NEXTTECH GROUP

18 Tam Trinh Hai Ba Trung Ha Noi

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Cty VFC làm ăn vớ vẩn cuối năm cắt giảm nhân sự kêu Cty khó khăn các kiểu bắt nv làm OT ko lương ko đk nghỉ nếu nghỉ phải làm bù mặc dù là ngày phép.Chỗ để xe thì bé bắt nv gửi xe rõ xa. Cty thì kêu là thân thiện nhưng dột từ trên xuống sếp hãm hay soi mói đời sống nv, hay nói xấu ko thích ai hơn mình hay nổ. Lương thấp nhưng áp lực

dev (dev)

kêu gọi ae rời bỏ nexttech, ngưng làm giàu cho shark Bình, 1 con người thiếu đạo đức, tuyên truyền lối sống khốn nạn, vì tiền bán rẻ lương tâm.
mà dcm cái chỗ lương thì thấp, culture như cục cứt mà ae vào làm gì, chỉ có chuyện cty thôi đã đủ để nghỉ rồi éo cần bàn chuyện đạo đức thằng lãnh đạo. ae chăm chỉ thì năm sau thằng chó Bình nó lại mua vài căn nhà

kkk đã • 2 năm trước

Trước còn làm bên Nextpay vẫn phải làm sáng thứ 7 trong 1 tháng, OT thì éo có nhé.
    Lương thấp vkl :)) Đóng tiền tinh nhuệ gì đó cứ hơn 100K/tháng mà chả có hoạt động éo gì, cả năm mất hút. Quản lý thì hứa hẹn tăng rank :))) Mình còn nhớ hồi làm cùng bà Vân Anh BA Tầng 12A khắm bựa vãi đái :))

Lúc xin nghỉ còn gây khó dễ.
    Nghỉ xong sang công ty khác lương X2
    Theo tôi được biết thì khá nhiều người nghỉ, họ chỉ giữ lại những thành phần xương sống thôi, sau cho cút hết.

:)) Thế nên anh em có vào thì cân nhắc kỹ.

Phương Oanh (sếp)

Nhân viên tập trung mà làm việc đi

dev đã • 2 năm trước

em chào sếp tổng ạ!.

Đm thằng nào đặt quả tên vui tính vcl =))

Ủng hộ sếp PO

Chipo top 1 (Nv quèn)

Cty củ nồi này cho nv đi du lịch 2 ngày thì trừ cmn luôn 2 ngày phép năm hết phép thì trừ cmn cả vào lương :) chơi vậy ai đỡ nổi má 🥲
Đãi ngộ tốt quá

Chipo top 1 (Nv quèn)

Cty củ nồi này :)
Tổ chức cho nv đi du lịch 2 ngày thì trừ cmn 2 ngày phép năm của nv. Hết phép thì trừ lương. Chơi vậy ai đụ nổi má. Đãi ngộ tốt lắm luôn
Đi làm hở tý là phạt táo bón đi ẻ lâu cũng bị soi

Lãnh đạo suốt ngày bồ bịch, bóp mông dú nơi công cộng thì trông mong gì hả các bạn, Đọc được dòng này thì tốt nhất né ra. Nốt năm thưởng rồi phắn thôi.

Sale (sale)

Tập đoàn top 1 thế giới
Chúa tể đãi ngộ
3 năm kêu dịch bệnh không cho nv đi du lịch đến lúc đi thì bôi bác như kiểu bố thí :))) đi biển nhưng không được bữa hải sản nào toàn cho nhân viên ăn thịt kho trứng rán. T cười ẻ luôn đấy, phòng ốc thì khỏi bàn ks 5 sao tuổi gì sánh vai. Tiền tinh hội hàng tháng thì thu rõ cao đớp del sót đồng nào

Bọn tinh hội như con kẹc vậy, đúng kiểu công đoàn sinh ra cho đủ bộ phận. Đéo thấy đấu tranh được quyền lợi cc gì cho nhân viên

2.3

review Công ty NEXTTECH GROUP, review Công ty NEXTTECH GROUP, Review Công ty NEXTTECH GROUP, Công ty NEXTTECH GROUP review, mức lương ở Công ty NEXTTECH GROUP, Công ty NEXTTECH GROUP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NEXTTECH GROUP, đánh giá Công ty NEXTTECH GROUP, Công ty NEXTTECH GROUP đánh giá công ty, thông tin Công ty NEXTTECH GROUP, bóc phốt Công ty NEXTTECH GROUP, Công ty NEXTTECH GROUP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NEXTTECH GROUP như nào?, review Cong ty NEXTTECH GROUP, review Cong ty NEXTTECH GROUP, Review Cong ty NEXTTECH GROUP, Cong ty NEXTTECH GROUP review, muc luong o Cong ty NEXTTECH GROUP, Cong ty NEXTTECH GROUP tuyen dung, phong van o Cong ty NEXTTECH GROUP, danh gia Cong ty NEXTTECH GROUP, Cong ty NEXTTECH GROUP danh gia cong ty, thong tin Cong ty NEXTTECH GROUP, boc phot Cong ty NEXTTECH GROUP, Cong ty NEXTTECH GROUP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NEXTTECH GROUP nhu nao?