Miichisoft

120 Truong Chinh Thanh Xuan Ha Noi

Đi xem review (Tester)

Hoá ra là các nhân vật trong đợt layoff này cùng nhau lên để chửi các boss, giờ đã hiểu tại sao mà bên này nhiều comment ầm ĩ chửi các boss nhiều vậy, lợi dụng chửi nhau vì cá nhân luôn. Cám ơn vụ phốt liên quan bạn Đức mà bên công ty đã biết khả năng cao ai thù ghét lên đây. Từ bên dev tới bên QC đều có layoff giờ đã sang công ty mới lôi các anh chị boss kể cả chị Test Manager đã nghỉ, anh Thành CTO, HR đang nghỉ sinh. Bạn Đức ko comment chửi gì lại nữa nhé, cứ để nhóm này chửi tiếp.

Đức Anh (bờ rít) đã • 2 năm trước

Phải nói thật là đợt này bận cống hiến cho cty mới quá giờ mới rảnh tí vào đọc.
    Bạn có biết ai chửi với dọa đấm mình không cho mình biết với, mình đang cần thông tin vụ này cho đỡ tốn thêm tiền trả cho người ta đi điều tra và thu thập bằng chứng =))
    Còn bạn chủ thớt gì đó lôi mình ra chửi mình nói không làm thì hạn để nộp đơn là từ 1 năm kể từ khi nghỉ việc bạn ạ. Bên phía luật sư cũng khuyên mình là nên gần 1 năm nộp đơn để lúc tòa thụ lý và nếu thắng kiện phần tiền chưa trả cho mình sẽ phải tính lãi nữa cho thêm tiền.
    Thắng hay chưa chưa biết nhưng mình cũng mất gần 10tr để lập vi bằng rồi và họ cũng bill mình gần 100 tiếng rồi bạn ạ. Để cuối năm chờ xem kịch hay bạn nhé ;)
    Còn cho bạn nào mồm to chửi mình thì mình mặt dầy lắm, nhưng bạn lại đụng chạm đến vợ mình, là gia đình của mình thì không yên đâu. Cứ đợi đó, mình ra mặt để xử bạn thì lúc đó sẽ không phải bạo lực như cách bạn dọa mồm đâu, mà nó sẽ là pháp luật vào làm việc.

Gửi đã • 2 năm trước

Kìa ai dọa cho Đứcpt nổi hết các review ở VN và dọa đánh vợ con Đức lên tiếng đi. Lộ thân rồi thì ký tên thật như Đức Anh đi. Thấy hùng hổ lắm mà cứ ẩn danh bố của Đức pt với bố của Đức Anh béo mãi thế.
    Hay Lại chuẩn bị lên tus chửi tiếp ko phải ai với ai đó. Hay cũng lại sang BAP chửi Đức Anh tiếp.

Admin đã • 2 năm trước

Việc công ty cho người layoff cắt giảm hay thanh lọc nhân sự là điều hiển nhiên và đi làm phải chấp nhận. Các lvl quản lý là tầm ở các boss và các founder họ phải chấp nhận việc mà đôi khi họ cũng không muốn làm, những đã đi làm thì phải làm vì founder mới là người có quyền. Nhiều công ty không hề báo trước đúng thời gian 1 tháng hoặc đền bù 1 tháng lương, có những nơi nghỉ trước tháng 2 cũng không được lương tháng 13. Thời điểm khó khăn khi các vi trí DM/ Test ManaGer / Test leader / Techleader buộc phải cắt giảm mỗi bên 10-15 người. Bản thân các leader đó đã cũng phải chấp nhận không tăng lương. Bên công ty cũng đã tạo đk có thể được cho việc lay-off người. Việc các cá nhân trong danh sách đánh giá chưa tốt có thể bị lay-off và chính thức bị layoff đã nghỉ lên đây chửi bới liên tục cũng không giúp thay đổi sự thực các bạn sang bên khác cũng sẽ vậy.
    Mọi lý lẽ chửi các vị trí quản lý trong công ty cũng chỉ đều là lý do cho việc bạn không chấp nhận công ty cũ của bạn.
    Đều là ng
    ... Xem thêmười đi làm thuê thôi. Đã ở bên mới rồi thì hãy chú tâm làm việc để khiến công ty cũ - Miichisoft thấy tiếc bạn thì hơn. Đó mới cách làm tốt nhất.
  • U

