Nam Tu Liem, Ha Noi

Coder bất bình

Nghe BA kiêm PM nào đó ngồi chê member khác và trải lòng về kinh nguyệt của bản thân mà tôi có cảm giác như đang nghe TM hay CEO nói chuyện vậy đó. Nó quyền lực mà nó vip pro quá chừng. Sau lưng Mr H chê hết người nọ đến người kia bỉ bôi vậy mà trước mặt vẫn anh chị em thân thiết vui cười như hoa. Tội nghiệp quá một con người tài hoa như anh H mà làm chung với bọn ngu dốt này thì hạ thấp anh quá. Vì anh chê từ PM đến TM đến CFO thì tôi nghỉ k ai làm nổi với VIP như anh. Anh nên tự lập startup mà thoả niềm đam mê đừng ám bọn tôi nữa. Code đã mệt còn gặp anh múa mồm nữa thì stress nhân đôi

thằng này BA còn chưa đủ trình mà PM cái gì. Ai cho nó làm PM có mà điên. Nó nổ vậy thôi chứ ai làm chung mà k biết cái tính ưa ngồi lên đầu lên cổ ngừoi khác. Kệ nó đi nói làm gì cho mệt

Cool Dev (Suka Blyat) đã • 3 năm trước

Thằng mặt lone H** Ng* này BA thấy như kẹt huống gì đi làm PM, suốt ngày ba hoa khoác loác tao tài năng tài giỏi này nọ mà làm như ĐBRR, từ hồi nó làm BA đã dở thói đàn bà sau lưng thì nói xấu người này người nọ mà trước mặt thì nịnh bợ liếm bi mấy sếp, giờ lên chức PM thì lại khoe kinh nguyệt trình độ pờ rào tài giỏi thượng đẳng, suốt ngày đòi đè đầu cưỡi cổ thằng khác, thằng chos mas. Ở trong cty thì nhịn chứ t đi rồi, giờ ra ngoài gặp thì x**n mày ko trượt phát nào

Hà Nội nghìn năm văn vở :))

Trùm PM kiêm BA bên Rikkei hạ mình qua cứu vớt anh em ML đấy. Anh em phải biết trân trọng chứ tôi nghe đồn trình him cao lắm. Ai muốn làm việc chung vs ngôi sao sáng này thì apply mau còn kịp. Chứ phải tôi là tôi chê. Nhường quý anh em

Qc tội nghiệp đã • 3 năm trước

Ghét thằng Huy này kinh dị. Thứ gì lắm mồm. Nịnh bợ hai mặt. Hơn nó thì nó nịnh bợ nói xấu sau lưng. Thua nó thì nó kinh ra mặt. Đúng là dân HN :))

Bác nói đúng vãi, hảo comment

Bác nói đúng vãi, ok batman

Bác nói đúng vãi, tặng 3000 likes

Gửi đến huy ngô. Mặc cái quần dài vào mà đi làm cho nó lịch sự. Chú thái độ đã lồi lõm rồi mà tác phong cũng k ra sao cả. Kiến thức thì nói làm BA thì hơi quá sức. Cỡ chú thì chỉ ngang Comtor cùng dự án thôi. Chả khác gì nên lo mà học hành nâng cao chuyên môn đi chứ đừng có chồm hổm lên muốn làm PM như vậy. Chú chưa đủ tuổi đủ trình đâu

Bác nói đúng vãi, tặng 9000 like.

Bác nói đúng vãi, love you 3000

Bác nói đúng vãi, ng hoàng huy đbrr

lại là huy ngô. Làm ở rikkei thì chỉ là comtor quèn mà qua ml chém gió lên pm. Thảo mai số 2 không ai số 1. Nịnh bợ cũng là talent nên hắn mới lên chức để đè đầu anh em dev mình đó.
    Sếp ưu ái hèn gì k coi ai ra gì. chỉ cần nịnh sếp ngon là ok nhỉ. Văn hoá của ml là nịnh mà nên quá hợp với huy rồi. Chúc mừng huy đã nịnh bợ thành công. Mong huy đừng tiếp tục phát huy nữa. Nhìn gai mắt lắm

