Miichisoft

120 Truong Chinh Thanh Xuan Ha Noi

ẩn danh (Hình sự)

Trời ơi công ty này để thằng nào nó chửi rủa từ năm này qua năm kia vậy, má nhìn như má ám vậy người ta lỡ làm gì mà bắt phải đền tội ghê vậy

nghiệp quật đấy

Chắc méo cho đụ nữa nên gắt

Đù. Phỏng vấn freelancer mọi thứ đều tốt, rate cũng trong range HR đưa ra. Reject vì có thằng rate thấp hơn. Tốn thời gian làm ăn ảo thật đấy.

Đĩ Linh cao từ Miichisoft sang BAP (Ca v* Ngu...

Bố mày đây con Nguyễn Thùy Linh
Anh định qua nhà d*t e cái nhưng thấy e nói e đang bị ra m*u kinh nên anh thôi. Hẹn em sau nhé

Nguyễn Thùy Linh tester BAP (Cave l*n khắm)

Linh ơi đi* nhau không

cái địt mẹ mày không liên quan nhưng không ăn được đạp đổ à địt con mẹ mày

2.7

review Công ty Miichisoft, review Công ty Miichisoft, Review Công ty Miichisoft, Công ty Miichisoft review, mức lương ở Công ty Miichisoft, Công ty Miichisoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Miichisoft, đánh giá Công ty Miichisoft, Công ty Miichisoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Miichisoft, bóc phốt Công ty Miichisoft, Công ty Miichisoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Miichisoft như nào?, review Cong ty Miichisoft, review Cong ty Miichisoft, Review Cong ty Miichisoft, Cong ty Miichisoft review, muc luong o Cong ty Miichisoft, Cong ty Miichisoft tuyen dung, phong van o Cong ty Miichisoft, danh gia Cong ty Miichisoft, Cong ty Miichisoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Miichisoft, boc phot Cong ty Miichisoft, Cong ty Miichisoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Miichisoft nhu nao?