Ứng tuyển đã • 1 năm trước

"Đều là người đi làm thuê thôi. Đã ở bên mới rồi thì hãy chú tâm làm việc để khiến công ty cũ - Miichisoft thấy tiếc bạn thì hơn. Đó mới cách làm tốt nhất."
    => Cách suy nghĩ chuẩn văn minh, tôi thích. Các comment, công kích của các bạn cũ cũng valuable nhé :-)

Mày bệnh hết thuốc chữa rồi ducpt à ai chửi mày cũng quy ra cái linh. Để avt facebook ngây thơ mà lòng dạ hèn hạ bẩn thỉu

Rep đã • 2 năm trước

Thì anh bạn P cũng lôi hết các anh chị chơi cùng Đ lên mà. Giờ thì rõ mồn một rồi

Lộ mặt rồi đã • 2 năm trước

Phúcvt dev Mobil D1

Lộ mặt rồi đã • 2 năm trước

Phúcvt DeV Mobile D1

Anc đã • 2 năm trước

Có phải là Đức Anh pm d2 k b
F

faker (dev quèn)

sao công ty này ít nhân viên mà lắm review vậy, có gì hot thế =)) Thấy tuyển dụng ghi 1 năm 16-17 tháng lương cơ ak ko bik có nổ ko nhỉ kk

Đức nên đi khám tâm thần. Ai bảo gì cũng quy ra Linh rồi chửi tiếp. Đảm bảo sau khi viết cái này xong thằng đó sẽ lại bâu xuống bảo Linh bôi xấu rồi nhục mạ tiếp. Mong dbh phải vô phúc làm cùng thằng này

Linh yêu Đức không được nên đặt điều chửi Đức trên Review lôi kéo cả 1 bạn dev cũ tham gia cùng - giờ đã biết là ai. Giờ Linh muốn tẩy trắng cho nên tràn sang cả bên review BAP để chửi Đức bên BAP. Mời anh em hóng chuyện em Linh bên ấy.

Link Review BAP Linh tự diễn ( khả năng cùng 1 bạn dev cũ diễn cùng ) đây. 1 hành động rất thông minh khi có ý định cho bạn Đức nổi ở các cty để dìm và đôi ta cùng nổi. Vạ lây sang 1 công ty vô tội, linh đang làm fresher tester ở đó chắc sợ bên kia biết nên muốn tẩy trắng.

Bạn dev kia dừng lại đi. Vẫn tôn trọng không muốn nói tên ở trên này đâu. Nếu không Linh chịu trận thôi. Tất nghỉ ở Miichisoft rồi. Ai Sống cuộc đời của người đó đi.

Mày bệnh hết thuốc chữa rồi đức à

Gửi người “anh” vừa rep: đã • 2 năm trước

Gửi P : anh P cũng thế mà. rây vụ này làm chi. Em ý yêu anh thật ko? Tôi k liên quan gì tình cảm với e ý. Nhóm P sang BAP comment tẩy trắng cho Linh thì cứ việc. Sẽ nhiều người xứng đáng với P hơn mà. Những anh chi khác cũng có làm gì đâu mà vào hùa chửi hết lên vây?

Ae đàn ông (cứ làm đàn ông thì không được chử...

đàn ông cũng có giá của đàn ông những con mõm chó thì đéo sao phải tôn trọng , không có lửa thì làm sao có khói . gửi những ai bênh Linhnt

Vậy ông nên viết 1 sớ phốt Linh, like để nó top trang, đừng viết code chạy spam chửi bới nhục mạ người khác thế, phiền cho người lạ lên đây để coi review. Ông cũng chửi rất mất dạy vô học bẩn mắt, người ta đánh giá nhân cách ông trước mà tránh dây vào chứ họ cũng không care em Linh ntn đâu. Họ đánh giá cả công ty ntn để tuyển nv ngồi văn phòng tưởng phải có ăn học mà lại viết mấy câu như dân đầu đường xó chợ như thế. Cách làm đi xuống lòng đất.