Bác nói đúng vãi, ng hoàng huy đbrr
O

Ông hoàng deal lương, chúa tể trả giá

Đi deal lương ở 1 số công ty khác thấy toàn 2x. Tệ lắm cũng được 1,5x so với công ty này. Lời khuyên chân thành: Ai muốn đi hãy đi ngay, ai muốn vào, chỉ nên làm 1 năm thôi.

dev 2 - 3 năm đã • 3 năm trước

Like cho lên top đã • 3 năm trước

Bách èn (Dev)

Cho em hỏi là ở Hà Nội lương khởi điểm Fresher là bao nhiêu ạ, tăng lương bao nhiêu ạ, em thấy toàn review Đà nẵng.
VD: lương khởi điểm fresher 9m thì 6 tháng sau có lên đc 11-12m ko nhỉ :)))). Em cảm ơn :3

chỉ dám buông đôi câu chào! dạo này em sao? đã • 3 năm trước

Fresher 15 củ đc mà cứ deal rộng ra, k được thì thôi

Lấy đâu ra fresher 15 củ bác :D

Ngưng lùa gà đã • 3 năm trước

Bác trên nói fresher 15 củ chắc là ở 1 cty nào đó ngon nghẻ, còn ở cty này thì ko bao h có đâu nha. 12 củ chắc gì được chưa.

Làm 2 năm chưa lên nỗi 15M

Bug Creator đã • 3 năm trước

Mình fresher hn khởi điểm 9, sau 2 năm lên 19 nhá. Được.

Anti lùa gà every universe đã • 3 năm trước

Bạn ở trên 1 là lùa gà, 2 là đang nói về ML ở 1 vũ trụ khác. Chứ làm đéo gì có vụ khởi điểm 9 mà 2 năm lên 19? Có mà bạn 1 là lên đầu ông bác bào đấy ngồi thì mới được như vậy, 2 là lấy lỗ làm lãi tăng 10tr sau 2 năm. Bớt lùa gà đi, ngon thì khè cái payslip ra xem.

Đi trip rồi nghỉ

Năm ngoái đáng lẽ đi trip Phú Quốc nhưng chắc do cách ly cty hết tiền (mặc dù cty nói là ko ảnh hưởng đến quỹ đi trip) nên năm nay chỉ đi Quảng Ninh. Mà đã đến QN thì phải đi Hạ Long mới gọi là xứng đáng, ko biết có đi du thuyền ngắm vịnh HL ko nữa? Nếu có thì cũng đáng đi.
Mà ko chọn nơi nào có chuyến bay thẳng luôn. ĐN đi QN thì phải bay đến HN rồi đi xe đến QN, khá là tốn kém. Ko biết còn đủ quỹ để làm event gì cho ra hồn ko.

Gánh xiếc ML đã • 3 năm trước

Năm ngoái đánh hơi được mùi dịch covid nên giả vờ plan Phú Quốc rồi huỷ, năm nay hết dịch thì hiện nguyên hình ngay. Mùa này đang vào mùa du lịch PQ nên có cái nịt mà cty nó chi nhé, ko có giá thơm để đớp mà đòi đi PQ?

Dev quèn (Dev quèn )

Lại 1 mùa review nửa đã tới. Các ace các bạn đã chuẩn bị gì nào? Mấy tấm chiếu chưa trải thì chắc hóng lắm. Còn ai trải rồi chắc cũng biết phải làm gì rồi. 🤣.

Nghèo nàn nhưng ôm tỉ việc đã • 3 năm trước

Cho em hỏi là review mọi năm tăng bao nhiêu ạ ( chứ lương 7 con số khó sống quá ạ )

Tech Lead đã • 3 năm trước

Em fresher ko biết được lên bao nhiêu % ạ, chứ e thấy tình hình ko ổn lắm.

Hi vọng làm gì để rồi thất vọng đã • 3 năm trước

Mọi năm fresher tăng 2tr, năm nay ko biết sao. Nếu tăng dưới 2tr thì các bạn nên nghĩ đến chuyện nhảy đi là vừa.

Linh đã • 3 năm trước

Thế mà tăng 700k lần đầu tôi tưởng là cao rồi cơ đấy. Phải 2 triệu cơ á. Nhiều tiền quá nhỉ.

