Nét Việt (Marc)

96-98 Đường số 20, Quận 7, TP. HCM

Ẩn danh (Hoa nài )

- Công ty thời trang đồ ngày càng xấu
- Hệ thống quản lý yếu kém, sếp tổng nghe lời vk k biết gì
- Họp hành chửi bới suốt ngày
- thương hiệu Marc sale suốt ngày càng rẻ tiền
- Văn phòng cùi, máy móc cho nv chán
- Trả lương trễ quanh năm, nợ toàn 2 tháng

Ẩn danh (Nhân viên cũ)

- Phòng Marketing là thay đổi nhân sự quanh năm.
- Ép chỉ tiêu, việc nhiều như núi
- Nhân viên làm tăng ca k hề có tiền OT
- Không có phúc lợi gì hết, k thưởng lễ tết gì hết, mùa dịch còn k đóng bảo hiểm
- Lấy tiền bảo hiểm XH rồi trừ vô lương nv
- sếp marketing nào vô cũng thể hiện, ép nv làm chết cha chết mẹ, còn mình hưởng lợi
- Không có hoạt động gì ủng hộ tinh thần nv, phòng ban kế toán tâm phúc mới dc cho đi team building. Còn lại cho treo mỏ

bà N mới vô thể hiện vl, bắt nv làm tụt quần

Chính xác, toàn tuyển quản lý k có chuyên môn
  • U

Ui đã • 3 năm trước

Mkt gì sale toàn hàng cũ, ế quá hả

Ẩn danh (Ui trời)

Đồ toàn do vk sếp tk xấu mù, bán ế thì bị chửi

thiết kế hay đi đắp mỗi nơi 1 chổ ra thành cái hằm bà lằng hahaha

X

Xin việc

Em muốn dx mn review 1 chút về bo phan sale online dc k ạ, môi trường lương ntn ạ
Công ty thời trang chắc dc mặc nhiều đồ đẹp lắm

Chán đã • 4 năm trước

Làm cửa hàng cực lắm em, né nhanh còn kịp, công ty giảm lương nên k có tiền mặc đồ đẹp, còn có ăn là may lắm đó
Đồ ngày càng cũ, quê, sale toàn hàng tồn. K có đồ mới, thật thất vọng, giảm giá quá nhiều nhưng kèm chất lượng kém
Thà giá cao mà đồ chất lượng như truớc

Nhân sự

Sếp độc đoán, công ty chuyên nợ lương từ xưa đến giờ, làm cực, không có phúc lợi gì đâu, vô đây sẽ thấy mặt trái của thời trang Việt, đạo nhái, vải kém chất lượng, đối xử tệ với nv

cái này confirm là đúng lúc nào cũng tỏ ra vẻ là mình may mắn lắm chứ chổ khác là cắt nhân viên rồi nên cứ mặt dày nợ lương

An danh

Đi phỏng vấn mà ngồi ngay phòng ăn, thấy không chuyên nghiệp, pv thấy cũng nice, vô thử việc sấp mặt, nhân viên cũ thì nộp đơn xin nghĩ, để lại 1 mớ hầm bà lằng, rồi có nv còn k dc ký hợp đồng, sợ quá té luôn

bạn vào đây là xác định công việc không rõ ràng, kiểu như JD mô tả công việc chỉ mới là 50% thôi, bạn sẽ bị yêu cầu làm thêm các thứ không liên quan tại mà kỹ năng thì chưa chắc hữu dụng cho bạn

Chán luôn, việc nhiều mà k có phúc lợi tốt, lương kém nên nghỉ nhiều lắm

MARC bây giờ chứ không còn như hồi đó, đồ càng ngày càng xấu mà giá cửa hàng thì cao. Lên online thì sales giá rẻ nhìn như đồ chợ
Nó cứ lai lai thế nào ấy, chợ thì không đủ chợ như GUMAC mà sang thì cũng không đáng đồng tiền. Đợt mình mua cái đầm về mặc chất lượng xuống thê thảm là cạch luôn

Đúng rồi, hàng xấu, hic from nhỏ m mac bt hãng khac siz M là rong mà marc mguc chsy

1.4

review Công ty Nét Việt (Marc), review Công ty Nét Việt (Marc), Review Công ty Nét Việt (Marc), Công ty Nét Việt (Marc) review, mức lương ở Công ty Nét Việt (Marc), Công ty Nét Việt (Marc) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Nét Việt (Marc), đánh giá Công ty Nét Việt (Marc), Công ty Nét Việt (Marc) đánh giá công ty, thông tin Công ty Nét Việt (Marc), bóc phốt Công ty Nét Việt (Marc), Công ty Nét Việt (Marc) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Nét Việt (Marc) như nào?, review Cong ty Net Viet (Marc), review Cong ty Net Viet (Marc), Review Cong ty Net Viet (Marc), Cong ty Net Viet (Marc) review, muc luong o Cong ty Net Viet (Marc), Cong ty Net Viet (Marc) tuyen dung, phong van o Cong ty Net Viet (Marc), danh gia Cong ty Net Viet (Marc), Cong ty Net Viet (Marc) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Net Viet (Marc), boc phot Cong ty Net Viet (Marc), Cong ty Net Viet (Marc) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Net Viet (Marc) nhu nao?