Tan Binh, Ho Chi Minh

Ẩn danh (code dạo)

local bị chèn ép đủ kiểu, cứ có vấn đề là nhè lỗi local đầu tiên.

Slave cho Ấn với Úc ngu thôi. Giỏi xíu mà muốn cống hiến thì xác định ăn ngập hành và chạy chọ đi giải trình và ăn đống hành. Giờ đi làm chính trị thì vô đây được vì nó train cho tư duy nịnh bợ, bợ đít bọn khác, k cần tài năng gì nhiều. Phỏng vấn đầu vô khó nhưng vô toàn gặp bọn ngu và làm slave cho nó. Cay là cay cái này nhất. Đm chua thật

sắp hết 1 năm đầu (Dev quèn)

sao công ty mình nhiều người Úc gốc Việt và du học sinh quá? Nể họ có trình tiếng Anh tốt nhưng sao thấy các bạn này hơi trịch thượng và chỉ network với cấp cao thôi. Lương không biết có trả ngang với mức lương bên Úc ko, nếu ngang thì với mức sinh hoạt tại Việt Nam thì lời quá rồi...

tất nhiên là ko như bên Úc rồi bạn, ở vn tính theo range vn thôi

Bọn du học sinh thì trùm làm màu + xạo loz
    Hay ra vẻ thượng đẳng, nịnh bợ để build profile cho đẹp thôi

DEV PRO đã • 11 tháng trước

mấy thể loại này tôi gặp nhiều rồi, đi du học mấy năm về còn nói tiếng Việt lớ lớ nữa cơ :V , hài éo chịu được, tư của nô lệ nó ăn vào máu hội đó rồi, nên khó tránh,
    giờ làm sao để hội Tây Lông vào VN phải học tiếng Việt để làm việc với mình mới là đẳng cấp, học dc mấy chữ Eng rồi vênh mặt lên đi làm cu li thì ko ăn thua rồi

DEV PRO ở trên cũng phận cu li mà nhỉ, hay là nô lệ của cu li nên cảm thấy cay cú?

DEV PRO đã • 11 tháng trước

cảm ơn bác trên đã quan tâm đến em, hehe

thằng thớt bần hàn đã • 10 tháng trước

nghe phát biểu thấy óc với thái độ cay cú vớ vẩn, ghen ăn tức ở do xuất thân bần hàn rồi. Mấy thằng lol nhảm lên comments vớ vẩn. Méo review công ty đi lo xồn xồn như bà bán cá.

Nabber (Dev thường)

NICV chia làm nhiều stream, mỗi stream quản lí 1 domain khác nhau, có nhiều domain/stream 1 phần vì business không kiếm được tiền, cùng với sự lãnh đạo của mấy ông EM đ có tầm nhìn cũng như là khả năng, nên hiện tại từ già đến trẻ đã và đang có ý định bỏ xứ rồi, nhìn bên ngoài hào nhoáng vậy chứ bên trong nát bét r. Tiếc cho 1 quá khứ. Nói đến đây thì người biết cũng sẽ nhột và người chưa biết thì có thêm thông tin. Chào thân ái và k hẹn gặp lại

product bank thì có bao nhiều xào tới xào lui vậy thôi, ko thể làm gì ngoài khuôn khổ được, còn Lowball thì còn confirm là có nhé

Liker đã • 10 tháng trước

chắc EM nhột nhất đã • 10 tháng trước

chắc EM nhột nhất. Thấy trong này EM đúng dổm, không bằng một lead ở ngoài. Report 3 cái tào lao là giỏi. Trình độ yếu không
J
senior dev max 65tr gross

dev đã • 11 tháng trước

tin chuan chua ban?

senior max range là 4k 5k mà, tùy trình độ thôi

senior trung bình 80tr gross bạn, 65tr là max range lương của junior/middle thôi

dev quèn đã • 11 tháng trước

làm lính đánh thuê cho squad PL Ấn dự án ngoài rìa, nhà nghèo , con đông lại còn quang liêu, mấy thằng Ấn code như qq mà tuyển cho 1 mớ vô, khiến cho dev mid có thực lực team vn ko lên lương nổi, mãi không deal lên nổi max range lương, tất cả nhận lại chỉ là hứa hẹn, chán éo buồn nói, toàn ru ngủ không

cuối cùng cũng thằng PL ấn với mấy thằng Dev úc ăn hết

Giờ công ty nào to to tí cũng có Ấn Độ hết
    1 thằng Ấn lên sếp là kéo cả dàn Ấn theo sau

DEV1 đã • 11 tháng trước

đang tính apply mà nghe nói làm với Ấn là đã chán rồi, mịa sao chúng nó tuyển Ấn làm éo gì lắm thế nhỉ, Ấn có thằng nào làm việc ra hồn đâu.

tin chuẩn ko đấy bạn ?