Phiền ai?
    Linh ơi, thôi hay ko đi em. OK? Thôi nhé.

Rep ẩn danh lần cuối đã • 2 năm trước

Đi với ma mặc áo giấy , đi với bụt mặc áo cà xa. Thông cảm nhé.
    Mà cũng k ai vào đây ngoài vài bạn tò mò về các tus của Miichisoft bị spam liên tục. Em linh và tôi nhỉ… Tôi ko xd định ông có phải e linh ko vì em này đa nhân cách lắm. Nếu đúng thì linh nên dừng để tất cả đc bình yên, còn k phải thì thông cảm nhé.
    Tôi xin phép k rep ai ẩn danh nữa.
    Trên này là sống ảo thôi e, trong khi e lên đây thì người ta thăng tiến ầm ầm , tao thì ngày chi tập chung lv còn rep e đã có tool.
    Em để anh và Miichisoft và các anh chị cũ đã nghỉ và đang nghỉ sinh, đang làm remote yên đi em. Giờ ai làm gì e đâu mà e cứ phải vậy.
    Từ giờ tao chỉ rep em chửi bất kỳ ai = tool thôi. Thế nhé. Dừng thì dừng k thì thôi

Một người lạ (Người lạ)

Thấy nổi trên này quá nên cũng hiếu kì. Không biết người spam tool có phải là bạn Đức gì đó không, nhưng tính ra bạn cũng đàn bà vkl ra, cay cú kiểu này chắc bạn Linh gì đó phải làm gì đó gê gớm lắm chứ còn chỉ lên chửi không, thì không tới nỗi này.
Suy ra mình có thể đoán bạn Đức (người đc cho là spam tool) này tính tình nhỏ nhen, hơn thua, cay cú, dễ bị kích động, toxic. Cũng có thể suy ra là bạn này còn trẻ, (trẻ trâu mới làm mấy này chứ ai trưởng thành mà làm). Mình thấy bạn nhấn mạnh lương 30 củ quá, nên mình nghĩ bạn cũng chỉ mới ở mức này, mà mới nhiu đây thôi đã vậy, nếu lương tầm 70-80 thì không biết ra sao.
Cũng suy ra được vài điều:
Sẽ thật vô phúc cho ai nếu chọn bạn làm chồng.
Sẽ thật vô phúc cho cty nào tuyển bạn làm nhân viên.
Sẽ thật vô phúc cho nhân viên nào làm dưới trướng bạn, khi bạn vô tình đc lên làm sếp.

Rep phía trên đã • 2 năm trước

Cám ơn bạn đã góp ý. Do linh chửi tôi nhiều thôi bạn. Nó còn spam các kiểu trên này trước tôi. Nhắn tin chửi tôi với bạn tôi trên fb. Càng im nó càng lấn tới. nên giờ tôi kệ thôi. Nó muốn làm gì thì nó làm. Xong lôi các anh chị khác vào cùng nói toàn mấy người nghỉ từ lâu và đang nghỉ sinh. nếu muốn dừng thì cùng dừng ko thì cùng vui vẻ thôi. Đằng nào cũng thế r. Linh đọc đc thì xem nên dừng hay nên tiếp nhé. Tùy linh chọn.

