MIGI Technology

Nam Tu Liem, Ha Noi

E

Ếch ộp (Tét tơ quèn)

Tình hình tài chính công ty kém lắm mn ah. Nên tránh xa ra. Trước thì chậm lương, giờ nợ lương rồi. Giờ là tháng 4 nhưng tháng 1 vẫn chưa có ngày hẹn trả

Dev quèn nghỉ đã • 2 năm trước

Thấy thái độ tử tế so với cty cũ tôi cũng bị khách hàng quỵt nợ mà quỵt luôn của nvien. Bên này đã có confirm là sẽ đi tiền.

Chỉ nói mồm là sẽ đi tiền nhưng 4 tháng r chưa thấy tiền đâu

Ẩn danh (Tester)

Các ko thể chấp nhận nổi là công ty nợ lương. đủ 1000 lí do, nhưng nợ 2 tháng rồi. Thông cảm 1 lần chứ nhiều lần thông cảm thế nào được. Né vội ạ

Dev quèn nghỉ việc đã • 2 năm trước

Dính vụ Seabank nợ tiền nhiều các đối tác mà, nghe nói đang bị nợ quá hạn nhiều lắm SB không trả

Bóc phốt HR

HR tự ý share CV mà k có ý kiến quyết định của mình.
Chuyện là ngày 24/11/2022 mình có gửi CV cho bạn Gia Huệ để ứng tuyển và 1 tuần sau thì định hướng 2 bên k khớp nhau cho nên mình k pass.

Mình dừng quá trình tìm việc khi hết tháng 11/2022

Vậy mà ngày 05/01/2023, mình nhận được tin nhắn của bạn Q bên cty X hỏi có muốn phỏng vấn không.

Mình khá bất ngờ về việc này, và đã hỏi han thì biết là cty Migi đã share cho bạn ấy.

Note: CV mình k hề đăng lên các trang mạng topCV, linkedin... mà chỉ gửi riêng cho các cty và cty X k nằm trong đó.

Nên mình biết rõ đã gửi cho những cty nào.
Qua việc này mình muốn nhắc ae hãy cẩn thận khi gửi CV vào cty này.

link ảnh chứng minh: https://bitly3s.com/fzfwh6

Công ty đã • 2 năm trước

Xin lỗi bạn vì trải nghiệm không đáng có. Chúc bạn thành công ở job mới nhé.

Ẩn danh (Dev quèn )

Bên này ít thấy drama, ae chơi vui, công ty nhỏ nhưng nhiều dự án, lương ko quá cao. Để rèn luyện thì có thể gắn bó ít nhất 2 năm.

Công ty đã • 2 năm trước

Tiểu Thủy Ngư (Dev quèn)

Công ty sida, bán người, hr ko chuyên nghiệp

Công ty đã • 4 năm trước

Body shop là 1 trong những dịch vụ chính của tất cả công ty IT Outsourcing, bạn nói như vậy có nghĩa là không hiểu gì về ngành nghề mình đang làm việc rồi. HR bên mình trao đổi công việc vừa chuyên nghiệp, nghiêm túc, lại duyên dáng, nói vậy thôi, chúng ta không thuộc về nhau rồi bạn ơi.

dev làm việc đã • 4 năm trước

HR tự trả lời rồi tư khen à

R

Ri Viu thôi (Review)

Né gấp ko nên ở đây. Phỏng vấn hỏi 2 ko liên quan đến nhau lắm. Cảm nhận ko phải chuyên về Technical. Pv vào xong bán người ăn chênh lệch

Công ty đã • 4 năm trước

Chắc hẳn bạn đang rất cay cú vì bị fail phỏng vấn, hãy văn minh hơn và rút kinh nghiệm lần sau khi phỏng vấn ở các đơn vị khác nhé.

Về dự án b còn không nói được thì chắc họ không thèm hỏi chuyên môn luôn

Ẩn danh (Dev quèn đã lv)

Công ty đảm bảo quyền lợi cho ae đợt dịch tốt, lương thì tương đương với thị trường không deal được quá cao, nhưng bảng offer lương thì rõ ràng không mập mờ như các bên khác, ae trẻ chơi vui, làm việc nhiệt tình

Dev đang làm đã • 2 năm trước

Sếp thân thiện, các anh lead nghiêm khắc nhưng có kn và học được nhiều điều. OT rõ ràng, đầy đủ không cắt xén, mỗi tội tăng lương hơi chậm.

Dev đang làm đã • 2 năm trước

2 tháng không 1 ngày nghỉ, làm triền miên tối ngày. Hết sprint này đến sprint kia.
Nhân sự thì ít, chất lượng toàn thực tập sinh mà nhận dự án khổng lồ.
Công ty chưa có tầm nhìn

Bác nói khá chính xác. Công ty kiểu làm cày tiền cho sếp thôi

Còn hơn bên công ty tôi đang làm không có dự án, tìm mọi cách ép cắt lương.

bên nào cũng lúc bận lúc rảnh, cty họ đảm bảo quyền lợi cho bạn là tốt rồi.

Lúc bạn là TTS học thì xin cho em vào dự án thực tế để làm, cho vào dự án làm thì đi nói xấu công ty. Áp lực dự án là thế đấy!

2.3

review Công ty MIGI Technology, review Công ty MIGI Technology, Review Công ty MIGI Technology, Công ty MIGI Technology review, mức lương ở Công ty MIGI Technology, Công ty MIGI Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MIGI Technology, đánh giá Công ty MIGI Technology, Công ty MIGI Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty MIGI Technology, bóc phốt Công ty MIGI Technology, Công ty MIGI Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MIGI Technology như nào?, review Cong ty MIGI Technology, review Cong ty MIGI Technology, Review Cong ty MIGI Technology, Cong ty MIGI Technology review, muc luong o Cong ty MIGI Technology, Cong ty MIGI Technology tuyen dung, phong van o Cong ty MIGI Technology, danh gia Cong ty MIGI Technology, Cong ty MIGI Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty MIGI Technology, boc phot Cong ty MIGI Technology, Cong ty MIGI Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MIGI Technology nhu nao?