Neva Group

Hai Ba Trung, Ha Noi

Có ai đời đi làm mệt mỏi vì công việc thì ít mà đối đáp nịnh nọt sếp thì nhiều không. Leader ưa nịnh, có công thì nhận vội, lỗi thì để đổ nhân viên. Đồng bóng, đàn bà, chuyên môn kém, thiên vị vô lối nếu được nịnh nọt, KPI trên trời. Leader còn có tính nói bóng gió, kháy bẩn. Thoát ra được khỏi đấy như thoát ra được khỏi địa ngục, cảm thấy may mắn zô cùng.

Thích nói thật đã • 5 năm trước

Bác làm ở bộ phận nào thế? Thật ra sếp ở đây ai cũng ưa nịnh hết nên ko biết bác đang nói ai

Ẩn danh (SEO quèn)

Đéo gì bóc lột sức lao động thì như con trâu, đến cái tháng nghỉ dịch thông báo thì 80k/ngày công mà đéo hiểu sao đến lúc nhận tiền nhân sự gửi mail hỗ trợ 1 triệu cả tháng, còn đéo đủ đóng tiền nhà. Cắt hết tiền nhân viên cho bọn cấp trên hưởng mỗi ông vài triệu. Chúng tôi cũng là con người chứ không phải máy móc đâu. Nói một đằng làm một nẻo chính sách marketing thì tệ. Khuyên thật đừng nên làm!!

Bạn ơi, bạn có biết xưởng in ấn tờ rơi quảng cáo của Neva là công ty nào ko ak?

Ẩn danh (Market nghỉ việc vì dịch)

Làm gì thì làm đừng làm marketing ở đây ! Siêu tệ, làm như thể là trẻ con miễn ra tiền là làm. Bạn có thể là sale; là ads ... đổi hướng liên tục. Thời gian làm viễc luôn là 4 -5h sáng đến 12h đêm. Ra số thì ae k ra thì bợ đít leader, chiến lược thì yếu kém chỉ đơn giản là đu theo các bên thì khác gì ăn cắp, kiếm đc xx tỷ thì lương về đc x đồng vì kpis ở mức KHÔNG TƯỞNG. Giờ k nghĩ ra gì lại đi thuê đội mkt ở ngoài thế thì có phòng mkt cũng như không. Cực kì mong là các bạn đừng vào các cty như thế này ở ngoài k thiếu các công ty có tâm, có tầm kể cả kn chưa có nhiều nhưng tuyệt nhiên đừng làm mất thời gian của mình ở đây. 1 sao vẫn còn là quá lời rồi !

Bác nói đúng thật, giống hệt sếp cũ của tôi

Bạn ơi, cho mình hỏi là bạn làm mkt bên lĩnh vực nào v? Ai là trưởng phòng v? Mình mới đi pv, đọc rv nghe hoang mang quá

Ads quèn (Fb ads)

Ôi các bạn ơi thu nhập 10-15m nhưng lương thì 5tr đến 5,5tr còn KPIs thì 3tr thôi nhé các bạn. Cày bục mặt yên tâm cuối tháng muốn có KPIs thì lấy lòng mấy ông sếp nhiều vào. Không thì đừng mơ. Môi trường nhiều tiền cho sự khởi đầu chạy ads nhưng độ hãm cũng đo trên thang điểm 9/10 nhé các bạn k có chuyện 10m đâu nhé

Ẩn danh (Interview)

Chị trưởng phòng mar kinh nghiệm mặc định đang làm B2B thì không thể làm B2C, tư duy logic quá, giờ vào đọc thấy may không pass hahahahaa

cậu ơi tớ nhớ trưởng phòng mkt ở đấy là nam mà?

Mèo đen (Chuẩn bị nhận việc )

Anh chị ơi em sắp nhận việc bên công ty này , anh chị đã làm rồi cho em tư vấn hoặc nhận xét với .

Link: kiennghiepgroup.com

Thích nói thật đã • 5 năm trước

Nếu muốn đi làm an phận và không đòi hỏi gì thì đi làm tạm cũng được. Còn đi làm rồi mơ mộng 1 xã hội yêu thương nhau, công bằng, công sức được ghi nhận thì không nên.
    Nhưng mặt bằng chung thì công ty nào cũng chán, nhất là thời điểm này tuyển dụng toàn công ty nát.

Ẩn danh (Telesales)

Mới đi pv vị trí Tele ở bên này. Nhìn chung vp mới làm nên đẹp, thơm, mịn :))
Tuy nhiên điểm chính chính là bà chị HR. Tui mới đi pv thôi mà chị gái lườm nguýt, liếc ngang liếc dọc, thái độ không hề thân thiện chút nào. Trong JD ghi không yêu cầu kinh nghiệm và có đc đào tạo nhưng tới lúc đến pv thì cái gì em cũng phải biết (Tui có kn sale nhưng chưa có kn telesales thôi nha). Đã đọc nhiều bài rv về công ty này nhưng giờ mùa dịch kiếm việc khó khăn nên bấm bụng đi pv ai dè như lời đồn thật :)))))))))

Chuẩn đó bạn ơi, đăng 1 đằng tuyển pv 1 nẻo, bọn viết bài quảng cáo nói chung k có tâm. Né ra k lại vác bực vào người mình ạ

lan đã • 5 năm trước

Mình trước cũng đi phỏng vấn bên này nhưng đâu thấy vấn đề gì đâu nhỉ

Các bạn cứu biết bao nhiêu người trong đó có mình:)) nghi nghi rồi nên tìm hiểu y rằng đồn như lời

1.4

review Công ty Neva Group, review Công ty Neva Group, Review Công ty Neva Group, Công ty Neva Group review, mức lương ở Công ty Neva Group, Công ty Neva Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Neva Group, đánh giá Công ty Neva Group, Công ty Neva Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Neva Group, bóc phốt Công ty Neva Group, Công ty Neva Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Neva Group như nào?, review Cong ty Neva Group, review Cong ty Neva Group, Review Cong ty Neva Group, Cong ty Neva Group review, muc luong o Cong ty Neva Group, Cong ty Neva Group tuyen dung, phong van o Cong ty Neva Group, danh gia Cong ty Neva Group, Cong ty Neva Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Neva Group, boc phot Cong ty Neva Group, Cong ty Neva Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Neva Group nhu nao?