nShop

239 Trần Quang Khải Q.1

Công ty với môi trường thân thiện, cũng như đồng nghiệp cùng giúp đỡ nhau phát triển. Làm việc ở đây khiến bản thân học hỏi được thêm nhiều thứ mới cũng như mỗi ngày được giao lưu đam mê game cùng các bạn khiến cho môi trường sôi nổi hơn

Ẩn danh (Sale)

Mình từng là cựu nhân viên ở đây, sau 2 năm làm việc thì chỗ làm này cũng đã để lại cho mình khá nhiều kỉ niệm, đồng nghiệp thì hòa đồng vui vẻ còn quản lý thì luôn giúp đỡ mình trong công việc những gì không biết họ đều hướng dẫn tận tình lại. Các bậc lãnh đạo thì đôi khi ít tiếp xúc nhưng mỗi lần gặp cũng đều giỡn tạo cho mình cảm giác gần gũi không quá khó gần như lúc đầu mới vào làm. Đặc biệt các buổi YEP cũng rất vui vẻ sôi nổi cùng các event team-work và phần quà hấp dẫn. Tuy đã nghỉ làm do một số vấn đề gia đình nhưng nếu cho quay lại thì mình vẫn muốn được đồng hành cùng mọi người ở nShop

Ẩn danh (Sale)

Môi trường làm việc tại nShop thân thiện vui vẻ. Mọi người thoải mái hỗ trợ lẫn nhau như một gia đình nhỏ. Công việc tổ chức rõ ràng, phân chia hợp lý, không khí năng động và tích cực mỗi ngày. Đây một là nơi tốt để học tập kinh nghiệm và phát triển bản thân

Hải (Sale)

Mình đang làm được 2.5 năm. Môi trường làm việc ổn, phúc lợi tốt với đối tượng lao động phổ thông. Công ty cũng đang trong quá trình phát triển. Nhiều việc thì nhiều cơ hội. Mới đầu qua môi trường khác biệt hoàn toàn mình hơi bị ngợp, cứ định làm xong thử việc rồi dừng như một trải nghiệm. Được cấp trên nói chuyện động viên mà vèo một cái đã 2.5 năm 😂

Ai có ý định apply làm sale thì té ngay nhé, ko khác gì làm con ch* đâu ôm hết phần việc - sếp bảo là để học hỏi có cơ hội mở mang học cái mới - sặc mùi xl

3.4

review Công ty nShop, review Công ty nShop, Review Công ty nShop, Công ty nShop review, mức lương ở Công ty nShop, Công ty nShop tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty nShop, đánh giá Công ty nShop, Công ty nShop đánh giá công ty, thông tin Công ty nShop, bóc phốt Công ty nShop, Công ty nShop có tốt không?, đãi ngộ của Công ty nShop như nào?, review Cong ty nShop, review Cong ty nShop, Review Cong ty nShop, Cong ty nShop review, muc luong o Cong ty nShop, Cong ty nShop tuyen dung, phong van o Cong ty nShop, danh gia Cong ty nShop, Cong ty nShop danh gia cong ty, thong tin Cong ty nShop, boc phot Cong ty nShop, Cong ty nShop co tot khong?, dai ngo cua Cong ty nShop nhu nao?