Nagakawa

96A Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Huy Nguyễn (Dev)

Cto ttcn Hoàng độc đoán, luôn gây sức ép nhân viên. Hống hách luôn tỏ ra mình đúng không cần nghe ai. Ai thích bào cứ vô làm sẽ thấy. Nhân sự ra vào như thay áo

Trung (marketing)

Sếp Phòng Marketing là Ms Hiền , kiến thức không có, khi nào cũng tỏ ra trịnh thượng. Môi trường vô cùng toxic. Sống không nỗi ở đây, lúc nào cũng phải 2 mặt ở phòng MkT

Ứng viên HR

Mình có pv HR. Được tiếp đón nhiệt tình nha, phỏng vấn cũng căng thẳng nhưng mà được GĐNS chỉ dạy nhiều. Tuy không làm nhưng nhìn chung cảm thấy ok nhé ạ

Ẩn danh (Chuyên viên)

Tôi rất ấn tượng với vp của cty, đẹp sáng sủa. Quy trình phỏng vấn và take care tiếp đón ứng viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có pv qua điện thoại trước khi đến pv trực tiếp với bp chuyên môn.

Ứng viên (Mar)

Phòng marketing sếp lớn tuổi, kiểu thích bợ đitt, cách phỏng vấn không chuyên nghiệp, có bắt làm bài test lên 1 plan cho 1 chiến dịch lớn, nội dung bài test chung chung, ai pv mà bắt làm test thì nên bỏ qua tốn thời gian.

ứng viên

Các bạn trẻ mới ra trường nên thử sức. Quản lý hầu hết lớn tuổi và để ý rất kỹ chuyện ăn mặc nếu là sếp nữ. Văn phòng lớn chuyên nghiệp. Nếu ko PV đến vòng 2 coi như loại nha.

ứng viên

Gọi qua PV cho đủ KPI hay sao đó, phỏng vấn 2 vòng và chê ứng viên luôn sau 10p nói chuyện. Cảm nhận cá nhân là mới ra trường ứng tuyển thì càng tốt.

mới pv

Nhìn ứng viên ko chuẩn, gọi qua xong hỏi linh tinh rất mất thời gian. Lẽ ra nên nói luôn là đã full các vị trí rồi ko tuyển thêm đỡ phải chạy đi xa.

2.4

review Công ty Nagakawa, review Công ty Nagakawa, Review Công ty Nagakawa, Công ty Nagakawa review, mức lương ở Công ty Nagakawa, Công ty Nagakawa tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Nagakawa, đánh giá Công ty Nagakawa, Công ty Nagakawa đánh giá công ty, thông tin Công ty Nagakawa, bóc phốt Công ty Nagakawa, Công ty Nagakawa có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Nagakawa như nào?, review Cong ty Nagakawa, review Cong ty Nagakawa, Review Cong ty Nagakawa, Cong ty Nagakawa review, muc luong o Cong ty Nagakawa, Cong ty Nagakawa tuyen dung, phong van o Cong ty Nagakawa, danh gia Cong ty Nagakawa, Cong ty Nagakawa danh gia cong ty, thong tin Cong ty Nagakawa, boc phot Cong ty Nagakawa, Cong ty Nagakawa co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Nagakawa nhu nao?