Miichisoft

120 Truong Chinh Thanh Xuan Ha Noi

Dev (Dev)

Đức pt thích spam tool chửi người khác không. M thích t cho công ty nào cũng có tên và phốt của m không. Bớt điếm thúi lại đi em. Tôn trọng người khác cũng chính là tôn trọng chính mình.

Dev bách en đã • 2 năm trước

K ủng hộ việc chửi bới trên này nhưng nếu thằng ranh con này láo quá thì vote cả 2 tay cho nó nổi cả cái VN này đi bạn.

Ẩn danh (QA) đã • 2 năm trước

Vụ này xuất hiện từ khi có bài review nhắc đến tên của một test lead cũ (ở đây không tiện nói là chị Tâm). Và trùng hợp hơn nữa là hai con người này chơi rất thân với nhau từ hồi ở công ty cũ 😀😀😀 Tên đức mà sao sống thất đức quá vậy em?

Thấy đều là mem chửi các cấp leader và C.
    Mà anh chi quản lý nào cũng bị đem ra chửi. Chắc mem nào cay cú rồi

có lẽ nào là chị.... Tâm mạo danh Đức

Dev chứ k phải bà Tâm đâu, thằng này nó biết chạy tool thì chỉ có thể là dev, chứ bà Tâm toàn lý thuyết, thực tế như bòi có cl viết nổi cái tool spam

Dev miichisoft đã nghĩ (Dev không quèn)

Gửi tới ông Đức PT
Ông đàn bà nó vừa thôi. K biết bạn Linh j đó lỡ đắc tội gì với ông mà ông thoá mạ người ta vậy. Ông còn spam tin nhắn xúc phạm nta nữa. Cùng là dev t cũng méo thể chấp nhận được tư cách bẩn tưởi của ông. Ông đi thoá mạ người khác như vậy thì cả đời này ông không ngóc đầu được lên đâu. Đừng thấy Miichi trả ông nhiều tiền hơn mọi người một tí mà lên mặt. Ông cứ nghĩ nên đây spam k ai biết nên thoả sức gõ bậy được à. Cẩn thận ra đường có ng sử lại bảo em lỡ mồm. Chúc ông sớm nhìn ra cái sai của mình.

Tester BAP (hóng chuyện)

có phải linh cao cao không nhỉ, thấy có vẻ hiền hay cười chúm chím ít nói mà nhỉ. Không biết như thế nào để xem bạn này ra sao mà bị spam thế

Chấp gì cái loại con trai suốt ngày đi bêu rếu, nói xấu như này bạn =)) khuyết tật vl

Bố của ducpt đã • 2 năm trước

Tại thằng đứcpt trước làm miichi tán em này k được nên spam chửi ấy mà

chan đã • 2 năm trước

Tự cảm nhận đi b ơi. Chứ nghe người khác chưa chắc đã đúng. Bạn cũng đâu đối xử với mọi người theo cùng một cách. Còn riêng vụ spam này thì mình thấy do đội spam ghét em Linh và cũng đang muốn làm review về người trong đội đó chìm xuống.

nguyễn thuỳ linh không yêu được dev thì đập đổ đã • 2 năm trước

khổ thân em linh a. Em tung tin ở miichi là anh tán em anh đã nói anh chỉ thích gái Nhật thôi. Bọn nó nói e thích em mà anh k tin giờ anh tin rồi. Em bị anh ám ảnh tới mức em chấp nhận để gia đình em bị chửi chỉ để biết anh còn tồn tại. Giờ lương anh 30 củ rồi mà anh cũng chỉ yêu gái Nhật thôi. Em nên buông bỏ anh đi. Miichisoft thật nghiệp lớn vì em nghỉ rồi lên quậy chửi mọi người trên này. Anh Không Bao Giờ Yêu Em đâu. Em nên tìm người xứng đáng. A sợ loại như e thật. Hi vong BAP ko bi như Miichisoft

brse đã • 2 năm trước

Tội nghiệp em Linh ạ

Dev miichi đã • 2 năm trước

Tại thằng Đức đàn bà kia thôi bạn. Lỡ phận ý nó là nó ghim , nó thù xong đặt điều các kiểu

Mình thấy bạn linh này có vừa đâu. Không biết là người khác bênh bạn hay bạn tự viết nhưng thấy cùng 1 thời gian nhiều comment liên tục chửi bạn Đức với chị gì leader cũ. Mà leader cũ mà cũng bị nói thì bạn cũng sân si quá. Thế này cũng nên cẩn thận với bạn thấy mn xôn xao ghê

Từ review BAP qua đây thấy Review bên này nhiều post Liên tục thế. Bạn Linh trông cũng bt mà nhỉ, chắc 2 bạn này có quan hệ gì với nhau. Xong chia tay trong đau đớn xong lên đây bóc nhau thôi. Bạn nghỉ công ty rồi mà vẫn có bên này thì lạ ghê. Bạn nam kia chắc cay quá chạy spam chứ ai rảnh đâu mà đi spam kiểu này. Quay về mấy post cũ thì toàn thấy các leader và quản lý hr bị chửi. Công ty này nhiều bức xúc nhỉ. Mong không làm chung dự án với ai ở Miichisoft hết.

2.7

review Công ty Miichisoft, review Công ty Miichisoft, Review Công ty Miichisoft, Công ty Miichisoft review, mức lương ở Công ty Miichisoft, Công ty Miichisoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Miichisoft, đánh giá Công ty Miichisoft, Công ty Miichisoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Miichisoft, bóc phốt Công ty Miichisoft, Công ty Miichisoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Miichisoft như nào?, review Cong ty Miichisoft, review Cong ty Miichisoft, Review Cong ty Miichisoft, Cong ty Miichisoft review, muc luong o Cong ty Miichisoft, Cong ty Miichisoft tuyen dung, phong van o Cong ty Miichisoft, danh gia Cong ty Miichisoft, Cong ty Miichisoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Miichisoft, boc phot Cong ty Miichisoft, Cong ty Miichisoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Miichisoft nhu nao?