72 Lê Thánh Tôn District 1 Ho Chi Minh

Phỏng vấn thì hỏi đủ thứ, vòng nọ vòng kia. Con HR nói tiếng Anh còn nghe tàm tạm chứ hai thằng dev thì cứ như đấm vào tai. Đéo hiểu sao bọn khách hàng vẫn làm cùng được. Phỏng vấn xong hứa hẹn các kiểu rồi mất con mẹ nó tích. Bố tổ. Con HR giỏi hứa lèo thật sự.

Tao nè đã • 1 năm trước

Tên nào pv bạn vậy

Ứng viênqwer

Cty ép giá sập sàn. Doạ tình hình kinh tế chung, ít tuyển dụng lém thất nghiệp nọ kia. Thái độ rất coi rẻ uv. Đang pv có 1 bạn trẻ đầu hói đi ngang qua mặt mũi rất chi là này nọ. Hr giới thiệu là gián đốc
Ae tỉnh táo tiếp tục đi pv. T đã có job mới ngon hơn nfq nhiều.

Khuyến cáo đừng bao giờ đi interview chỗ ni. Mất thời gian còn bị khinh

phí time bố quá

Team cũ

Chưa bao giờ thấy một người quản lý dự án nào ngu như Liên Anh, làm việc không hiệu quả, hay khóc nhè và méc lên cấp trên. Trình độ thì không cải thiện, cứ gặp khó khăn là khóc như bị hiếp. Rình mò, có bạn trai cũng bệnh éo kém. Chưa bao giờ thấy ai hãm lol như con này.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like đã • 1 năm trước

Con Liên Anh đấy nước mắt đó rát lắm nha anh em. Nghe nói nó ở lại bợ đít con Tây nào đó để thoát xác khỏi vai thư ký trong thời gian ngắn chỉ với nhiêu đó nước mắt lấy sự đồng cảm, 1 bộ não không kiến thức nhưng đầy âm mưu cùng với 1 bầu trời diễn xuất với vai chăm chỉ chịu khó nhưng sau lưng là đùn đẩy và cưỡi lên công sức anh em thôi. Nổi tiếng ngầm với công cuộc yêu đương với thằng qc láo chó rồi 2 đứa tính đường không làm nhưng vẫn có ăn. Chúng nó nồi nào úp vung nấy với thằng bồ ngu dốt có thừa nhưng thiếu tự trọng và đầy chiêu trò, tụi nó cũng tính toa rập với nhau để hại người này người kia nhưng không may thằng kia quá gớm ghiếc và ngu dốt để có thể che giấu nên bị anh A ở trên ghét và cho đi rồi. Không biết bây giờ nó ở lại leo tới đâu rồi chứ nể thật

Candidate quèn (DEV QUÈN)

TA bên đây lật mặt còn nhanh hơn nyc ;)). Trước pv thì ngọt nhạt lắm, nhưng chỉ cần có mùi không ổn một tí là mất tăm mất tích, xem nhau như người vô hình luôn. Ae dev nào pv cty này thì nên biết trước cho đỡ ngỡ

Ấn danh đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Đội TA bên đăy là đỉnh cao của chất lượng rồi. Không biết ai tuyển vào nữa

dev thiện lành (Dev)

Công ty rác rưởi nhất từng làm

Tho Duong đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Bởi z t mới phắng đây

Dev (COO)

Công ty này bị chửi bao nhiêu xóa sạch hết bấy nhiêu, chán không ai thèm nói tới lại được ITviec cho cái danh cty tốt nhứt =)))))

Chang đã • 1 năm trước

top 1 tamsudev thì không cần mua chứ top 1 it viec thì chắc chắn là phải mua mới có rồi bác ạ :))))))))))))))))

Hay hay (Dev trâu)

Công ty đợt này nghỉ nhiều. PM, HR, TA toxic không tả nổi. Quy trình phỏng vấn rắc rối mà offer lại thấp. Vào làm được 3 tháng thì anh em dev thiện lành xung quanh xin nghỉ gần hết. TA tên Dũng thái độ bố đời hãm lòng. Quá chán nản chắn chắn sẽ nghỉ theo anh em.

DEV đã • 1 năm trước

Tôi nghỉ ngay. Làm ăn như con cẹc

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Sắp dc nghỉ ồi

Dev từng trải (Dev từng trải)

PR rõ ghê, bỏ tiền thì mua được mấy danh hiệu tào lao chứ thực ra mặt bằng lương khá thấp, công nghệ Bình thường, HR CỰC KỲ TOXIC

Ẩn danh (Dev)

Từ một thằng PM vô dụng, làm project nào banh project đó. Bú Liếm sao lên dc CEO. Vãi lol thằng mập, suốt ngày kiếm gái cty, để giao hợp. Cầm dt đj chup dev. Không biết nắm bí mật gì của Lars, mà hay thế. Xin vỗ tay

1.9

review Công ty NFQ Asia (8bit Rockstars), review Công ty NFQ Asia (8bit Rockstars), Review Công ty NFQ Asia (8bit Rockstars), Công ty NFQ Asia (8bit Rockstars) review, mức lương ở Công ty NFQ Asia (8bit Rockstars), Công ty NFQ Asia (8bit Rockstars) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NFQ Asia (8bit Rockstars), đánh giá Công ty NFQ Asia (8bit Rockstars), Công ty NFQ Asia (8bit Rockstars) đánh giá công ty, thông tin Công ty NFQ Asia (8bit Rockstars), bóc phốt Công ty NFQ Asia (8bit Rockstars), Công ty NFQ Asia (8bit Rockstars) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NFQ Asia (8bit Rockstars) như nào?, review Cong ty NFQ Asia (8bit Rockstars), review Cong ty NFQ Asia (8bit Rockstars), Review Cong ty NFQ Asia (8bit Rockstars), Cong ty NFQ Asia (8bit Rockstars) review, muc luong o Cong ty NFQ Asia (8bit Rockstars), Cong ty NFQ Asia (8bit Rockstars) tuyen dung, phong van o Cong ty NFQ Asia (8bit Rockstars), danh gia Cong ty NFQ Asia (8bit Rockstars), Cong ty NFQ Asia (8bit Rockstars) danh gia cong ty, thong tin Cong ty NFQ Asia (8bit Rockstars), boc phot Cong ty NFQ Asia (8bit Rockstars), Cong ty NFQ Asia (8bit Rockstars) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NFQ Asia (8bit Rockstars) nhu nao?