28 Bà Triệu Hoan Kiem Ha Noi

Nhân Văn Viên (Nhân viên)

Không có chỗ để xe cho nhân viên, hầm để xe chỉ cho các sếp, lương thấp, chế độ đãi ngộ thấp, chả học hỏi được gì, có trò chấm 5s khốn nạn, chưa thấy cái bank nào giám đốc khối vận hành đứng soi đi làm muộn và đồng phục =)), sản phẩm ngân hàng nhiều nhưng không có khách, đúng như bác gì kia nói, ngân hàng chỉ cầm chừng chờ bán

Làm vì đam mê (Quyền nhân viên)

Bị lừa vào làm, hứa hẹn chế độ thế chai thế lọ xong chả đc cái mẹ gì, 5s trừ các kiểu mất gần 1 củ 1 tháng, lương đã thấp còn cố mà ăn chặn, bank ***

làm ko làm suốt ngày đi kèn cựa nhau chán cảnh nịnh bợ la liếm giả tạo

Văn phòng đẹp, đồng nghiệp thân thiện, giúp đỡ nhau.

Khối công nghệ còn vui chứ các khối khác thì như loz

QUẢN LÝ CẤP CAO đã • 5 năm trước

DM MÀY LÀ CON THẰNG GIÁM ĐỐC À? XẠO LOL ÍT THÔI

ẩn danh đã • 5 năm trước

1.6

review Công ty National Citizen Bank | NCB, review Công ty National Citizen Bank | NCB, Review Công ty National Citizen Bank | NCB, Công ty National Citizen Bank | NCB review, mức lương ở Công ty National Citizen Bank | NCB, Công ty National Citizen Bank | NCB tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty National Citizen Bank | NCB, đánh giá Công ty National Citizen Bank | NCB, Công ty National Citizen Bank | NCB đánh giá công ty, thông tin Công ty National Citizen Bank | NCB, bóc phốt Công ty National Citizen Bank | NCB, Công ty National Citizen Bank | NCB có tốt không?, đãi ngộ của Công ty National Citizen Bank | NCB như nào?, review Cong ty National Citizen Bank | NCB, review Cong ty National Citizen Bank | NCB, Review Cong ty National Citizen Bank | NCB, Cong ty National Citizen Bank | NCB review, muc luong o Cong ty National Citizen Bank | NCB, Cong ty National Citizen Bank | NCB tuyen dung, phong van o Cong ty National Citizen Bank | NCB, danh gia Cong ty National Citizen Bank | NCB, Cong ty National Citizen Bank | NCB danh gia cong ty, thong tin Cong ty National Citizen Bank | NCB, boc phot Cong ty National Citizen Bank | NCB, Cong ty National Citizen Bank | NCB co tot khong?, dai ngo cua Cong ty National Citizen Bank | NCB nhu nao?