Navigos Group

11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TPHCM

Vạch mặt MD (Người biết hết)

MD xạo hoài riết nói ra câu nào cũng dối trá. Tự nhìn lại mình đi hoặc không thì đợi quả báo nhé đồ không biết nói thật là gì
Bọn nhân sự chim lợn

Dịch vụ lởm lởm lởm lởm lởm lởm lởm

Nhảm đã • 4 năm trước

abcxyz đã • 4 năm trước

Viewer đã • 4 năm trước

đi ngang đã • 4 năm trước

QC (QC)

QC Lead trình độ Mid Level, nói chuyện cà khịa như mấy bà tôm cá ngoài chợ, làm lâu nên thành lão làng, kiến thức chuyên môn không hề có nhiều, đã vậy con nói xàm và nhiều chuyện, đàn áp member bằng sự cảm tính của mình. Nói chung là làm ở đây, tự mình phát triển bản thân chứ cũng chẳng có được bất cứ sự góp ý mình sẽ cần phát triển và cải thiện thêm về cái gì đâu. Đối với fresher chắc là sẽ có nhiều cái mới lắm, còn đối với Manual có kinh nghiệm thì 1 năm là đủ thấy hết rồi. Chán nhất là QC Lead, chỉ thích hợp với Fresher những tấm chiếu mới non nớt

Hihi, méo thích để tên, làm được gì nhau đã • 4 năm trước

Người ta giờ lên ma na dơ rồi nha bác ơi. Không phải QC lead nữa đâu

kiu c đã • 4 năm trước

review chuẩn nhá

Người tìm việc đã • 4 năm trước

dạo trước vào công ty này phỏng vấn vị trí QC, mà lạ ở chỗ là không hỏi gì về kỹ thuật mà toàn hỏi ứng viên những câu sáo rỗng về đời tư, về tính cảm, xg cho làm 1 bài test, bình thường đi phỏng vấn thì những người tham gia sẽ thay nhau hỏi mà đằng này có 1 chị đeo kính nhỏ con, ko biết vai trò gi , mà ngồi im tư đầu đến cuối, hèn gi mà đọc review này xong, ngẫm lại, thật may mắn vì mình không dính vào cty này

Da lam viec voi chi đã • 4 năm trước

Thương chị, chúc chị luôn mạnh mẽ và vững tin!

Thương chị lead đã • 4 năm trước

Chị là người làm việc rất có tâm và dễ thương. Còn bạn mới vào cty mấy ngày mà lên đây bày trò review này nọ là thấy không ưa rồi.

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Thương chị thì làm con tốt cho chị đi, chứ lên review được gì đâu .
    Gắng giúp sức cho chị nha bạn

Người làm vài ngày cũng được 1 2 tháng đã • 4 năm trước

Review này của thớt đáng ra cũng chẳng muốn xen vào làm gì. Tự nhiên thấy có người đang comment kì thị người làm vài ngày nên bức xúc.
    Làm vài ngày bộ không biết quan sát hã 2 bạn gì ơi. Chị dễ thương, nhiệt tình thì 2 bạn nói với chị yêu tham gia sâu hơn vào project của member mình đi, chứ để mắc công người ta nói chuyện với chị của 2 bạn mà chị ấy cứ như vịt nghe sấm thì không hay đâu. Thân ái chào quyết thắng 2 đứa em của chị đó

Kẻ mộng mơ tươi cười

CUỘC CHIẾN CỦA KẺ MỘNG MƠ
Chuyện kể về một ngôi làng nọ có tên là QC. Trưởng làng phân công cho 2 thành viên trong làng đi làm ở mảnh đất 'Employer site'. Cuộc sống có lẽ sẽ trôi qua êm đềm nếu như không có chuyện xảy ra.

NHƯNG có 1 kẻ ảo tưởng vĩ đại nói: "Đé*". Ả ta dùng năng lực 'ảo tưởng trưởng làng' của mình để lên mặt người kia, luôn phủ nhận năng lực, ý kiến cũng như công sức của họ để chiếm đoạt thành quả (chị làm HẾT =))).
Vì quá bất công, người kia đã báo lại cho trưởng làng, chỉ để mong sẽ có sự sắp xếp , lời khuyên hợp lý để có thể tiếp tục công việc. Nhưng trưởng làng nói "Đé*" lần 2, ngoài mặt thì kêu sẽ giữ 'BÍ MẬT' để giải quyết, nhưng lại đi mách lẻo lại cho kẻ ảo tưởng vĩ đại kia và các trưởng làng của mảnh đất khác. Mục đích là gì thì không ai biết!

