Tầng 7 Tòa nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Làm ở đây cũng được, thu nhập ổn nhưng để nói lương cao như bên TGDD/ DMX này kia thì không bằng. được cái công việc nhàn hơn, môi trường ít drama hơn, thân thiện hơn. nói chung cái gì cũng có cái giá của nó. ai chịu cày thì lương trên 20tr, không chịu cày thì 8 9 tr thôi

Làm việc tài sản giá trị cao nên bác nào tim yếu sợ rủi ro đền tiền thì né nha. còn bác nào tự tin mình cẩn thận thì ok, tại công ty quy trình cũng rõ ràng, chỉ cần đừng ẩu làm sai quy trình là không sợ gì hết

Tui đi làm chủ yếu để được ngắm vàng, kim cương, túi hiệu thui à. mỗi ngày coi giá vàng... và để dành xiền mua vàng là niềm duiii của tui ớ các cậu :v

Điểm cộng: thu nhập ổn dành cho ai có máu kiếm tiền chạy số chốt sales (trên 20 củ là chuyện bình thường), môi trường lành mạnh healthy, được học nhiều.
Điểm trừ: ai là nữ mà lỡ chưa kiếm được bồ, thì đừng nghĩ sẽ thoát ế có bồ tại công ty nhá =))))

3.3

review Công ty Người Bạn Vàng, review Công ty Người Bạn Vàng, Review Công ty Người Bạn Vàng, Công ty Người Bạn Vàng review, mức lương ở Công ty Người Bạn Vàng, Công ty Người Bạn Vàng tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Người Bạn Vàng, đánh giá Công ty Người Bạn Vàng, Công ty Người Bạn Vàng đánh giá công ty, thông tin Công ty Người Bạn Vàng, bóc phốt Công ty Người Bạn Vàng, Công ty Người Bạn Vàng có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Người Bạn Vàng như nào?, review Cong ty Nguoi Ban Vang, review Cong ty Nguoi Ban Vang, Review Cong ty Nguoi Ban Vang, Cong ty Nguoi Ban Vang review, muc luong o Cong ty Nguoi Ban Vang, Cong ty Nguoi Ban Vang tuyen dung, phong van o Cong ty Nguoi Ban Vang, danh gia Cong ty Nguoi Ban Vang, Cong ty Nguoi Ban Vang danh gia cong ty, thong tin Cong ty Nguoi Ban Vang, boc phot Cong ty Nguoi Ban Vang, Cong ty Nguoi Ban Vang co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Nguoi Ban Vang nhu nao?