10 Lương Định Của, Quận 2

Quân mặt quần (Super Super Senior)

Công ty không giải tán mới lạ, đkm con Admin như bể chứa cho thằng Canada xả, nó cặp thời gian nó ở VN thôi chứ công ty giải tán nó bỏ. Project thì giành nhau lead trong khi skill thì tự huyễn. Lương tháng trễ tháng rất trễ, mấy người nghỉ sớm thì nó quỵt luôn lương tháng đó mất dạy.

You là Nguyễn Thị Hồng Loan hả?

Thằng óc ch ó Quân nên bị đuổi sớm thì cty mới phát triển nổi, loại m code thì ngu mà lại rất hay ảo tưởng

Thằng Quân phải nhân tình của con Nguyễn Thị Hồng Loan ko ae

Quân óc cờ hó đã • 2 năm trước

Chính là nó, đi la liếm với con Loan nên học thói đi đâm chọt chứ trình còn ngu hơn bò

Thằng Quân có bú chim con Loan rồi nhé

Hoá ra con Loan có bị bú chim

Nhục quá Lê Đắc Sỹ bị đuổi việc

Thằng Lê Đắc Sỹ đã bị đá khỏi công ty như một con dog ghẻ hôi hám bị bán thịt vậy. Nhục quá phải ko Lê Đắc Sỹ

Thằng Sỹ bợ đít cuối cùng cũng bị sút như một con kiki

Cho mình hỏi chị Huyền có phải bồ nhí của Dom ko nhỉ, thấy chị đi làm bằng ô tô, mặc đồ sang chảnh mà lên cty có tí rồi về. Với hình như 2 người này ở cùng 1 khu chung cư bên q2 thì phải.

Con Nguyễn Thị Hồng Loan mày đã nghỉ việc tại công ty rồi mà còn cay cú gì mà lên bôi bác chị Huyền vậy Loan?

Tui không phải Loan, tại tình cờ đọc được mấy review này nên tò mò vào hỏi thôi à.

Con Loan định cấu kết với thằng Sỹ bôi nhọ danh dự chị Huyền ah

Vào linkedin chị Huyền thấy không có học hành bằng cấp gì, cũng không có kinh nghiệm làm việc trước đây, thế mà vào đây vẫn được làm sếp nhỉ ?

Mày câm miệng đi Loan

Con Loan lại ghen ăn tức ở rồi, hết ghen ăn tức ở con Hiền nay tới chị Huyền? Mày đang thất nghiệp nên rảnh rỗi hả Loan

Ko cần gì cả, vì chị Huyền đã có cái LỜ ÔN LÔN HUYỀN

Bác có clip không ?

clip chị huyền bú con cu Dom hay gì bạn?

Sao tụi mày cứ chữi con Loan hoài vậy?

Sao tụi mày cứ chữi con Loan hoài vậy? Cả đám con trai hùa vào như *** để chữi 1 đứa con gái? Bằng chứng đâu mà tụi mày nghĩ nó lên đây phanh phui chuyện ngoại tình của con Hiền và các chuyện khác của công ty? Sao tụi mày không nghĩ là thằng bồ cũ của con Hiền nó lên đây phốt? Tụi mày dùng đầu óc nghĩ đi, có phải tất cả các phốt trên review đều bắt đầu từ bài phốt con Hiền không? Riêng tao thì tao nghĩ do thằng bồ cũ của con Hiền đầu tiên, cũng do thằng con nít đó sống chung với con Hiền mà đánh nó nên con Hiền mới chia tay thôi. Động não lên đi hỡi các anh em, bớt đấu đá lẫn nhau đi.

Thôi mày im mẹ đi Loan, đừng giả dạng người khác vào khóc thuê nữa. Mày đâm chọt cho nhiều người mới vào công ty đã nghĩ là vì mày đã nói xấu công ty quá nhiều, tại sao ai chơi với mày đều nghỉ việc vậy, do mày lôi kéo chứ đâu Loan?

Ẩn danh (Dev cùi )

Mình đi pv công - nhìn chung toà nhà khá là khó kiếm.
Mình phỏng vấn Dev React, trải nghiệm khá tốt.
Technical Lead khá giỏi - hỏi nhiều câu khá xoáy nhưng lại khá open-minded. Cảm giác sẽ học dc nhiều khi under.
Công ty văn phòng hơi nhỏ thật

Ẩn danh (ReactJS)

Interview với tech lead, nhiều câu hỏi khá hay nhưng cảm thấy anh chàng này hơi thích thể hiện để dìm người khác. Không ấn tượng tốt lắm về buổi phỏng vấn này

tên thật đã • 4 năm trước

Cty rất si đa nhưng sĩ diện đăng lương max ảo, deal lương như chợ búa. Phỏng vấn lằng nhằng mất thời gian, phí ngày nghỉ phép để đi phỏng vấn ở đây
Văn phòng nhìn nhếch nhác dơ dơ

Vừa bị, like cho bác

Confirm. Offer mức lương quá thấp

Cty chợ búa. Toàn nói chuyện như dân đầu đường xó chợ

• (

(saaq) đã • 4 năm trước

cty sắp dẹp tiệm rồi, xong dự án saaq là dẹp tiệm mẹ luôn

2.3

review Công ty Next Edge Technology, review Công ty Next Edge Technology, Review Công ty Next Edge Technology, Công ty Next Edge Technology review, mức lương ở Công ty Next Edge Technology, Công ty Next Edge Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Next Edge Technology, đánh giá Công ty Next Edge Technology, Công ty Next Edge Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty Next Edge Technology, bóc phốt Công ty Next Edge Technology, Công ty Next Edge Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Next Edge Technology như nào?, review Cong ty Next Edge Technology, review Cong ty Next Edge Technology, Review Cong ty Next Edge Technology, Cong ty Next Edge Technology review, muc luong o Cong ty Next Edge Technology, Cong ty Next Edge Technology tuyen dung, phong van o Cong ty Next Edge Technology, danh gia Cong ty Next Edge Technology, Cong ty Next Edge Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty Next Edge Technology, boc phot Cong ty Next Edge Technology, Cong ty Next Edge Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Next Edge Technology nhu nao?