review Công ty Nha Khoa Thẩm Mỹ AURIS, review Công ty Nha Khoa Thẩm Mỹ AURIS, Review Công ty Nha Khoa Thẩm Mỹ AURIS, Công ty Nha Khoa Thẩm Mỹ AURIS review, mức lương ở Công ty Nha Khoa Thẩm Mỹ AURIS, Công ty Nha Khoa Thẩm Mỹ AURIS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Nha Khoa Thẩm Mỹ AURIS, đánh giá Công ty Nha Khoa Thẩm Mỹ AURIS, Công ty Nha Khoa Thẩm Mỹ AURIS đánh giá công ty, thông tin Công ty Nha Khoa Thẩm Mỹ AURIS, bóc phốt Công ty Nha Khoa Thẩm Mỹ AURIS, Công ty Nha Khoa Thẩm Mỹ AURIS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Nha Khoa Thẩm Mỹ AURIS như nào?, review Cong ty Nha Khoa Tham My AURIS, review Cong ty Nha Khoa Tham My AURIS, Review Cong ty Nha Khoa Tham My AURIS, Cong ty Nha Khoa Tham My AURIS review, muc luong o Cong ty Nha Khoa Tham My AURIS, Cong ty Nha Khoa Tham My AURIS tuyen dung, phong van o Cong ty Nha Khoa Tham My AURIS, danh gia Cong ty Nha Khoa Tham My AURIS, Cong ty Nha Khoa Tham My AURIS danh gia cong ty, thong tin Cong ty Nha Khoa Tham My AURIS, boc phot Cong ty Nha Khoa Tham My AURIS, Cong ty Nha Khoa Tham My AURIS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Nha Khoa Tham My AURIS nhu nao?
- Ký lằm ký lốn và không trả lại hợp đồng thử việc
- Quá hạn 2 (rất nhiều) tháng thử việc không thấy Hợp đồng Chính thức
- Cho nghỉ đột ngột không lý do, và người quyết cho nghỉ là đứa quản lý chung chứ quản lý từng mảng không biết gì, chỉ vì hay có ý kiến, không đồng tình nhiều việc vì đứa quản lý chung quá ngu không biết gì. Nhưng sau đó mới biết đứa quản lý chung cái gì cũng không biết đã đành và không biết mình ngu luôn.
- Muốn lên làm quản lý cần gì, cần cái miệng ngọt và biết nịnh và Não Rỗng
- Làm ăn chụp giật, nạn nhân nhiều, nhân viên chửi khách complain.
- Cho nghỉ đột ngột và trả lương thiếu, doạ kiện mới chịu trả thêm
- Ai đang là nv đều ngồi trên chảo lửa vì không biết mai sẽ đến phiên ai dù chẳng làm gì sai
=> không nên thử dù chỉ một lần.