm.

Dev cần tránh xa công ty này, vào đây ko có cơ hội phát triển mà còn ức chế + stres

quản lý nào mà sida vậy bạn, chứ thấy cty OT trả đầy đủ mà nhỉ, bạn nói rõ thanh niên nào lầy nhờ vã như vậy ko

2.3

review Công ty Metacrew Vn, review Công ty Metacrew Vn, Review Công ty Metacrew Vn, Công ty Metacrew Vn review, mức lương ở Công ty Metacrew Vn, Công ty Metacrew Vn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Metacrew Vn, đánh giá Công ty Metacrew Vn, Công ty Metacrew Vn đánh giá công ty, thông tin Công ty Metacrew Vn, bóc phốt Công ty Metacrew Vn, Công ty Metacrew Vn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Metacrew Vn như nào?, review Cong ty Metacrew Vn, review Cong ty Metacrew Vn, Review Cong ty Metacrew Vn, Cong ty Metacrew Vn review, muc luong o Cong ty Metacrew Vn, Cong ty Metacrew Vn tuyen dung, phong van o Cong ty Metacrew Vn, danh gia Cong ty Metacrew Vn, Cong ty Metacrew Vn danh gia cong ty, thong tin Cong ty Metacrew Vn, boc phot Cong ty Metacrew Vn, Cong ty Metacrew Vn co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Metacrew Vn nhu nao?