57 Lý Thường Kiệt Hoan Kiem Ha Noi

Phong (Phòng kinh doanh)

Thằng sếp Nguyễn Viết An - Phòng Kinh Doanh (chi nhánh TPB số 166 đường Lê Hồng Phong) thái độ hách dịch, xem thường nhân viên, xem mình là ông nội của nhân viên. Có gia đình rồi mà không ra gì, nhậu xong đòi chở nhân viên vào nhà nghỉ, quá mất d*y. Xin né ra

Nguyễn Kiều Thiện (Khách Hàng)

* Ngân hàng không đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng chuyển khoản * Không thể sử dụng dịch vụ để vay vốn, có ngân hàng cũng như không khi có việc gấp gáp cũng phải chạy đi vay nóng, đòi hỏi hồ sơ phức tạp, rườm rà, phi lý * Ngân hàng hay đì nhân viên mới, và có việc đàn áp nhân viên mới * Ứng dụng thường xuyên bị lỗi, khi cần gọi điện dịch vụ hỗ trợ không thèm trả lời khách hàng

AN TAM (DEV)

bank làm ăn chán lắm đặc biệt khối CNTT lúc phỏng vấn báo Pass, sau đó ko thấy gì, ứng viên liên hệ với HR thì mất hút, một bank cũng lớn mà làm ăn quá vớ vẩn.

Ẩn danh (Nhân viên chăm sóc khách hàng TPBank...

Anh/Chị cho em xin review về lương, thưởng và thời gian làm việc của vị trí TPBank LiveBank với ạ. Em cảm ơn Anh/Chị

1.9

review Công ty Ngân hàng TMCP Tiên Phong | TPBank, review Công ty Ngân hàng TMCP Tiên Phong | TPBank, Review Công ty Ngân hàng TMCP Tiên Phong | TPBank, Công ty Ngân hàng TMCP Tiên Phong | TPBank review, mức lương ở Công ty Ngân hàng TMCP Tiên Phong | TPBank, Công ty Ngân hàng TMCP Tiên Phong | TPBank tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ngân hàng TMCP Tiên Phong | TPBank, đánh giá Công ty Ngân hàng TMCP Tiên Phong | TPBank, Công ty Ngân hàng TMCP Tiên Phong | TPBank đánh giá công ty, thông tin Công ty Ngân hàng TMCP Tiên Phong | TPBank, bóc phốt Công ty Ngân hàng TMCP Tiên Phong | TPBank, Công ty Ngân hàng TMCP Tiên Phong | TPBank có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ngân hàng TMCP Tiên Phong | TPBank như nào?, review Cong ty Ngan hang TMCP Tien Phong | TPBank, review Cong ty Ngan hang TMCP Tien Phong | TPBank, Review Cong ty Ngan hang TMCP Tien Phong | TPBank, Cong ty Ngan hang TMCP Tien Phong | TPBank review, muc luong o Cong ty Ngan hang TMCP Tien Phong | TPBank, Cong ty Ngan hang TMCP Tien Phong | TPBank tuyen dung, phong van o Cong ty Ngan hang TMCP Tien Phong | TPBank, danh gia Cong ty Ngan hang TMCP Tien Phong | TPBank, Cong ty Ngan hang TMCP Tien Phong | TPBank danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ngan hang TMCP Tien Phong | TPBank, boc phot Cong ty Ngan hang TMCP Tien Phong | TPBank, Cong ty Ngan hang TMCP Tien Phong | TPBank co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ngan hang TMCP Tien Phong | TPBank nhu nao?