Netpower Vietnam

1 Bạch Đằng Tan Binh Ho Chi Minh

Lol hịp mỏ dày bất tài vô dụng (Lính què)

Toxic enviroment.
Cty chi bè phái ngầm, cô lập hoặc nói xấu người khác, lôi kéo người này người nọ theo.
Nhất là lol hịp mập mỏ dày bất tài thích thể hiện :))
Là lead, nhưng là lead điếm.

HR bị ảo tưởng (Manager)

giả sử một ngày đẹp trời Netpower bị tuyên bố giải thế thì kon Phượng được giám đốc chia bao nhiêu % cổ phần nhỉ =)) chứ ai đến công ty để làm việc/phỏng vấn mà thấy không hài lòng, có thái độ với mẻ là ngay lập tức mẻ phát ngôn như thể mẻ đại diện cho cả công ty,đại loại như "mày thái độ với tao là đang thái độ với công ty", "mày chống đối lại cả công ty", "mày làm ảnh hưởng đến cả công ty" dù chỉ có mình con quỹ cái bị chưởi?!! Nói trắng ra sự thật phũ phàng là Phượng mang thân phận chỉ là một con culi nai lưng ra đi làm thuê làm mướn cho doanh nghiệp nhà người ta (giống kiểu trong nhà hàng có mấy bà quản lí một đám nhân viên cấp dưới vậy á) nhưng không biết do quá ảo tưởng hay cố tình mà lúc nào Phượng cũng cho rằng mình là bộ mặt, là đại diện phát ngôn của cả công ty vậy á, vô trại tâm thần chữa cho hết bệnh ảo tưởng =))

No name đã • 11 tháng trước

Anh nói như thế anh được gì không anh hiệp? Hãy dùng cái đầu để suy nghĩ, đừng dùng nó để trang trí.

No Name.... đã • 10 tháng trước

Làm như thế để làm gì vậy Hiệp? mình lớn rồi mà?

Kim Dông Ung (Tổng thống xứ Bắc Triều ti...

reviewcongty vô được bình thường lại rồi, không cần phải fake VPN nữa, rất mong mấy chị TA làm bên Đoàn ở công ty này lợi dụng mối quan hệ quen biết vừa SÂU vừa RỘNG của mình, kiến nghị lên Liên minh doanh nghiệp gì đó tiếp tục chặn mấy website này lại, để cho HR của công ty tiếp tục lùa gà người khác đến, tha hồ làm bậy mà không sợ bị ai lên đây bóc phốt =)) người ta hay gọi là bịt mồm thiên hạ như nên xứ Bình Nhưỡng á, chỉ được nói tốt về tổng thống thôi

Nhân viên lâu năm (Dev)

Nhìn chung benefit cty giờ thuộc loại tốt trên thị trường, chưa kể vụ cho nv đi Nauy nữa, chịu chơi phết. Công việc thì hơi nhàm, nhưng chắc tùy project. Ai muốn ổn định thì cũng khá phù hợp. Môi trường khá thoải mái nước nôi đầy đủ, có phòng thư giãn để lên xả stress.

Dự án làm cho khách hàng EU sướng vcl các bác ạ, tiếp xúc công nghệ mới, làm task tới tầm 4h chiều là tắt máy đi vòng vòng cty chém gió với anh em thoải mái rồi vì làm với EU nên ko yêu cầu deadline quá gấp, ưu tiên chất lượng đạt yêu cầu là được. Trong team ae nào rành tiếng anh thì dc qua bển onsite 2-3 tuần, mà nghe kể cũng chả làm gì nhiều, đi tranning chém gió với tụi tây lông là chủ yếu.

Cái công ti này lương cao vl luôn mỗi tội ít tuyển nhận sự lắm, trong này toàn người trưởng thành với nhiều người Tây lắm. Không có cơ hội đâu các bạn.

Các sếp thân thiện, đồng nghiệp giỏi, là môi trường tốt để phát triển sự nghiệp. Văn phòng làm việc thoải mái, chế độ phúc lợi tốt và rõ ràng theo vị trí, cấp bậc, thâm niên. Công ty minh bạch, sản phẩm chất lượng là mình muốn gắn bó lâu dài rồi.

review Công ty Netpower Vietnam, review Công ty Netpower Vietnam, Review Công ty Netpower Vietnam, Công ty Netpower Vietnam review, mức lương ở Công ty Netpower Vietnam, Công ty Netpower Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Netpower Vietnam, đánh giá Công ty Netpower Vietnam, Công ty Netpower Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Netpower Vietnam, bóc phốt Công ty Netpower Vietnam, Công ty Netpower Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Netpower Vietnam như nào?, review Cong ty Netpower Vietnam, review Cong ty Netpower Vietnam, Review Cong ty Netpower Vietnam, Cong ty Netpower Vietnam review, muc luong o Cong ty Netpower Vietnam, Cong ty Netpower Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Netpower Vietnam, danh gia Cong ty Netpower Vietnam, Cong ty Netpower Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Netpower Vietnam, boc phot Cong ty Netpower Vietnam, Cong ty Netpower Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Netpower Vietnam nhu nao?