Black Belt 100% đã • 11 tháng trước

deal hớ rồi fen

Confirm công ty này micro management
Phỏng vấn đầu vào khó, test thuật toán, live coding nhiều round
Tuy lương khá cao, phúc lợi ổn nhưng môi trường làm việc ko thoải mái lắm
Build tool nội bộ để tiết kiệm chi phí, code như shjt để người đến sau gánh tạ
Nhiều ràng buộc ngầm, ai làm năng nổ tí sẽ có cảm giác ý kiến ko dc trọng dụng, ko có tiếng nói
Team ấn độ khá đông và có nhiều quyền lợi hơn team vn nhưng tech khá là yếu. Có vấn đề là tụi nó đổ lỗi cho team vn ngay.
Manager và lead hay các cấp cao hơn bên vn ko có mindset bảo vệ team (ngồi ăn lương sợ mất ghế) nên cơ bản team vn đúng kiểu làm slave cho team ấn, nó bảo gì làm đó, gặp bug thì giải trình mất thời gian cãi nhau qua lại.
Nói chung nếu ai muốn up level, trải nghiệm môi trường phát triển phần mềm real, có product ownership thì nab ko phải là nơi phù hợp

Quèn đã • 11 tháng trước

Thông tin khá chuẩn, ai còn muốn bay nhảy trải nghiệm nhiều thì ko nên vào
    Còn ai có gia đình muốn ổn định thì nab là nơi phù hợp, nhưng xác định là ko có career path đâu, vì ai cũng muốn lên chức, làm gì còn slot mà lên

Rất đúng, ngoại trừ đoạn lương cao, bây giờ nó tuyển được nhiều người với có cái tech academy cho fresher nên méo còn cao nữa nhé.

Không chỉ vậy mà còn chia bè kéo phái, chả đâu xa mà nội bộ từng team

Liker đã • 10 tháng trước

Chuẩn 100% tình hình công ty. Bữa có post 1 bài bên chỗ khác mà bị khoá site cmnr. Vô đây trình giỏi hoặc cứng là cảm thấy ức chế vì phải đi giải trình hoặc nghe đám Ấn và Úc trình độ thấp nói nhăng nói cuội. Làm thì chây ỳ vl, giờ Úc chứ toàn đám Ấn ở trong nên một hồi cũng thành văn hoá của đám Ấn. Úc thì toàn Úc lầy, mõm to chứ méo làm gì ra hồn. Và nói nghe như nước đổ đầu vịt thôi. Bởi im hơi lặng tiếng kệ cmn thì yên ổn, lên tiếng nhiều là phiền. Không hiểu bên VN tuyển khó với kỹ bao nhiêu thì bọn Ấn với Úc tệ bấy nhiêu. Việt thì làm slave chính hiệu cho tụi nó, EM thì do lương cao nên chỉ múa môi giỏi chứ chả biết cm gì về team và vision vì sợ mất ghế, xu nịnh là chủ yếu, méo bve team cm gì cả. Cc gì cũng kêu chờ đợi giải quyết, xong im mẹ luôn (cũng có vài EM giỏi và cống hiến nhưng chịu không nổi áp bức nên bay hoặc đang chuẩn bị bay). Team tự bơi chết cmnl. Ngày xưa đâu có tệ mà giờ nó bóc lột vl, vô làm cảm giác như đang đi làm chính trị thay vì chuyên môn. Cty này còn có v... Xem thêmăn hoá promote mấy đứa méo liên quan lên làm mấy role quan trọng. Méo có chuyên môn liên quan làm cc gì trỏng không biết, có biết cc gì mà làm. Đek hiểu nổi

Micro management: đếm commit, chạy app background check màn hình nhân viên, không biết có check cam với nghe lén luôn không :)

tất nhin là có rùi, record kể cả location log in real time luôn nhé

nghe nói bên này senior dev trả dc 4k

Dev Quèn đã • 1 năm trước

Đúng rồi bác vô làm nhàn nữa, ngu gì tuyển thêm nấy

Staff nghe nói được trên 10k :))

Naber snr dev đã • 1 năm trước

Confirm, việc mình mình làm, spammers trên này nhiều vch, chắc các bạn tị hiềm :)

Tao bị gay (Senior LGBT)

Năm nay tổ chức xập xình ở đâu vậy mấy muội, trông chờ mấy thằng gay lên sân khấu uốn éo, mặc áo yếm lên đồng ghê. Năm nay phát huy trở thành động gay lớn nhất Việt Nam nhoe mấy cưng, mãi iu!!!!!

Thằng c** đ*, uốn éo ở đâu cũng kệ tụi tao mầy ko có cửa đâu ở đó mà dòm ngó, thứ âm trì địa ng**

ng bình thường sẽ ko kỳ thị lgbt, có những đứa bóng kín trong giai đoạn questionmark như mày mới chống đối lgbt, đến khi gặp đc bạch mã hoàng tử của đời mình thì lại ...

PS: ráng gồng nhiều vô nhe em zai :))))))

đúng là đám lỗi gen biến thái.

NewbieIE (Dev quèn)

Anh chị nào apply WeCamp StartCamp role BA cho em xin review các vòng phỏng vấn như thế nào với ạ

Cathay (Dev fullstack)

Nghi vấn đăng job ảo để research thị trường, PR, thu thập data ứng viên và đối thủ. Không thể nào 1 vị trí mà tuyển 6 tháng rồi ko được ai cả. Hoặc là cty chơi chiêu hai là môi trường có vấn đề nên người ra vào liên tục

Tại role củ nhòn nào cũng test thuật toán á

đúng rồi, thấy có 1 cái job đăng cả chục lần, mỗi vòng cách nhau cả 10 ngày, rồi cuối cùng lại lặng im.

2.6

review Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, review Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Review Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP review, mức lương ở Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, đánh giá Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP đánh giá công ty, thông tin Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, bóc phốt Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP như nào?, review Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, review Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Review Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP review, muc luong o Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP tuyen dung, phong van o Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, danh gia Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP danh gia cong ty, thong tin Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, boc phot Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP nhu nao?