NEXTOP CO.,LTD

Keangnam Hanoi Landmark Tower Cau Giay Ha Noi

Dev quèn (Le ve)

Công ty ít người, nhưng bè phái và nịnh bợ. Các anh em thì hòa đồng, chế độ cũng ổn, chỉ có mấy bà chị ghê gớm, chuyên đá đểu, đâm bị thóc chọc bị gạo ra vẻ sang chảnh nên nhiều nhân viên k thích gắn bó.

Mấy bà chị ghê gớm ấy giữ chức gì hả bác?

Nông Dân đã • 5 năm trước

Manager có, Leader có, cơ mà toàn đàn bà với nhau:)))
O

ò ó o (PM)

Có người yêu làm tester ở đấy về kể lại như sau:
- Môi trường thăng tiến như loz, vào mức lương 6tr tính cả 50$ phụ cấp làm đẹp. Nhưng sau 1 năm review lại thì tăng 120k. VKl :)))
- Không hiểu mấy ông bên DEV đến cty để làm việc hay để gạ gẫm tán tỉnh tester mà cùng đợt mình vào có 1 con bé có ny rồi mà đùng cái bỏ thằng nyc để cưới thằng DEV kia. Thấy bàn tán là do thằng DEV kia có cái chung cư ghẻ ở Hà Nội :))))
- Bà lead team test thì suốt ngày nhồi nhét tư tưởng độc thân muôn năm vào đầu nhân viên :)))
- Kết: muốn xàm xí cưa cẩm thì vào, lương lậu như loz vì nó có đủ thằng key rồi nên đừng mơ. Về phần mình thì đã chuyển được ny qua FIS cho "an toàn" :)))

Trunks đã • 5 năm trước

Fsoft cũng thế khác đếu gì. Có người yêu trong này thì lúc đếu nào cũng lo nơm nớp bị mất. Do gái thì ít mà đực thì rõ lắm, lại đang tuổi động đực. Đã chuyển người yêu sang NashTech cho "an toàn", bên đó toàn ông bố trẻ và bà mẹ bỉm sữa, khỏi lo thằng nào chim chuột, sau 1 thời gian thì mình đã cưới. Ông bạn như thế là sáng suốt đấy.

Bà lead team test thì suốt ngày nhồi nhét tư tưởng độc thân muôn năm vào đầu nhân viên :)))=> Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Bà lead team test là ai thế? Ny e đang định apply vào đây.

Bác nên sắm chung cư cho an toàn

Manager của công ty là chị nào tên gì vậy mọi người?

dev bị nguyền rủa đã • 5 năm trước

là chị đại team tester bạn nhé. Nói chung muốn bình yên thì nói khẽ cười duyên gọi dạ bảo vâng đừng bướng

Chắc phải bảo vợ e vào đây làm để ngoan như cún

Nam giấu tên đã • 5 năm trước

Thế bạn đã có chung cư ghẻ chửa? :D

Tao là tao đã • 4 năm trước

Thằng Trunk ở trên chưa biết PM Mai Thanh Sơn rồi :))

Định Apply (Tester )

Thấy công ty có vẻ hay OT, Lead tester có vẻ khó tình. Mọi người ai có lòng tốt cho em xin review chi tiết cái :D

Bác cứ khéo miệng là đc nha
  • O

Old tester đã • 5 năm trước

Cty có anh test lead vừa giỏi vừa tốt. Bạn vào team anh ấy sẽ ít phải OT.

Định apply (Tester ) đã • 4 năm trước

Ơ tưởng bảo là chị test Lead là gái mà bác thì zai à ? mấy bác trên bảo Test Lead khó tính lắm :D

test đã • 4 năm trước

khéo miệng là được, công ty nào chả có người ưa nịnh, không biết nịnh thì next công ty khác cho nhanh

Dev 3 cọc 3 đồng đã • 4 năm trước

chắc ám chỉ bà test manager. Bà này thì mình miễn comment. Cứ vào rồi trải nghiệm

mèo mon đã • 4 năm trước

Bác apply tester bên này à

Vô Danh đã • 4 năm trước

Apply Tester thì phải nịnh được manager nhé:)). Thêm nữa là chịu thương chị khó OT vào:)), nhờ là chớm lệch pha với manager thì tìm công ty mới luôn đi, vì sẽ bị đì không bg tăng lương đâu.