Người lạ đã • 2 năm trước

haha, dừng hay không là do bác chứ. Bác càng làm thì càng xấu hình tượng, chả lợi lộc gì. Chuyện công ty là chuyện công ty, chuyện cá nhân là chuyện cá nhân, đừng nhập nhằng.
    Nếu bác còn trẻ thì còn nên sửa đổi, chuyện nào thì giải quyết thẳng thắn chuyện đó, 3 mặt 1 lời. Còn nếu họ giấu mặt chửi đổng thì như chó sủa bên đường thôi. Còn bác giấu mặt chửi nhau trên này nhưng cuối cùng cũng bị ng ta chỉ ra, thì nhục x10. Tiếng xấu bác gieo thì bác hưởng, sau này ai dám tuyển bác là hợp tác nữa.
    Đàn ông đàn ang thì tự mình mà giải quyết, chính mình còn không biết có dừng hay không thì sao lại hỏi người khác.
    Vì một con đàn bà mà hơn thua chửi lộn thì là 2 con đàn bà. Rủ nhau ra mà 1 vs 1, khi đó dù có vả vỡ mồm nó thì cũng là đàn ông.

Rep bạn qua đường lần cuối. đã • 2 năm trước

Cám ơn bạn. Bạn lv đi nhé. Cứ động đến bất cứ ai nữa là tôi biết đấy là nó. Tôi quá hiểu nó. Vì những người bị chửi đang nghỉ sinh và đã nghỉ đều level cao họ chả quan tâm , còn Miichisoft giờ toàn người mới lại càng không biết các anh chị ấy, chả qua là nó quá đáng quá nên tôi làm đàn bà cũng dc.người ta đang nghỉ sinh và đã nghỉ bao lâu rồi cũng cho lên . Ko nên nghĩ mình là đàn bà xong muốn làm gì thì làm. Có giới hạn chửi đã mồm các tus cũ rồi thì cũng nên biết mà nên thôi. Linh đọc được nữa thì tùy linh nhé.

con đàn bà phạm tiến đức đã • 2 năm trước

đức à mày nói mà anh thấy ngứa đít quá. cái linh nó chưa chửi mày 1 câu nào trong khi mày suốt ngày đăng story trên facebook chửi nó. xong đi khoe cái offer 27 củ của mày.

Mày hết thuốc chữa rồi linh ạ. Vẫn sân si lắm. Thế mày chửi lại trên này chưa đủ à Linh. Thế giờ mày vẫn thích fake chửi tiếp đúng ko

Giờ mày muốn tiếp hay thôi , có hay ko con đa nhân cách kia.

con đa nhân cách nguyễn Thùy linh đã • 2 năm trước

Mày nói xem giờ mày muốn thôi hay muốn tiếp.

linhnt tester ở Miichosoft cũ yêu thềm Đứcpt ...

sau đó Linh chat với Đức nói rằnh Đức nghĩ gì về linh , đức có nói là có thể linh đúng như người khác nói hôm sau linh lên tus chửi đức ẩn danh . tại sao đức biết chuyện đó vì linh và đức đã có khoảnh tg chơi cùng nhau . đức có viết hẳn tên lên review nói rõ việc không muốn liên quen đến linh ở tus linh chửi đức . khi có hr vào cmt thì linh im lặng không nói gì . 18/5 sau khi pass thử việc ở BAP linh liên tục lên tus đồng loạt chửi rất nhiều người . Nếu người bình thường chửi liên tục thì sẽ lên tiếng linh nt thì lại len tus ẩn danh ?? . Linhnt nên biết điểm dừng Đức đã có ny và 1 công việc tốt , Linh nên dừng lại và đừng lôi kéo việc cá nhân làm ảnh hưởng cty - nơi cưu mang các bạn trưởng thành

2.7

review Công ty Miichisoft, review Công ty Miichisoft, Review Công ty Miichisoft, Công ty Miichisoft review, mức lương ở Công ty Miichisoft, Công ty Miichisoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Miichisoft, đánh giá Công ty Miichisoft, Công ty Miichisoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Miichisoft, bóc phốt Công ty Miichisoft, Công ty Miichisoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Miichisoft như nào?, review Cong ty Miichisoft, review Cong ty Miichisoft, Review Cong ty Miichisoft, Cong ty Miichisoft review, muc luong o Cong ty Miichisoft, Cong ty Miichisoft tuyen dung, phong van o Cong ty Miichisoft, danh gia Cong ty Miichisoft, Cong ty Miichisoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Miichisoft, boc phot Cong ty Miichisoft, Cong ty Miichisoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Miichisoft nhu nao?