Tan Binh, Ho Chi Minh

Kungfu panda

Clm đi chơi trip về xong bay màu cmn luôn. Lúc mới vào thì hứa hẹn work life balance các kiểu, anh yên tâm cty mình bank của Úc top này top kia rất là chắc chắn nha, thôi xin bái bai

bay nhiều ko fen

sao bay màu cậu

Dev già đã • 1 năm trước

Bị layoff hay gì vậy bác?

Dev cứng đã • 1 năm trước

Bị hay layoff à bác?

là bị cook đó

Dev hơi quèn đã • 1 năm trước

Team nào bay vậy bác?. Còn tuyển dụng bình thường mà

Cam ta (senior .net)

Đã làm hơn 6 tháng và cảm thấy hối hận. Lúc mới đầu pv thì chào mời giới thiệu nhiều dự án ngon, làm việc với đồng nghiệp nước ngoài nhiều nhưng khi vào rồi thì toàn dự án dùng công nghệ cũ: Web service, lending 2.0, MS access.... Tech stack làm đúng chán. Quay đi quay lại cũng chỉ mantaince dự án hoặc enhance lên chút đỉnh nên thể lên trình được nhiều, cảm thấy các ae làm 1-2 năm là tụt hậu so với thị trường ngay. Culture thì đặt nặng hình thức thủ tục, muốn xài tool gì mới thì phải request 2 tuần mới được approve. Quản lí hơi micro chứ ko được thoải mái tự mình quyết định, dù làm gì cũng phải báo lên manager và report lại mỗi ngày.

Đồng cảnh ngộ như bác, đúng là trong chăn mới biết chăn có rận

Tèo - swe đã • 1 năm trước

Em mới làm 1 năm mà đã thấy tụt hậu đây bác, đúng là chán thật, chả học chả lên trình gì cả

Bác này nói đúng này

môi trường product mà còn là bank nữa thì chịu vậy thôi, dù sao cũng là sân sau chứ đâu phải mảng tạo ra doanh thu chính

Khúc gỗ mục đã • 1 năm trước

Đúng là người trong kẹt mới hiểu người trong cuộc :)))

Tuấn Phan (dev vip)

Cty mới tái cơ cấu team lại, phúc lợi lương thưởng ko còn ngon như trước. Người ra vào liên tục mà người nghỉ nhiều hơn người vào.Mấy ông lead ngon giờ nhảy hết sang làm mmo bên ngoài cho bọn auto22h tháng mấy ông kiếm cả trăm cụ giờ trả quan tâm nữa, vẫn khổ dev mới lên k cho ai dẫn dắt nên mới có chuyện vào ra liên tục, giờ mấy ông tay to qua bên đó hết build cái hệ thống cả ngàn con server con thì cần gì đi làm nữa

dev đã • 1 năm trước

long đã • 1 năm trước

X

xì chây thượng đẳng (dev quèn)

Nab cbi refactor bớt các thành thần ăn hại và ăn bám, từ bên tech tới non-tech
Lứa nvien cũ thì tư tưởng dưỡng già, lứa nvien mới intern thì nghe nói toàn cheating, ham chơi lười làm không kém gì các anh già
Công ty còn bị woke, đợt rồi company trip cho thằng gay gì lên nhảy sexy dance muốn mù mẹ mắt anh em ngồi dưới
Được cái lương lậu ok, bảo hiểm xịn, work life balance

NAB_er đã • 1 năm trước

ko ke luon cac chi gai hai nam lien tuc giai nhat toan uon eo cac kieu

Tao - LGBT đã • 1 năm trước

Gay thì ảnh hưởng gì chén cơm nhà bạn. 2023 rồi mà tư duy còn bị rớt lại ở thế kỉ 20
  • X

xì chây đã • 1 năm trước

gay là quyền của tụi bây còn kỳ thị là quyền của tụi tao, ok? làm lố người ta nói thì giãy nảy lên như chó phải bả

ko phải cứ đi học là có văn hóa, bởi vậy nói dân trí thấp thì lại tự ái

Team Bác Pa đã • 1 năm trước

Chi tiết hơn xíu đi bồ, refactor bằng cách nào :D

Cty mới tái cơ cấu team lại, phúc lợi lương thưởng ko còn ngon như trước. Người ra vào liên tục mà người nghỉ nhiều hơn người vào. Tầm này qua mấy techhub của bank vn còn ngon hơn mà lại ổn định, ko phải luyện tiếng anh tiếng em mỏi cả mồm

Nhiều bạn phải bỏ tiền ra để có cơ hội luyện Tiếng Anh mà bạn này lại còn chê mỏi mồm :))

Giờ này nhiều người kiếm việc còn không ra. Nab là cty có phúc lợi tốt mà có vụ người nghỉ nhiều hơn người vào. Vô bank vn để rèn luyện kĩ năng chơi chính trị à.

nghỉ đi ku, nghe cái mùi biết ăn bám công ty chứ chẳng có đóng góp cái mẹ gì hết.

:) (Dev quèn)

Công ty coi trọng mối quan hệ > kĩ năng. Công ty nước ngoài dù có chính sách tuyển dụng nghiêm ngặt như thế nào thì về việt nam cũng thành cái chợ. Công ty hơi giống công ty nhà nước, việc hơi bị nhàn, nếu muốn phát triển nghề nghiệp lâu dài về tech thì ko nên vào, nếu muốn lên quản lí thì sẽ là 1 môi trường ổn.

dev đã • 1 năm trước

Tây cỡ nào chứ ở vn thì vẫn cứ là nhất quan hệ nhé

Anonymous đã • 1 năm trước

Đúng bú đít sếp là promotion có vài thẳng cả năm del làm j xong cuối năm star of the year mà dc promote 2 lần. Nản đã làm 3 năm và đang tìm chỗ đi

Dev quèn (đét ộp)

Làm ở đây tính ra cũng nhàn, chỉ cần học thuật giỏi, tiếng anh okay là đậu, bí quá giải quyết không được thì cứ request tuyển thêm người nói chung là phải biết chém gió cao

Vô đây làm lâu sẽ lục nghề, ko có học thêm đc gì mới, công nghệ cũ, maintain là nhiều

Dev yêu nghề đã • 1 năm trước

Này là suy nghĩ của tôi thôi, nếu như môi trường cứ như bạn nói vậy thì tương lai trình độ của bạn không tiến được xa đâu. Mà thôi giờ tình hình đang rối ren ở ngoài, có việc là mừng lắm rồi.

thế mà lúc phỏng vấn toàn hỏi những thứ giời ơi đất hỡi trên trời dưới biển méo biết có bao giờ dùng tới không, vậy mà bắt ứng viên phải nhớ mà không cần tra cứu

Có ai biết quy trình từng vòng phỏng vấn không share em với ạ

Lead Team đã • 1 năm trước

4-5 vòng. chi tiết hỏi tuyển dụng có giải đáp hết

2.6

review Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, review Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Review Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP review, mức lương ở Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, đánh giá Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP đánh giá công ty, thông tin Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, bóc phốt Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP như nào?, review Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, review Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Review Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP review, muc luong o Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP tuyen dung, phong van o Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, danh gia Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP danh gia cong ty, thong tin Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, boc phot Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP nhu nao?