Mona Media

Soft (Dev)

Không khi vui vẻ, học được nhiều, cấp trên thân thiện, không màu mè, chịu khó hướng dẫn, lương ổn, ot rạch ròi được x2, nhiều kèo ăn nhậu

Concute (Dev quèn)

Công ty cũng ổn, mọi thứ rõ ràng, ae hòa đồng thân thiện :)))

ổn lòi lìa :)))

ổn đầy bìa

dev cũ (Frontend)

Sếp Hùng rất giỏi và có tâm. Tiếc nhất khi nghỉ việc là không học hỏi được gì từ sếp nữa...

Dấu nhấn đã • 4 năm trước

Đồng Khải đã • 4 năm trước

thẩm mỹ như cc vậy mà giỏi gì ko biết

Đỉnh (SEO)

Dự án nhiều, việc nhiều, quy trình các mảng khác thì có vẻ ổn rồi nhưng quy trình marketing chưa ổn. cty này không có mảng marketing truyền thống nhé
Như mấy ông kia nói, làm việc nhiệt tình, ko giấy tờ màu mè quan liêu, muốn gì đề nghị thẳng với giám đốc cũng được

Tâm (Freelancer làm cho cty :)))

mk làm ctv với mona thôi mà thấy thoải mái, nhanh nhẹn. Mk làm dev quan trọng là làm được ra sp này nọ, sp ngon lành nên làm với mona ngon, pm hay communicator làm ăn nhanh nhẹn, tiền bạc gọn gàng 7 dự án rồi và được học hỏi nhiều thứ mới.
Mk thích nhất là cách tư duy ở đây
P/s: mk làm JS

Nam Võ đã • 4 năm trước

Tui cũng Freelance bên content nè người anh chị em :))

làm CTV thì thoải mái là phải rồi, ko thoải mái nữa thì mới là vấn đề, nếu thấy ổn quá thì apply làm chính thức đi bác

Hạnh Trần (NET core)

phỏng vấn hơi lạ, nhưng mình thích cách pv ở đây. khuyên mấy bạn muốn vào thì khỏi cần học tủ gì cho mệt, nếu mà tự mình đã làm mấy dự án thật thì khi hỏi sẽ biết đường trả lời là được nhận thôi
trước mình thử việc ở đây được 1 tháng nhưng không đáp ứng được khâu ux nên bị cho out, tự mình thấy cái này mình tù mù thật nên đành chấp nhận out dù bên cty có đưa vài hướng giải quyết nhưng mình thấy thôi không hợp với vụ làm phần mềm
nhưng vẫn có ấn tượng khá tốt về không gian làm việc ở đây, nhất là anh Hùng mập

dấu (tên)

Cảm ơn sếp mập ngoài lạnh trong nóng
em lầm lỳ kém giao tiếp công việc cũng không nổi bật hơn ai. đầu năm rồi em lâm vào hoàn cảnh thật sự như ác mộng với em
cảm ơn sếp đã hỏi tới chữ thứ 2 đã giúp đỡ em cả tiền bạc lẫn quan hệ lẫn công sức, em cũng biết sếp ko nói 1 lời với ai ở công ty là muốn giữ thể diện cho em
thật sự em không biết biểu lộ gì hơn, lần nào cảm ơn sếp cũng lơ lơ không nói gì, em viết lên đây chắc sếp biết em là ai
một lần nữa em cảm ơn sếp rất nhiều

Kevin HR (HR)

pv rớt tới lần thứ 3 ở cả 3 vị trí khác nhau, chắc đi học design hoặc tkweb mới vô được quá.

Sơn đã • 4 năm trước

Bạn phỏng vấn vị trí nào vậy

Do tuyển được người khác OK đấy bạn.

Ẩn danh (Dev đi pv)

Anh Thức phỏng vấn khinh thường ứng viên. Đi phỏng vấn mà hỏi mình có in CV đem theo không. Mình biết là mình còn yếu nhưng cách anh làm mình thấy không được tôn trọng. Anh hay nói móc mình kiểu này dễ mà không làm được sao đi làm. Lúc về còn cho mình bài hometest để làm vé vớt. Nhưng bài này làm phải nộp trước 20h tối. Lúc mình pv xong về đã là chiều rồi. Bài làm thì dài và phức tạp nhiều chi tiết. Cảm thấy như đuổi khéo ứng viên và mang tinh thần ban ơn vậy. Tạm biệt công ty nhé, mình không có duyên.

Tê Tê Tê đã • 4 năm trước

ông Thức bựa ổng gặp người mới không thân thiện mà thường làm việc hỏi han nhờ vả giúp nhiệt tình. này tùy tính người thôi bạn

Kha (Dev Culi) đã • 2 năm trước

Chắc do ăn ở rồi bạn, 2 năm trước tui vào phỏng vấn được anh Thức chia sẻ rất nhiều thứ, chỉ hẳn cho tui sai ở chỗ nào từ các dự án trước của mình. Trước đây theo anh Thức học hỏi đủ Skill về Js, Node Js, React Native và quản lý dự án, hiện tại dù đã đủ cánh bay xa và không còn làm tại Mona nhưng vẫn biết ơn anh Thức nhiều

Minh đã • 1 năm trước

cút lên top

review Công ty Mona Media, review Công ty Mona Media, Review Công ty Mona Media, Công ty Mona Media review, mức lương ở Công ty Mona Media, Công ty Mona Media tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Mona Media, đánh giá Công ty Mona Media, Công ty Mona Media đánh giá công ty, thông tin Công ty Mona Media, bóc phốt Công ty Mona Media, Công ty Mona Media có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Mona Media như nào?, review Cong ty Mona Media, review Cong ty Mona Media, Review Cong ty Mona Media, Cong ty Mona Media review, muc luong o Cong ty Mona Media, Cong ty Mona Media tuyen dung, phong van o Cong ty Mona Media, danh gia Cong ty Mona Media, Cong ty Mona Media danh gia cong ty, thong tin Cong ty Mona Media, boc phot Cong ty Mona Media, Cong ty Mona Media co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Mona Media nhu nao?