NCT Corporation

7 Thành Thái District 10 Ho Chi Minh

Hơn một năm mà má Hoa (Alice) đã triệt hạ tất cả. Giờ công ty còn hơn chục nhân viên, toàn phe của má và đám bất tài mới được thu nạp.
Không phải quơ đũa cả nắm chứ dân Hải Phòng không ít thì nhiều cũng là thứ côn đồ hoặc là quân mất dạy. Cái thứ thông dịch viên lên làm giám đốc ăn tàn phá hoại công ty. Công ty nào xui lắm mới nhận con này fb/thornf69

xưng gì cũng dc đã • 3 năm trước

xưng gì cũng dc đã • 3 năm trước

X

xưng gì cũng dc (cựu core)

2 tháng nay ko thấy case nào phốt mới nhỉ. Không còn người hay đã đồng hóa thành một nhóm theo hội chị thông dịch viên ;)

nhân viên quét rác đã • 2 năm trước

cựu core thì về giúp công ty đi anh, dù sao công ty đối đãi với anh cũng không tệ mà

Nghe đồn chị thông dịch viên là nhân tình của bác gì đó hả

xưng gì đã • 3 năm trước

OMG, làm tiểu tam à

Như Hiền Hồ à

Content tẻn tẻn đã • 3 năm trước

Ko có cửa nha má ơi, nghĩ sao dy

Ẩn danh (Product)

Chị thông dịch viên vẫn ổn chứ. Giờ mình chị cân tất được rồi

Content tẻn tẻn đã • 3 năm trước

còn nha bà, lương cao nhất cty đó

vẫn còn ổn đúng không

Dev quèn (coder)

Nghỉ dc mấy năm, vô xem lại thấy anh em review toxic quá.
Có phốt gì to lắm hả :/

Chị Omoi đã • 3 năm trước

Cty nghỉ hết 80% chứ sao. Trưởng HR cũng off luôn r mà

Ngoài cái trang nghe nhạc ra đời sớm nhưng vẫn hít khói người ta ra thì cố bày làm thêm cái gì rồi cũng dẹp, ngốn không biết bao nhiêu tiền đầu tư mà cũng dễ hiểu thôi năng lực không có nhiêu bợ đỡ là chính thì làm được gì ra hồn

Tào lao đã • 3 năm trước

Có đầu tư vào được 1 đồng nào không mà vào đây comment? Cty là của tụi tao mua lại nhá

dev quèn đã • 3 năm trước

mua rồi thì tốt chúc tụi mày phát triển nha bọn bợ đỡ nhau

nhà đầu tư mua công ty cho tụi bây phá hoại chứ tụi bây có mất đồng nào đâu, ráng bám trụ mà thể hiện quyền lực. Dối trên đạp dưới, kết bè kết đảng

Tào lao đã • 3 năm trước

Mấy đứa làm ba cọc ba đồng mà cứ thích lo chuyện bao đồng. Công ty của tụi tao thích làm sao thì làm ok ?

Ối chị thông dịch viên giờ hết làm thuê rồi hả. Chị kêu công ty là chị mua. Ối, sợ thế cơ

cong ty nay con hoat dong khong

còn chị thông dịch viên là còn hoạt động

Thấy đã có đội ngũ mới về. Hy vọng sẽ có những thay đổi, đưa NCT về thời hoàng kim mới.

Người hâm mộ đã • 2 năm trước

9 tháng rồi, đã hoàng kim chưa

Like cho cty mau hoàng kim

noname (staff quèn )

Về môi trường: thoải mái, có cho đi trễ về sớm,ngày phép nhiều
Công việc: như huần hoè, cái gì cũng muốn cái gì cũng đòi mà không quan tâm mình đang có gì. Bắt chước ng khác mà làm k tới, cái gì cũng tạm bợ

chỉ là một cái tên (marketing)

năm nay có lên lương không mn ?
hồi nghỉ đã ko lên lương 2 năm rồi

chỉ là một cái tên đã • 4 năm trước

hóng, nghe mấy bác dưới bóc phốt kinh quá , bữa tính xin vào

2.2

review Công ty NCT Corporation, review Công ty NCT Corporation, Review Công ty NCT Corporation, Công ty NCT Corporation review, mức lương ở Công ty NCT Corporation, Công ty NCT Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NCT Corporation, đánh giá Công ty NCT Corporation, Công ty NCT Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty NCT Corporation, bóc phốt Công ty NCT Corporation, Công ty NCT Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NCT Corporation như nào?, review Cong ty NCT Corporation, review Cong ty NCT Corporation, Review Cong ty NCT Corporation, Cong ty NCT Corporation review, muc luong o Cong ty NCT Corporation, Cong ty NCT Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty NCT Corporation, danh gia Cong ty NCT Corporation, Cong ty NCT Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty NCT Corporation, boc phot Cong ty NCT Corporation, Cong ty NCT Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NCT Corporation nhu nao?