Lương không cao nên ace OT để tăng thu nhập thôi.

Vô Danh đã • 4 năm trước

Không phải không tuyển được test đâu mà quy mô công ty đang mở rộng. Nhân sự dự kiến sáng 2021 lên tới 130 người. Đội test tuyển liên tục (đội này đông nhất công ty)

Cty này có đội test đông mà lương tester không cao mấy nhỉ.

Định apply (Tester ) đã • 4 năm trước

Bây giờ mới lên 130 người á ? Thôi làm tại công ty cũ cho lành. Lương cũng ổn đỡ phải nịnh nọt sếp như thím lầu trên nói =)))

cô bé dễ thương đã • 4 năm trước

mình cũng quan tâm

Qua đường đã • 4 năm trước

Mình cũng quan tâm. Ai có thể review chính xác được không

bạn apply vào vị trí Tester thì deal cao vào nha, chứ lương tăng nhỏ giọt đấy.
Review cho ae định pv vào đây 1 chút :
1. Mình thì chưa làm ở đây nên k review về công việc hay công ty.
2. Về pv có 1 vài điểm :
- Quy trình : Quy trình pv như gửi mail xác nhận, thông báo, mời nước ứng viên => OK
- Nhưng quan trọng hơn :
+ Không có kịch bản pv rõ ràng, hỏi không đúng trọng tâm cho người đi làm
+ Người pv ns thẳng có offer 100 củ chắc cũng chẳng dev nào muốn vào, vào pv dùng đt chả hiểu dùng tra cái gì =)) Khi nghe ứng viên trả lời thì ngồi cười đểu ( ns thật mình mới pv được 5p đã k muốn ngồi tiếp rồi , cay v**), nghe trả lời cũng k biết là ứng viên trả lời đúng hay sai :v hài vc .
+ Khi pv xong thì thường người pv sẽ trao đổi abc, xyz để cho ứng viên biết sơ qua về dự án nhưng đằng này ngồi đọc ( mang 1 tờ giấy vào ngồi đọc =))
=> KL: dù cty có tốt như thế nào thì với thái độ như thế thì k đáng để làm.

Định apply (Tester ) đã • 4 năm trước

Tính mình không khéo nịnh cho lắm nhìn chướng mắt mà bắt nịnh thì chịu. =)) Test Manager mà khó ở cứ chỉ thích nịnh thì dở rồi. Cơ mà sao thấy công ty mãi chưa tuyển được tester nhỉ.

Đã pv Tester đã • 4 năm trước

Ơ cứ tưởng mình em. Hóa ra bác cũng bị à :)) Mình đi phỏng vấn thấy đội ngũ phỏng vấn cũng già kinh nghiệm mà pv thiếu chuyên nghiệp, hỏi không đúng trọng tâm không thực tế.
    Người phỏng vấn gì mà ứng viên trả lời ngồi nhếch mép cười đểu ra cái vẻ gì đó khiếp người. Thôi công ty có nhân viên như thế thì vào làm cũng mệt. Đi làm bán chất xám chứ có phải đi xin đâu phải nịnh nọt người này người kia.