Sau khi nghe được tin, người kia đã tự cảm thấy làng này đếch xứng đáng nên đã chuyển sang một ngôi làng khác giàu tình thương hơn.

CHỐT HẠ MÀN:
- Trưởng làng cũng chỉ là 1 cái tên không có b
... Xem thêmất cứ kỹ năng gì, một con bù nhìn treo ngoài đồng chỉ biết quan sát và mách lẻo/.
- Kẻ ảo tưởng vĩ đại: cũng chỉ là con rối để đạt mục đích trưởng làng kế tiếp, dùng thành quả của đồng nghiệp để nâng tầ, bản thân. VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG với 3 chữ: NGHÈO nhân cách, HÈN lối sống, BẨN đạo đức

ATSM tên Tru Đậm đã • 4 năm trước

ABc đã • 4 năm trước

3 chữ nghèo nhân cách, hèn lối sống, bẩn đạo đức là dành cho người viết bài này. Bạn yếu kinh nghiệm thì ng ta chỉ bảo bạn, sao bạn ko nói đi. Bạn hỗn với mọi người làm cùng với bạn, sao bạn cũng ko nói. Bạn lo làm việc riêng và ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, người ta nhắc bạn có gì sai. Bạn ấy báo nghỉ xong thì từ lúc đó là bạn ấy ko hề làm bất cứ việc gì ngoài việc ngồi chat rồi cười ?? Bạn này rất rất là hỗn thì bạn có tư cách gì phán xét ng khác.

Mình tên Vinh nè bạn ảo tưởng gì ơi! đã • 4 năm trước

Trên cuộc sống này có nhiều cái hay ghê, chửi người ta là chó được ,chê cách ăn uống, quần áo, tính cách và mọi thứ trên đời. Nhưng vẫn muốn người khác đừng làm như vậy với mình, này cuộc sống chớ có phải trong ảo tưởng đâu Nguyễn Lê Quỳnh Chê ơi. Thay vì đi hỏi người khác như vậy, sao ko tự hỏi bản thân là người khác đã làm gì cho mình nè. Vui lên đi, chửi làm chi nè =))

nhân viên cũ đã • 4 năm trước

nói chuẩn vãi!

nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Kẻ du mục đã • 4 năm trước

Sống ở trên đời, khi đã khởi nghĩa thì phải biết "Thắng làm vua thua làm công ty khác", không có gì phải bốc phốt chửi nhau đâu các bạn, chuyện đâu còn có đâu, chuyện đó còn có đó :)))

Triệu like

vbd đã • 4 năm trước

Trôn Lầm đã • 4 năm trước

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

"Em làm manual test web thì không cần phải biết code cũng không cần học code để làm gì hết" _ Chị ấy
    Vãi lờn senior nói câu ngu vãi chưởng không.
    Mà đang thắc mắc đã làm 9 10 năm kinh nghiệm rồi sao vẫn mãi ở senior 😔😔

người qua đường đã • 4 năm trước

QA manager và QA manager (mini version)

Tui nè đã • 4 năm trước

Review hơi extreme về cảm xúc bạn ạ, mình thấy môi trường ko quá tốt nhưng cũng tạm ổn, work life balance

dev đã • 4 năm trước

Nghe như nó chửi bà hà thì phải

Product Owner đã • 4 năm trước

Nghe như chị Hà phải không bạn?

Trungng đã • 2 năm trước

Bác nói quá chuận, tặng 1 like

Anh chàng đa tình (Dev quèn)

Chào mọi người, mình sắp đi phỏng vấn vị trí Junior Backend Dev, ôn kiến thức cũng khá kĩ rồi, anh em nào có kinh nghiệm cho mình xin tí để đỡ bỡ ngỡ ạ
  • J

Junior đã • 4 năm trước

Cho em hỏi mức lương deal tầm bao nhiêu thì được ạ (hơn 1 năm kinh nghiệm)

1.9

review Công ty Navigos Group, review Công ty Navigos Group, Review Công ty Navigos Group, Công ty Navigos Group review, mức lương ở Công ty Navigos Group, Công ty Navigos Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Navigos Group, đánh giá Công ty Navigos Group, Công ty Navigos Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Navigos Group, bóc phốt Công ty Navigos Group, Công ty Navigos Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Navigos Group như nào?, review Cong ty Navigos Group, review Cong ty Navigos Group, Review Cong ty Navigos Group, Cong ty Navigos Group review, muc luong o Cong ty Navigos Group, Cong ty Navigos Group tuyen dung, phong van o Cong ty Navigos Group, danh gia Cong ty Navigos Group, Cong ty Navigos Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Navigos Group, boc phot Cong ty Navigos Group, Cong ty Navigos Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Navigos Group nhu nao?