Miracles Group

Bạch Mai, Số 34 ngõ 295/17/18 Hai Ba Trung Ha Noi

Quy trình tuyển dụng ko chuyên nghiệp. Sau khi gửi lại một bài test về TA, báo mình add 1 Skype (chắc của anh Leader) để phỏng vấn, ko báo thời gian phỏng vấn? Sau khi mình add Skype và trình bày, cũng ko thấy anh đó nói gì tiếp, 1-2 hôm sau nhắn lại là đã tuyển đủ rồi.
Chủ yếu cảm thấy không hài lòng với bên tuyển dụng.

Người trung gian đã • 4 năm trước

Chào bạn mình là người giải đáp thắc mắc của công ty:
    - "Không báo thời gian phỏng vấn":
    Công ty ghi nhận vấn đề này và đã điều chỉnh: hẹn các bạn ứng cử viên vào một trong hai khung giờ cố định để trao đổi. Bên cạnh đó, công ty sắp xếp thời gian ngoài hai khung giờ đó để có thể linh hoạt theo khung giờ của ứng cử viên.
    - "Sau khi mình add Skype và trình bày, cũng không thấy anh đó nói gì tiếp, 1-2 ngày hôm sau nhắn lại là đã tuyển đủ rồi"
    + Công ty ghi nhận ý kiến đó, có thể là người phỏng vấn bị quên do nhiều người apply quá nên đã từ chối bạn. Dù sao thay mặt người phỏng vấn xin lỗi bạn vì những sơ suất này!
    + Hiện tại công ty chỉ gửi Skype cho những ứng cử viên phù hợp để call video trao đổi, tránh làm mất thời gian của ứng cử viên.
    Thay mặt công ty tôi xin chân thành xin lỗi những ứng cử viên gặp những trường hợp trước đó.

Ẩn danh (dev)

mấy ông chửi nó quá nó đổi tên công ty + thay đổi luôn web công ty rồi :))
link mới nè : sapotacorp.vn

dev quèn đã • 5 năm trước

nhảm hay không thì kéo xuống xem tiếp review đi bạn :)) trong này các review tốt về công ty mà k phải BA review cái gì t cũng chịu :)) k phải tự nhiên mà người ta lại chửi nhiều thế đâu

Người trung gian đã • 4 năm trước

Xin chào anh/chị em là người giải đáp thắc mắc trong công ty:
    - "Đổi tên công ty, đổi web công ty":
    Lý do công đổi tên và website: tên cũ của công ty miracles - group không thể PR với thương hiệu "Công ty outsourcing hàng đầu Việt Nam", nên đã đổi tên thành SapotaCorp. http://sapotacorp.vn
    Cảm ơn anh/chị đã có ý tưởng cải thiện công ty.

meoooo meooo (BA)

Là công ty outsource nên BA kiêm hơi nhiều, Tuy nhiên, môi trường nice, mentor hướng dẫn tận tình. Chịu hỏi sẽ giỏi sớm. Thật sự cảm thấy rất đúng đắn khi k vì mấy cmt tệ mà từ bỏ k trải nghiệm ở đây
  • O

oanh00 đã • 5 năm trước

Dương Tùng đã • 5 năm trước

Bác nói thật hả ? Sao nhiều gạch đá quá

Thôi bớt xàm đi bác 😂 làm thử trải đi rồi biết

dev quèn đã • 5 năm trước

đừng nghe *** kể chuyện đừng nghe nghiện trình bày :)) ông nào chưa trải sự đời cứ vào nhé
  • :

:) đã • 4 năm trước

ẩn danh

Ủa làm 1 thời gian rồi thấy môi trường hòa đồng vãi cứt, sao tự nhiên bị nhiều review xấu vậy? có mùi khăm khắm quanh đây chăng :D

dev quèn đã • 5 năm trước

ông minh kêu chú vào comment 5 sao phải k :)) hòa đồng thì công nhận nhưng quịt lương vs ăn chặn tiền thì đéo bao giờ sai

Tr Quang (Cựu Dev Tại Chi Nhánh Đà Nẵng :D )

thấy công ty cũ cũng không tới nỗi , B.A cũng dễ thương , anh Tân cũng tận tình nhiều khi anh căng thẳng quá nên cũng hơi cộc xíu , còn lương về đúng hạn (ngày 10 - 12 là ting ting rồi ) chứ có trễ ngày nào đâu , dù không được vào chính thức do hết duyên với công ty nhưng thật sự đây cũng là môi trường khá tốt để anh em fresher , junior có thể vào để trau dồi :D
- 4 sao vì chưa đi nhậu với công ty lần nào