Đúng đó các bác, lịch trình ban đầu có vẻ rất chuyên nghiệp, nhưng đến lúc pv thì thiếu chuyên nghiệp chứ chưa muốn ns đến mức ngu. Thề luôn hôm đó định bảo cho em về ngay từ đầu, mồm thì đã răng thò răng thụt rồi còn ngồi cười nhếch mép, mà n cười cả buổi mình luôn. Lúc đấy sôi máu phết nhưng vẫn kìm được, chứ bên ngoài là tọng cho mấy đấm vào mõm r. Xong đến lúc cuối, là để trao đổi thêm về cty vs các ứng viên thì nó lại ngồi đọc như đọc văn điếu. Thề chưa thấy 1 cty nào ntn, mà chả hiểu cái thằng bme kia sao vẫn trụ hạng được trong môi trường làm việc nhóm được. Chắc lại đàn ca sáo nhị hót hay rồi =))

ẩn danh đã • 4 năm trước

Thế bác phỏng vấn Dev hay vị trí gì vậy ? Như em là em bỏ mẹ về rồi. Ngay cả cái vấn đề tôn trọng người khác còn không biết thì phỏng vấn kiểu gì :)))

Mình pv dev java bạn ạ. Ở trên mấy người cứ bảo team Dev ok phết mà nói thật, chả hiểh team nào sống được vs cái thằng củ lìn pv mình, hđấy mình định về giữa chừng r ấy chứ, ừ thì pv mình tl sai hay đúng thì cũng nên tôn trọng hoặc tốt hơn là chỉ cho mình đang sai ở đâu, đằng này ( à gọi là thằng cho vuông, ai nhận ra thằng răng mọc 9630 pv thì vào góp vui nhé). Nói chung chỉ như vậy đã không muốn vào r dù cty có tốt đến đâu.

Vô Danh đã • 4 năm trước

Nghe bác kể cứ như chú Hiếu ấy nhỉ.

Dev cũ đã • 4 năm trước

Thằng phỏng vấn chắc thằng Hiếu dev. Thằng này hồi mình làm cùng thấy cũng làng nhàng nhưng đc cái nó đc lòng ông director lắm. Thái độ thằng này thì ko mê được nên méo bao giờ mình nói chuyện

DEv đã • 4 năm trước

Nếu như bạn tả là Hiếu, pv qua thế thôi chứ làm việc cùng thực sự dễ chịu, chắc do bạn ngu quá nó mới cười đểu.

DKM thằng Dev đã • 4 năm trước

Thế lại có tài đéo có đức. Nó là cái đéo gì mà có quyền cười khác. Chủ top hiền chứ thằng cục xúc đấm gãy con mẹ nó răng rồi. Mới phỏng vấn thôi chưa biết mèo nào cắn mèo nào đâu. Mày chắc mấy thằng dev ở cty. Lũ cá mè 1 lứa à ?

Dev cũ đã • 4 năm trước

Từng làm việc cùng. Công nhận ko quá giỏi nhưng lại rất được việc. Ae làm việc cùng chưa thấy ai phàn nàn gì. Cũng may nó không tuyển mấy bạn trên vào. Vừa ngu lại còn vừa láo

Hahaha đã • 4 năm trước

Chắc a Hiếu đang comment hoặc mấy thằng bợ đýt vào cắn. Sau 1 số thông tin ít ỏi mà cắn là mình ngu thì cũng giỏi thật. Thôi quay về với cái máng lợn đi, ra ngoài sủa bừa có ngày nta đập vào mõm cho lại mất sủa đấy =))

Ẩn danh (UV )

Quy trình tuyển dụng chán, Bạn HR tên Yến contact UV, UV hỏi thì không thèm trả lời.

Vô Danh đã • 6 năm trước

Nói về bạn này thì có mà hết mùa, trình độ thì thấp, có tí tiếng anh nửa mùa luôn lên mặt người khác.
    Luôn tỏ vẻ là người quan trọng và giỏi giang nhưng thực chất là thùng rỗng kêu to. Đây là mắt xích yếu nhất trong đội manager của công ty. Đội Hr cũng luôn là đội thay máu liên tục, bình quân 6 tháng 1 lần. Chỉ có Manager là không bao giờ thay và lên lương đều dù có chuyện gì xảy ra

Cái bà Yến này cc lắm mà

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.con hr này chảnh chó vl:)

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. con này xoạc xã giao thôi :)

Nam (chưa làm)

Cụ nào làm công ty này rồi rờ víu hộ em phát

Code cứng cực đã • 5 năm trước

Môi trường rất ổn định. Tăng lương 2 lần trên năm, chế độ tốt. Mọi người rất hòa đồng. Nói chung là nơi đáng để gắn bó lâu dài

Môi trường tốt cho ai muốn học hỏi lâu dài.

