MSB

1000+
Dong Da, Ha Noi

Ẩn Danh (NV cũ)

Thằng tiểu nhân Kha Tấn Lộc nhân sự, tiểu nhân, chơi xấu nhân viên, hại nhân viên trong cty mất việc. xu nịnh thông đồng lãnh đạo.
Lãnh đạo thì cũng xi da ko biết nhìn người. một người làm việc cật lực hết lòng cho tổ chức thì lại đá đi, đi giữ cái thằng khốn nạn chuyên hại người khác. THối nát.

dự án triệu đô nhưng lương (ít) triệu đồng (d...

nghe nói dự án triệu đô nhưng offer thì ối dời ơi. KHông bằng lương mình lúc mới ra trường nữa luôn.

lữ khách 19 đã • 2 năm trước

Cụ thể là ntn bác ơi chia sẻ thêm được không ạ

Alo (Developer quèn)

Nát rồi ae, bạn nào vào dự án BPM thì né ra nhé.

DEV quèn đã • 3 năm trước

Nát như thế nào thế bạn? Mình cũng đang chuẩn bị pv sang bên bpm :(

Quang Tèo đã • 2 năm trước

Nát như nào vậy b? Chia sẻ cho ae thêm chút thông tin với.

chia sẻ thêm đi! đã • 2 năm trước

Chia sẻ thêm đi. Nát thế nào nhỉ? Ae còn tránh nào

Ứng viên (Quèn)

E đang định ứng tuyển vào vị trí java của msb khối D-innovation, ko biết ae nào đang ở khối dự án này cho e xin ít review về dự án, môi trường cty với range lương cho java 4 năm kn với ạ. Đội ơn các bác

Người lạ mặt đã • 3 năm trước

Lương thì tùy deal, cứ deal cao lên nhưng vẫn phải lấy mốc lương hiện tại, vì ngân hàng nào cũng yêu cầu gửi paysip lương để offer. Dự án thì tùy chỗ nào sếp dễ tính hay không nữa, còn công nghệ thì cũng mới

lữ khách 19 đã • 2 năm trước

Bác trên cho e hỏi cái vụ dựa vào lương cũ là sao thế ạ, nếu dựa vào lương cũ thì kiểu sẽ chỉ có mốc tăng vd tối đa 5-7 củ từ đó mà ép lương đúng ko ạ

Em chuẩn bị tham gia phỏng vấn Flutter Dev, mọi người cho em xin review ạ

Pv khá kĩ, đặt biệt là các flow về secure application

Về offer có được như ý muốn không bác ? Hay bị ép lương thế

Hiện tại mình cũng đang chờ process round tiếp theo thôi nên chưa biết nữa

Tuỳ vào kinh nghiệm cứ deal mức bạn muốn ok thì làm không thì thôi coi như lấy kinh nghiệm

7 ELEVEN (Ung Vien)

Anh em dev cho hỏi thời giam làm bên này với ạ? Và có làm Thứ 7 không ạ?

Làm từ thứ 2-6 nhưng kiểu trá hình, total time là phải 44h/tuần :))))
    Nghĩa là từ thứ 2-6 trung bình mỗi ngày làm 8,8h nhé

Ẩn danh (ARM)

ở đây nhân viên làm việc thì chẳng chuyên nghiệp, toàn thích thể hiện xu nịnh sếp, thể loại ma cũ bắt nạt ma mới. Ở đây có bà giám đốc đâu bên miền Bắc tên Phạm Thu Hiền, nói chuyện xấc xược, không tôn trọng ứng viên, nói chuyện kêu ngạo, đặc biệt nhân sự Kha Tấn Lộc còn nói chuyện láo hơn. Khuyên mọi người tránh xa nhé.

Dev (Quen)

Anh em dev nào làm ngân hàng MSB rồi review hộ với, cuối năm được thưởng mấy tháng lương thế ae ? cả năm được 15-17 tháng lương thật à ae ?

Có cái nịt only tháng 13 thôi , mà 15-17 bên kinh doanh đó.

dev đã • 3 năm trước

á đù, lùa gà à bác? Sao jd ghi 15-17 tháng lương lận :)))))

ẩn danh đã • 3 năm trước

Tưởng có chương trình đầu tư lớn cho CNTT chi đậm tay lắm mà, cả lương cả thưởng mà k ăn thua hả

Quang QUang đã • 3 năm trước

trung binh chi duoc 15 thang thoi tuy` xep loai nua~
  • X

Xin thêm thông tin đã • 2 năm trước

15 là cũng nhiều rồi đấy. Khối back hay front vậy? default hay khá vậy? TCB 14-15 (nếu ban a1) là default

Sửa ông trên đã • 2 năm trước

TCB A3 là 15 tháng (thời 2018 giờ đ biết), A1 có clg mà 15 phải hơn (tuỳ hệ số ban, hệ số cá nhân)

Cơ mà bank nói chung thì tin 50% thôi. MSB đ có nổi cái toà riêng thì nói làm mẹ gì

Ẩn danh (BA)

Apply phỏng vấn mà thấy process có vẻ lâu vch ra. Từ khâu lọc hồ sơ gọi điện, tới quy trình PV. Thấy lâu thế nhỉ

Người lạ mặt đã • 3 năm trước

Do MSB thuê nhân sự là bên thứ 3. Talent méo gì ấy. Bọn đấy làm việc thì phải nói hãm đừng hỏi.

Process lâu, offer lương Senior đọc mà tưởng của Junior :))) ngáo vc
  • F

Faker đã • 2 năm trước

đọc trên itviec thấy bảo 15-20 tháng lương ko biết có đúng ko, thế thì ngon quá

2.4

review Công ty MSB, review Công ty MSB, Review Công ty MSB, Công ty MSB review, mức lương ở Công ty MSB, Công ty MSB tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MSB, đánh giá Công ty MSB, Công ty MSB đánh giá công ty, thông tin Công ty MSB, bóc phốt Công ty MSB, Công ty MSB có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MSB như nào?, review Cong ty MSB, review Cong ty MSB, Review Cong ty MSB, Cong ty MSB review, muc luong o Cong ty MSB, Cong ty MSB tuyen dung, phong van o Cong ty MSB, danh gia Cong ty MSB, Cong ty MSB danh gia cong ty, thong tin Cong ty MSB, boc phot Cong ty MSB, Cong ty MSB co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MSB nhu nao?