Ra ngoài bắc xem nhờ thằng việt anh support xem, thái độ của nó như nào nhé, tao nhờ nó support một lần và tao cạch đến già, và tao đã out khỏi đây ngay lập tức, ae đồng nghiệp thì như l**

có cái đb

Review nhảm nhí, sai sự thật

Cựu dev lại miracles gờ póp dá* (cụ dev)

Ở đây có một cái là. BA ko nghiệp cụ, giao task bằng mõm, hỏi thì bảo, em cứ làm thế này, rồi đến lúc thằng minh(CEO) reivew, ok thì ko sao nhưng đến lúc ko được thì quay lại chửi dev, chứ đéo chửi con BA trong khi con BA chính là đứa giao task kèm lẫn nghiệp vụ mõm ?
- chốt: làm việc ở đây ko có quy trình gì cả, vào vứt cho một vài tài liệu có sẵn trên mấy trang web việt nam rồi vứt cho đọc, sau đó ngồi đọc 1 tuần thì ép vào làm project, làm project thì lấy từ 1 bộ source có sẵn, sau đó edit lại thành con dự án khác, luồng giữ nguyên, thay đổi mỗi css và ẩn phần ko cần thiết, vậy thử hỏi đến bao giờ lên được trình ?
mấy thằng nâng bi thì vào di nhé chứ con lương hay con trang, vào đây comment để nâng bi thì về mà nâng bi thằng minh nhé, cẩn thận ko con vợ nó biết thì nó xé lo* chúng mày ra đấy, làm ăn vớ vẩn mà đòi lập cty ?

Người trung gian đã • 4 năm trước

Chào bạn mình là người giải đáp thác mắc vấn đề của công ty:
    - "BA không nghiệp vụ":
    BA là chuyên giao task về nghiệp vụ trong khi Dev thuần về kỹ thuật. Dev không chịu hiểu logic nghiệp vụ của task mà chỉ cố gắng hiểu code dẫn đến task làm sai yêu cầu, đó là lỗi của dev.
    - vào vứt cho một vài tài liệu có sẵn trên mấy trang web việt nam rồi vứt cho đọc, ngồi đọc 1 tuần thì ép vào làm project"
    Công ty ghi nhận về ý kiến này và đang xây dựng lại kế hoạch đào tạo những bạn mới vào để các bạn có thể biết lộ trình của bản thân trong công ty:
    + Những ngày đầu sẽ có học lý thuyết công ty đưa.
    + Sau đó sẽ đưa các bạn làm những task dễ để đánh giá năng lực của từng bạn mà sẽ không đưa hẳn vào làm dự án cho công ty luôn như trước tránh việc bị shock( chưa thích nghi kịp với cường độ công việc).
    - "Làm project thì lấy từ 1 bộ source có sẵn, sau đó edit lại thành con dự án khác, luồng giữ nguyên, thay đổi mỗi css và ẩn phần không cần thiết, vậy thử hỏi đến bao giờ mới lên đượ
    ... Xem thêmc trình"
    + Hiếm có dự án code từ đầu, với kinh nghiệm làm hơn 1300 dự án, công ty đã có hệ thống source code, nên chuyện tái sử dụng mã nguồn có sẵn là chuyện bình thường. Thí dụ: công ty làm dự án cho một khách hàng yêu cầu về website bán mỹ phẩm, khách hàng khác yêu cầu website bán đồ trang sức mà luồng chạy yêu cầu y hệt như website bán mỹ phẩm => Vậy chỉ cần "thay đổi css và ẩn phần không cần thiết" giúp tối ưu thời gian cho khách hàng mà dev cũng có thêm thời gian để tìm hiểu sâu hơn mảng khác.
    + Công ty chỉ đánh giá cao những bạn có tinh thần tìm tòi, học hỏi. Còn nếu để dắt tay chỉ đường thì có lẽ không chỗ nào phù hợp để bạn thích nghi cả.
    Dẫu sau cũng cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cải thiện công ty. Chúc bạn sức khoẻ và kiếm được công việc phù hợp.

1.7

review Công ty Miracles Group, review Công ty Miracles Group, Review Công ty Miracles Group, Công ty Miracles Group review, mức lương ở Công ty Miracles Group, Công ty Miracles Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Miracles Group, đánh giá Công ty Miracles Group, Công ty Miracles Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Miracles Group, bóc phốt Công ty Miracles Group, Công ty Miracles Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Miracles Group như nào?, review Cong ty Miracles Group, review Cong ty Miracles Group, Review Cong ty Miracles Group, Cong ty Miracles Group review, muc luong o Cong ty Miracles Group, Cong ty Miracles Group tuyen dung, phong van o Cong ty Miracles Group, danh gia Cong ty Miracles Group, Cong ty Miracles Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Miracles Group, boc phot Cong ty Miracles Group, Cong ty Miracles Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Miracles Group nhu nao?