Môi trường siêu tốt nhé

1 năm đc 2 lần bonus => 14 tháng lương. Nếu là nữ thì đc thêm 50$ trang điểm.

Coder VN đã • 5 năm trước

cmt đã • 5 năm trước

Các bác cho em hỏi, vậy không có tiền trợ cấp gì về đi lại hay ăn trưa gì ạ.

Không có phụ cấp ăn trưa đâu bác

chế độ đãi ngộ tốt, môi trường ổn, văn phòng đẹp, trang thiết bị đủ điều kiện để phát triển khả năng bản thân

- làm việc không có kế hoạch rõ ràng, luôn dẫn tới OT vì lãnh đạo chưa lường trước dc các rủi ro có thể xảy ra, nhiều khi phải OT vì phần việc của người khác, họp hành liên miên, phí thời gian
- nhiều lúc không đánh giá nhân viên theo năng lực làm việc mà đánh giá = thời gian OT cũng như khả năng ở lại muộn tại công ty
OT triền miên, không giờ giấc, khung giờ làm việc 9h-17h chưa bao giờ diễn ra, có cả trươngf hợp bắt OT khi ko có việc liên quan đến mình

Định đi pv đã • 5 năm trước

May thế. Định apply vào đây cơ mà đọc review của em bác em đ muốn pv. Đọc thấy OT toàn thời gian là chán rồi chứng tỏ công ty đéo biết quản lý thời gian. Nghe đồn team cty kiểu chọc ngoáy nhau vào cũng sợ chết khiếp cái tâm thồn ngây thơ của iemm ))))

Sao bạn e bảo bây giờ cty này đến 6h là không còn bóng người rồi.

Cựu dev đã • 4 năm trước

Trước thì có hay OT sml, nhiều lúc oải vãi cả chưởng. Giờ đã nghỉ rồi, có mấy ông bạn vẫn đang làm bảo là giờ dự án đã đi vào ổn hơn nên ít OT, 6h thì đã vắng người rồi. Công ty thì hay có các hoạt động vui vãi, đội ngũ Công đoàn bên đó toàn trẻ tuổi, năng nổ. Nói chung là môi trường tốt cho ai muốn gắn bó lâu dài

2.6

review Công ty NEXTOP CO.,LTD, review Công ty NEXTOP CO.,LTD, Review Công ty NEXTOP CO.,LTD, Công ty NEXTOP CO.,LTD review, mức lương ở Công ty NEXTOP CO.,LTD, Công ty NEXTOP CO.,LTD tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NEXTOP CO.,LTD, đánh giá Công ty NEXTOP CO.,LTD, Công ty NEXTOP CO.,LTD đánh giá công ty, thông tin Công ty NEXTOP CO.,LTD, bóc phốt Công ty NEXTOP CO.,LTD, Công ty NEXTOP CO.,LTD có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NEXTOP CO.,LTD như nào?, review Cong ty NEXTOP CO.,LTD, review Cong ty NEXTOP CO.,LTD, Review Cong ty NEXTOP CO.,LTD, Cong ty NEXTOP CO.,LTD review, muc luong o Cong ty NEXTOP CO.,LTD, Cong ty NEXTOP CO.,LTD tuyen dung, phong van o Cong ty NEXTOP CO.,LTD, danh gia Cong ty NEXTOP CO.,LTD, Cong ty NEXTOP CO.,LTD danh gia cong ty, thong tin Cong ty NEXTOP CO.,LTD, boc phot Cong ty NEXTOP CO.,LTD, Cong ty NEXTOP CO.,LTD co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NEXTOP CO.,LTD nhu nao?