Mobio

6 ngõ 82 Duy Tân Cau Giay Ha Noi

Ẩn danh (Dev quèn)

Mình phỏng vấn ở đây có chút review :
- cty nhiều ng trẻ , vui ,năng động
- pvan cùng 2 Pm khá nhiệt tình, tôn trọng ứng viên
- quy trình pv thì cũng như các cty khác , k có nhiều khác biệt , HR tôn trọng ứng viên , reply tin nhắn , mail nhanh
-> tốt 5*

Ẩn danh (Người đồng đội cũ)

Từ lãnh đạo đến lead đều rất chỉn chu, thẳng thắn và cống hiến. Anh em hoà đồng, môi trường trẻ trung tươi mới xứng đáng học tạp và làm việc lâu dài

Môi trường tốt, mọi người hòa đồng, thân thiện nhưng cũng rất thẳng thắn. Sếp có tầm nhìn, sản phẩm ngon, cũng học hỏi được nhiều. Gần như không phải OT. Benefit ít, chỉ có lương cứng và tháng 13, không có thưởng Lễ Tết hay khám sức khỏe.

Không được tính OT thui, chứ bắt buộc đem việc về nhà sau giờ làm

Không được tính OT, còn bắt buộc đem việc về nhà làm

ahihi (đồ ngok)

Phỏng vấn mobile ở đây. 2 anh phỏng vấn đúng chất kỹ thuật. Thẳng tính , nhiệt tình. Theo mình đánh giá thì chắc cũng rất tốt.
Mức lương khá oke so mặt bằng chung. Nhưng vì 1 vài lý do xuất phát từ cá nhân nên ở thời điểm hiện tại mình đã từ chối offer. Cũng rất ngại vì dự án đang gấp. Mong rằng khi cứng hơn 1 chút có cơ hội quay lại.
J

Junio (Junio Mobile)

Mình xin vào phỏng vấn ở đây với vị trí Mobile Dev 1 năm kn. 2 anh phỏng vấn cũng không hỏi gì nhiều về tech, chỉ hỏi sơ qua về kinh nghiệm và dự án cũ. Xong chốt deal ngay trên bàn. Mức công ty đăng tuyển là 800-1200$. Mình nói 600$ được các anh ấy gật luôn. Xong nói thêm thì thấy ko được cấp máy tính làm việc. Mình xin thêm lên 700$ cũng được các anh gật đầu. Dã man luôn. Mình về khoảng 30 phút thì có offer letter đến. Tuy nhiên mình đã từ chối (vì nhận offer của bên khác sau đó). Công ty Product, mình tin vào đây sẽ được học nhiều và lương thì cũng rất cạnh tranh. 5 sao.

Đồng nghiệp thân thiện, môi trường vui và thoải mái nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc. Lãnh đạo giỏi, cởi mở và gần gũi nhân viên. Ở đây mình có cơ hội được học hỏi và trau dồi bản thân, định hướng sự nghiệp lâu dài.

3.7

review Công ty Mobio, review Công ty Mobio, Review Công ty Mobio, Công ty Mobio review, mức lương ở Công ty Mobio, Công ty Mobio tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Mobio, đánh giá Công ty Mobio, Công ty Mobio đánh giá công ty, thông tin Công ty Mobio, bóc phốt Công ty Mobio, Công ty Mobio có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Mobio như nào?, review Cong ty Mobio, review Cong ty Mobio, Review Cong ty Mobio, Cong ty Mobio review, muc luong o Cong ty Mobio, Cong ty Mobio tuyen dung, phong van o Cong ty Mobio, danh gia Cong ty Mobio, Cong ty Mobio danh gia cong ty, thong tin Cong ty Mobio, boc phot Cong ty Mobio, Cong ty Mobio co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Mobio nhu nao?