Neolab Việt Nam

344 đường 2-9 Hai Chau Da Nang

Xin kể bạn nghe về chuyện phỏng vấn với techlead. Ổng rất thích làm màu và cứ thích hỏi xoắn trong khi bị hỏi ngược lại thì bảo thủ. Và nhắn nhủ tới ổng. Có hỏi câu gì thì nên biết rõ câu trả lời. Mình trả lời đúng và ổng kêu sai. Đến khi mình về nhà search thì... Chán không muốn nói. Mình không có ý chê bai. Mọi thứ đều khá OK ở CTY này. Nhưng quá trình pv nên có chút gì đó tôn trọng ứng viên đừng cái kiểu tỏ vẻ ta đây

Bác nói đúng vãi đái.

Android hả bác 🤔

an Danh

Công ty rác gì đâu. Phỏng vấn gửi mail hoài kêu đợi để trả lời mà đợi hoài đéo thấy mail gửi lại.

Nói đúng tặng 1 like

Mọi người cho em hỏi lương fresher ở đây thì khoảng bao nhiêu ạ

dev quennnn đã • 4 năm trước

nát lắm đừng zô

nát lắm đừng vô

fresher chỉ 7 củ (gross) thôi bạn

PianDV (Dev quèn)

Anh em cho hỏi thăm chút. Neolab Đà Nẵng hiện có đang dính phốt gì nghiêm trọng hông ha, sao lại gọi đến 1 dev quèn quá lứa lại chẳng có số má gì trong ngành, là tôi đây, nhể?

Dev cứng đã • 4 năm trước

Mở rộng thiếu người nên gọi thui, chứ phốt gì, nó làm dự án cho tập đoàn mẹ đả đủ sống tới 2030 rồi. ko cần ao sọt bên ngoài cho mệt.

Bit (devvvvvvvv)

công ty tốt, từ cả sếp, hr, nhân viên. Tuy nhiên quy trình chưa chuẩn hóa chuyên nghiệp, nhưng không sao, từ từ rồi đâu sẽ vào đấy cả!!

R

reviewer

Công ty này có thằng *** HR tên Long, nó gọi điện đặt hẹn pv đến 3 lần mà toàn hứa hão, đéo biết thể loại HR rác rưởi gì. Công ty này làm mắc ói vãi đái. Nghe nói con của thằng Long này chết rồi. Sống rác rưởi như thế có khi đến thằng con thứ 2, 3 của nó cũng chết sớm. :)

Trù gì ác vậy. Mà bây giờ có HR Long nào, nghỉ việc hơn 1 năm lập công ty riêng rồi.

• R

Reviewer đã • 5 năm trước

Lập con đỉ mẹ mày chứ lập, đi t mẹ mày bố mày cần biết con nó chết thế nào chứ cần quan tâm mẹ gì nó lập công ty rẻ rách gì. Đ ịt mẹ mày thứ đần độn.

Bức xúc gì chưởi dữ bác. Dù sao họ cũng làm thuê cho cty thôi mà.

DEV đã • 5 năm trước

Cmt Rất thiếu học.
    Không xứng làm DEV.

*** này giùm!

Gió đã • 5 năm trước

Global dev đã • 5 năm trước

*** này giùm! Quá cá nhân . Đào tạo từ trường nào ra mà vô học quá. Công ty nào vô phúc mới tuyển bạn dev này.

• :

:)) đã • 3 năm trước

bạn comment độc địa quá! Trẻ con có làm gì đâu sao bạn lôi chúng vào làm chi.

Dan choi (Choi boi)

Công ty rộng rãi sạch sẽ
Anh Em vui vẻ
Sếp vui
Công việc OK(tùy dự án,team)
Thuong lễ tết có nhưng ít
Chỉ có cái nhà vệ Sinh hoi bẩn

dev đã • 5 năm trước

công ty này thưởng têt ntn nhỉ, min và max bao nhiêu bà con

DEV đã • 5 năm trước

tết Tây 3xị, tết ta 3 xị nhé.
    Lương tháng 13 = trung bình lương 12 tháng trong năm.

2.8

review Công ty Neolab Việt Nam, review Công ty Neolab Việt Nam, Review Công ty Neolab Việt Nam, Công ty Neolab Việt Nam review, mức lương ở Công ty Neolab Việt Nam, Công ty Neolab Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Neolab Việt Nam, đánh giá Công ty Neolab Việt Nam, Công ty Neolab Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Neolab Việt Nam, bóc phốt Công ty Neolab Việt Nam, Công ty Neolab Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Neolab Việt Nam như nào?, review Cong ty Neolab Viet Nam, review Cong ty Neolab Viet Nam, Review Cong ty Neolab Viet Nam, Cong ty Neolab Viet Nam review, muc luong o Cong ty Neolab Viet Nam, Cong ty Neolab Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Neolab Viet Nam, danh gia Cong ty Neolab Viet Nam, Cong ty Neolab Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Neolab Viet Nam, boc phot Cong ty Neolab Viet Nam, Cong ty Neolab Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Neolab Viet Nam nhu nao?