21 Dreamplex 1, 21 Nguyen Trung Ngan District 1 Ho Chi Minh

Bạn A giỏi giang tầm nào không rõ nhưng khinh thường người khác ra mặt.
HR W đã progress phỏng vấn ứng viên đó rồi, pv xong vẫn tiếp tục gửi msg mời pv. Cty không có kho hồ sơ ứng viên mà thiếu chuyên nghiệp vậy.

Review nhảm, xoá giùm! Ghi me ten ra di A B C D gi
Riết hết chuyện làm hay sao mà toàn lên sân si vậy mấy mé? Bà M bàn showbiz thì kệ bà M đi chứ, suốt ngày lên ý kiến. Bàn không được nên ghét à?

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Đúng rồi layoff bớt đi toàn đám rảnh l

Công ty sida phỏng vấn xong cũng không có nổi email thông báo kết quả

Có phỏng vấn là còn đỡ rồi bác, em được hẹn các kiểu xong rồi lơ luôn nè.

Đăng quảng cáo thôi cty rác giờ ai dám vô nữa. Mà kiểu gì cũng bị tụi pv cho fail vì giỏi hơn tụi nó thôi 🤣 mấy người trong đó giờ toàn bọn phế nên gắng nắm giữ cái ghế qua ngày

Dev (Dev)

Công việc tàm tạm, hơi chán. Ghét nhất con mụ HR xuống ngày nói chuyện showb*tch. Làm như hết chuyện để nói, toàn Hồ Ngọc Hà này, Trấn Thành nọ. Giả nai làm màu gớm v~l. Chị rất là trân trọng Trấn Thành, chị hâm mộ bà Hồ Ngọc Hà lắm =)) nói oang oang suốt ngày.

Bớt dẫm với láo đi thớt ơi. HR công ty thì tệ thiệt nhưng chưa tới mức "dỗn lầm" fan của Hà Thiên Lộn đâu =)) mà có thì kệ mấy còn gái già nhố nhăng đó đi, loại rác rưởi đó thì đâu chả có.

Cty toàn đám bá dơ. Rảnh loz quá nên toàn bàn mấy chuyện tào lao

Không biết cty đào đâu ra con mụ HR già háp. Suốt ngày nói chuyện showbiz tào lao mà tỏ vẻ thanh cao này nọ. Nhìn muốn mửa.

Bà M mới vào đúng không? Cái miệng suốt ngày cứ bàn showbiz, t là HR làm chung mà còn khó chịu. Cái giọng giả nai thấy ớn

ai là M ? đã • 2 năm trước

M là ai vậy ? Cty HR thấy M nhiều mà.

Má M showbiz mới vào năm rồi ấy. Toàn nói chuyện showbiz bằng cái giọng thảo mai, chảy nước.

Bố trả lương cho chúng mày bàn chuyện showbiz à

Dev quèn (Dev quèn)

Hi vọng cty mau sập chứ mẹ toàn bài nâng bi làm bề nổi chứ ở trong dự án như con cak. Đéo có gì hay.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Cty sao rồi có j hot ko

Bố đời đã • 1 năm trước

Tình hình sao rồi bác đang tính vào. Mà thấy chê ko thế
F

FE dev (Dev quèn)

Mình mới đi pv ở đây xong, mới bước vào thấy văn phòng khá đẹp và xịn, chị HR cũng ok, vào pv thì có 1 anh sublead pv mình, nch ok, thiện cảm. Mọi thứ đều ổn cho đến khi thằng leader bước vào, mặt thì kiểu cứ khinh khỉnh ra, mình chào thì đéo chào lại, ngồi dự cũng chả hỏi câu nào mà kiểu thi thoảng chứ đớp đớp 1 vài câu thể hiện. Nói chung nhìn thái độ rất là ghét. Đến lúc pv mình xong thì nhấc đít đứng dậy ra ngoài mà k nói câu nào....còn mình vs a sublead ở lại nch tiếp. Nay mình nhận đc call báo pv vòng 2 vs DM, chắc là pass nhưng đọc review thấy ngán quá với cả đặc biệt thằng leader kia hãm k muốn vào.

Nếu đang vã thì vào nhé ráng deal full bonus r qua năm kiếm job mới. Chứ làm ở đây toxic bõ mẹ toàn nịnh bợ lên chức thôi tech stack thì méo có gì nổi trội

Người cũ (Dev culi)

Thấy cty cũng sắp sập nên chấm 1 sao cho sập nhanh hơn

Nên vào đây ko các bác. năm rồi fail vòng deal lương ko dc. họ reject năm nay định apply lại? sao thấy toàn feedback hơi sợ =))

Kệ mẹ bạn đã • 2 năm trước

Haha, vẫn cân nhắc vào cty này thì bác can đảm đấy. Cả công ty đang chạy gần hết rồi, dự án cũng đã mất dần về công ty India. Lương bên này cũng không ngon nghẻ gì, bonus cũng ko có, sếp thì hãm, đặc biệt là mụ HR Cindy vừa ngu si vừa văn vẻ lại tham lam. Ko biết lý do gì bác lại muốn apply vậy 🤣🤣🤣

Chicken (nguyễn quốc cường) đã • 2 năm trước

cty rác mà cung muốn vào à

Công ty lương cao, đang làm dev golang bên này nhè anh en

cao là nhiêu bác

Tonie the toxic đã • 2 năm trước

Chắc m cũng bợ đích lắm nên lương mới cao hả

2.5

review Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM, review Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM, Review Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM, Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM review, mức lương ở Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM, Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM, đánh giá Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM, Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM đánh giá công ty, thông tin Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM, bóc phốt Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM, Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MONEY FORWARD VIỆT NAM như nào?, review Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM, review Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM, Review Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM, Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM review, muc luong o Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM, Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM tuyen dung, phong van o Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM, danh gia Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM, Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM danh gia cong ty, thong tin Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM, boc phot Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM, Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MONEY FORWARD VIET NAM nhu nao?