Linh đã • 3 năm trước

Trước cũng nghe nói sẽ tăng 1 hay 2 triệu ở công ty là bình thường nhưng làm sấp mặt mà không được tăng lương nổi 1 triệu, đấy là còn có sếp khen làm tốt lắm=)) nghe tăng lương 1 triệu như kiểu ở trên trời vậy=))

Anti fan thời vụ (Dev quèn )

Dạo này ae hết bức xúc hay nhảy hết khỏi ML rồi mà cái gánh xiếc này êm ắng thế nhỉ?

Chờ review tăng lương xong đã chứ

Người đi xem xiếch đã • 3 năm trước

Chắc gánh xiếc đang tạm nghỉ để lên những kịch bản, những trò hề để sau mùa review + trip này sẽ tung ra những pha diễn hề đi vào lòng đất đấy mà.

Tấm chiếu cũ (Viết review mỗi khi có (hoặc sắ...

Gửi các bạn chiếu mới,
Một cách khách quan mà nói thì cty này tăng lương khá ok cho mấy bạn mới review lương lần đầu (và có thể lần 2), nhưng càng về sau thì chắc chắn ko bằng các cty khác. Đây là review công tâm của 1 chiếu cũ, các bạn chiếu mới cứ chuẩn bị tinh thần.
Nhớ: đừng cam kết điều gì cũng đừng nghe những lời hoa mỹ từ mấy ng nào đó.

Dev quen đã • 3 năm trước

500k lan dau ok nhi :))))

Cave Trường Chinh đã • 3 năm trước

Lần đầu của ngta ít ra cũng phải 1tr chứ ahihi

Linh đã • 3 năm trước

Công ty có ăn chia hay không. Nếu săn đầu người ( tuyển lấy dự án)thì ăn chia ít nhất 500k của 1000k nhỉ?

haha (dev)

đéo biết não già matsunaga sang cty t làm cái lol gì , nhảy nhảy clmm. Tiện thể cho hỏi ai hóng đc vì sao monstart hn đổi tên thành lifetime không nhỉ

Antifan đã • 3 năm trước

Đổi tên mị dân thôi. Treo đầu dê bán thịt chó cả đấy.

Nobody (Dev)

Lương dev thấp hơn lương test cùng vị trí! cty xàm loz :))))

Antifan đã • 3 năm trước

Bác nói đúng quá cho 1 like

haha đã • 3 năm trước

dev đã • 1 năm trước

ở công ty khác nhưng cùng bức xúc, kiểu mình giống như đáy xã hội í, thôi ráng nâng trình bật lại sếp bật lại QC bật lại é vờ ruy quăn.

Để yên bố làm việc (Dev quèn thôi)

Đi làm đã mệt mà hở ra chữ nào lời nào cũng phải nhìn trước ngó sau không là các 'đèn giời' sẵn sàng lao vào thị tẩm. Cty lương bèo nhất cái quả đất đã đành lại còn lắm chuyện.

1.5

review Công ty MONSTARLAB lifetime, review Công ty MONSTARLAB lifetime, Review Công ty MONSTARLAB lifetime, Công ty MONSTARLAB lifetime review, mức lương ở Công ty MONSTARLAB lifetime, Công ty MONSTARLAB lifetime tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MONSTARLAB lifetime, đánh giá Công ty MONSTARLAB lifetime, Công ty MONSTARLAB lifetime đánh giá công ty, thông tin Công ty MONSTARLAB lifetime, bóc phốt Công ty MONSTARLAB lifetime, Công ty MONSTARLAB lifetime có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MONSTARLAB lifetime như nào?, review Cong ty MONSTARLAB lifetime, review Cong ty MONSTARLAB lifetime, Review Cong ty MONSTARLAB lifetime, Cong ty MONSTARLAB lifetime review, muc luong o Cong ty MONSTARLAB lifetime, Cong ty MONSTARLAB lifetime tuyen dung, phong van o Cong ty MONSTARLAB lifetime, danh gia Cong ty MONSTARLAB lifetime, Cong ty MONSTARLAB lifetime danh gia cong ty, thong tin Cong ty MONSTARLAB lifetime, boc phot Cong ty MONSTARLAB lifetime, Cong ty MONSTARLAB lifetime co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MONSTARLAB lifetime nhu nao?