MTI TECHNOLOGY

20 Cong Hoa,Pico Plaza Tan Binh Ho Chi Minh

Dev ABC (Dev quèn)

-Team làm việc trong dự án thì rất thân thiện
-Team HR thì có người khó ưa người dê chịu
-Team IT rất hách dịch. Làm việc thì chậm chạp có cái bạn IT gì tên Nam với bạn tên Khoa là điển hình.
-Làm với tụi Nhật tưởng rất kỹ lưỡng nhưng thật sự rất ngu và ẩu. Luôn yêu cầu team VN phải tốt nhưng team Nhật thì như qq
-Các bạn Dev java không nên vào đây.

newbie (dev xưa)

Mới đọc thấy comment ở dưới hỏi "ra ngoài có đủ trình làm TA không mà làm như ghê gớm lắm". Cho hỏi ở MTI không chỉ TA mà mọi chức danh từ HR đến IT đến SM đều không đủ trình làm ở ngoài nên mới vào MTI phải không?

Level C nghe cười ỉa. MTI có nhiều chức danh cho những ok man. Thử hỏi tại những người giỏi họ chịu ở lại để nghe những stupid man chỉ họ phải làm cái này cái kia:))

dev năm xưa đã • 2 năm trước

Đúng quá chứ còn gì

Dev (Super dev)

Khuyên anh em không nên vào cty này làm gì. Lấy lý gio trì hoãn nhằm giữ chân ứng viên. PV xong hr không thèm báo mail. Né gấp!
  • .

... đã • 3 năm trước

Bác phỏng vấn vị trí gì vậy?

Dev (Dev quèn)

Chế độ chính sách cty khá ổn.
Nhưng ai muốn học hỏi thì tuyệt đối là không nên vào đây. Vào đây ít cơ hội học hỏi lắm. Đa phần cái quan trọng sẽ hk tới mình lm. Dev junior mà vào chỉ làm râu ria thôi, có thể gọi là sai vặt

Ẩn danh (Technical Architect)

Đã ở đây đc hơn 3 năm. Mọi người thân thiện, hoà đồng, công việc nhàn, nhìn chung là môi trường làm việc và con người đểu khá ổn trừ việc cty tăng lương theo kiểu không muốn giữ người, khuyên các bạn nên deal cao từ ban đầu vì lương tăng khá bèo, năm nào cũng lấy lí do công ty khó khăn, kinh doanh thua lỗ, covid, ... bla bla.

Mình vẫn không hiểu sao cty lại không tăng lương đàng hoàng 1 chút để giữ chân nhưng người giỏi mà cứ đi tuyển thêm người mới vào, rồi phải mắc công training các kiểu, để rồi sau đó 1 năm lại thấy tỉ lệ tăng lương của cty mình rồi lại out cty.

PTC đã • 2 năm trước

Alibaba (dev) đã • 2 năm trước

"Ra ngoài interview có đủ trình làm TA ko? Miệng còn hôi sữa mà kiểu như ta đây ghê gớm lắm."

thà ko nói để người ta ko biết mài dốt, nói ra làm gì rồi để người ta thấy mài ngu

Ẩn danh (Engineer)

Leave nhiều, tuyển mới chả được bao nhiêu. HR là bộ mặt công ty, bao giờ soi gương xem chuyên môn mình kém đến đâu?

Dev (Dev)

Công ty không quá xem trọng chuyện nhân viên hoàn thành dự án, và xem đó như việc phải có, có vẻ công ty chỉ quan trọng tới những process bên ngoài như Skill up, A3, Sharing, nói là không dùng nó để review lương nhưng sau cùng vẫn cố dùng nó vào để ép lương nhân viên.

Checklist để review lương rườm rà và đủ thứ để chèn ép lương.

Công ty nên có những chế tài với những nhân viên hay có hàng vi sexual harassment, càng ngày càng quá trớn.

Dev cui (Dev)

mình mới vô công ty được hơn 6 tháng, công ty lương ổn, sếp bên development chịu chơi. bên HR phải nói là quá tệ, head HR không có khả năng hay chiến lược gì về con người, hình như Head bên development cân luôn cái này

thất nghiệp đã • 4 năm trước

Ngành IT thì đa số là outsource hoặc là product, khá là đặc thù và mới mẻ ở VN 5 năm trở lại đây. HR có hiểu gì về Tech đâu mà bàn chiến lược các kiểu. 10 cty IT ở VN thì hết 8-9 công ty thì HR phải chạy theo support rồi. Chiến lược HR phải đi kèm doanh thu doanh số. Ko có doanh số doanh thu thì dẹp hết.

Bác cho hỏi details buổi phỏng vấn được không ạ. Cảm ơn bác

Dev (Dev quèn)

Cho e hỏi cty khi nào mới chịu bỏ mấy cái policy vớ vẫn đi vậy??? A3, VSM, coaching, sharing culture...

NTD đã • 4 năm trước

Công nhận vớ vẩn thật, làm màu là chính. Mất thời gian ở MTI vậy đủ rồi.

1.9

review Công ty MTI TECHNOLOGY, review Công ty MTI TECHNOLOGY, Review Công ty MTI TECHNOLOGY, Công ty MTI TECHNOLOGY review, mức lương ở Công ty MTI TECHNOLOGY, Công ty MTI TECHNOLOGY tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MTI TECHNOLOGY, đánh giá Công ty MTI TECHNOLOGY, Công ty MTI TECHNOLOGY đánh giá công ty, thông tin Công ty MTI TECHNOLOGY, bóc phốt Công ty MTI TECHNOLOGY, Công ty MTI TECHNOLOGY có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MTI TECHNOLOGY như nào?, review Cong ty MTI TECHNOLOGY, review Cong ty MTI TECHNOLOGY, Review Cong ty MTI TECHNOLOGY, Cong ty MTI TECHNOLOGY review, muc luong o Cong ty MTI TECHNOLOGY, Cong ty MTI TECHNOLOGY tuyen dung, phong van o Cong ty MTI TECHNOLOGY, danh gia Cong ty MTI TECHNOLOGY, Cong ty MTI TECHNOLOGY danh gia cong ty, thong tin Cong ty MTI TECHNOLOGY, boc phot Cong ty MTI TECHNOLOGY, Cong ty MTI TECHNOLOGY co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MTI TECHNOLOGY nhu nao?