Nimble

Ho Chi Minh, Da Nang

Dev (Đã nghỉ đây lâu rồi )

Con Trà HR còn làm ở đây không?

pv dạo đã • 1 năm trước

bạn HR Anie T gì đó review CV xong bảo ứng viên không có đủ technical background. Không biết bạn có biết gì về technical không mà phán như đúng rồi. Và nhờ bạn nên giờ mình làm ở cty xịn hơn Nimble nhiều rồi ạ

Con Annie T. tên là con Sương. Con này ngu bỏ mẹ biết gì

Dev (Dev)

Cty phỏng vấn cũng bt, tuy nhiên người pv hơi gượng ép
Người pv đưa ra 1 bài toán rồi ứng viên trả lời giải pháp, lúc này người pv ko đồng ý mà cố gắng ép ứng viên theo giải pháp riêng của họ, thiếu thiện cảm.

Ứng viên (TA)

mình chưa bao h viết review cty nào, đây là cty đầu tiên mình viết review về qui trình tuyển dụng TA như hạch của Nimble. Mang tiếng cty Thái Lẻn (oh cty nước ngoài) mà qui trình ko rõ ràng, ai mà biết phải điền cái form 10 câu hỏi trc khi pv, bắt điền cho hết bằng tiếng Anh (dù chưa có pv qq gì hết nha) trả lời câu hỏi xong thì pv với nhỏ nào bên Thái, xong ròi chờ nó feedback coi có pv với CTO ko. Tốn thời gian bm, pv dc hay ko ròi hẵn làm bài tập, bắt ngồi làm plan tuyển, branding cho cty nó cho đã xong ròi nó xem xét coi có pv mình hay ko, ớn! may quá mình rớt nha mấy bạn, tại mình viết câu trả lời cho nó kiểu sẽ trao đổi trực tiếp khi pv á :))

TA Quèn đã • 1 năm trước

Công ty pv phèn mà thể hiện ra vẻ chuyên nghiệp, tốn thời gian.

Cụ thể sao bác, nói chung chung vậy?

Dev Quèn đã • 1 năm trước

Taken Acquisition không khéo léo viết email t...

Tôi không buồn vì nhận email từ chối, tôi sốc vì cách viết mail của HR cty này, thị trường lao động sau covid khắc nghiệt nên thấy mức lương chấp nhận được và mô tả công việc dễ nên quyết định apply cho vị trí Admin, cách viết làm tôi thấy bạn HR rất tự phụ và cho công ty mình là nhất, nội dung là tôi không phù hợp với những gì mà công ty tìm kiếm, nhưng cánh cửa công ty Nimble sẽ không đóng mãi với tôi mà có thể sẽ mở trong tương lai vì hồ sơ tôi sẽ được lưu vv... Tất nhiên tôi đâu rảnh mà đứng ngoài cửa quý công ty chờ đâu. Gần chục năm làm việc đâu phải lần đầu nhận email từ chối nhưng có những c.ty viết rất ấn tượng và có khi là không gì cả. Tôi thấy thật nực cười cho người tự xưng là Talent Acquisition kia, có thể bạn đủ talent cho cty này thôi, nhưng cách bạn đối đãi ứng viên cho thấy khả năng cách cư xử của công ty này với người lao động có vấn đề. Bạn biết tôi là ai thì đừng lưu trữ thông tin tôi vì ngoài kia còn rất nhiều cánh cửa có thể tôi không đủ thời gian để gõ nữa.

Người ta viết email lịch sự vậy, lên review 1 sao. XÀM!!!!!!!!!!!!!

Mẹ Trà HR ở đây phỏng vấn mặt nhìn như đưa đám, ko cười được một miếng.
HR mà đòi phỏng vấn chuyên môn. Láo chó.

Vậy bạn trả lời được không? Hay bị tạch rồi? 😏

Chắc tạch nên cay cú

Cho mình hỏi nếu wfh ở cty này thì có được allowance theo tháng hoặc fixed budget ngay từ đầu ko ? với nếu dùng laptop của mình thì có được trả allowance thay vì dùng máy công ty ko

2.3

review Công ty Nimble, review Công ty Nimble, Review Công ty Nimble, Công ty Nimble review, mức lương ở Công ty Nimble, Công ty Nimble tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Nimble, đánh giá Công ty Nimble, Công ty Nimble đánh giá công ty, thông tin Công ty Nimble, bóc phốt Công ty Nimble, Công ty Nimble có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Nimble như nào?, review Cong ty Nimble, review Cong ty Nimble, Review Cong ty Nimble, Cong ty Nimble review, muc luong o Cong ty Nimble, Cong ty Nimble tuyen dung, phong van o Cong ty Nimble, danh gia Cong ty Nimble, Cong ty Nimble danh gia cong ty, thong tin Cong ty Nimble, boc phot Cong ty Nimble, Cong ty Nimble co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Nimble nhu nao?