21 Dreamplex 1, 21 Nguyen Trung Ngan District 1 Ho Chi Minh

Chi nhanh HN :
Làm được 6 thắng rồi. Đội tech chung đều ổn. Tester đều có tư duy vui vẻ không drama.
Văn phòng nhỏ ấm cúng.
Chỉ làm việc cùng đội dự án nên review vậy thôi

Điểm tốt:
- Công ty product nên lương cao hơn mặt bằng outsource
- Team thoải mái, làm việc chuyên nghiệp, có đầy đủ tool làm việc, có dùng Tiếng Anh
- Cấp mac 14inch M2
- Văn phòng đẹp, không OT, benefit khá, làm việc Hybrid, BH Full lương
Điểm xấu: Chưa thấy

Công ty rác Vl, phép màu nào mà cái cty này tồn tại được vậy!

dev muốn vào đã • 1 năm trước

Cụ thể như nào bro? Review chi tiết để thiên hạ quyết định nên vào hay không.
Chi nhanh hn - Chán vì vào nhầm chỗ
Commit công việc 1 kiểu thực tế 1 kiểu

Nhóm back office trao đổi thẳng thắn nhé.
    Không nên gây hiềm khích.

Tester đã • 1 năm trước

Bạn chia sẻ cụ thể hơn đc ko ạ. Mình đang định apply tester

2.5

review Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM, review Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM, Review Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM, Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM review, mức lương ở Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM, Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM, đánh giá Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM, Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM đánh giá công ty, thông tin Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM, bóc phốt Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM, Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM như nào?, review Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM, review Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM, Review Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM, Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM review, muc luong o Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM, Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM tuyen dung, phong van o Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM, danh gia Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM, Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM danh gia cong ty, thong tin Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM, boc phot Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM, Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM nhu nao?