NTQ Solution

1 Me Tri Street Nam Tu Liem Ha Noi

DEV (DEv quèn)

Mọi người cho hỏi làm ở OS5 thế nào cho xin chút view view???

Nv quèn đã • 5 năm trước

Chuồn ngay khi có thể, có 1 dự án đang cần người vì dev cũ đã nghỉ hết, OT sấp mặt. Nói chung bộ phận khác thì ko rõ nhưng Os5 thì đừng vào.

dev quèn đã • 5 năm trước

Ok, cảm ơn bác nhé.

Người cũ OS5 đã • 5 năm trước

Tốt nhất đừng vào. Khi nào OS5 thay chị quản lý hiện tại thì vào

code đã • 5 năm trước

Môi trường bên này ổn k ae, thấy tuyển nhiều quá, đang tính ứng tuyển

Nhân viên OS5 đã • 5 năm trước

Quản lý bộ phận OS5 (chị Phương) làm ăn như... Tốt nhất đừng vào. Có vào thì vào OS3 hoặc OS8

Người cũ NTQ đã • 5 năm trước

Haiz, môi trường Ntq phức tạp mà a. Sơn và c. Phương lại lành quá.

Mẹ bỉm sữa (Tester)

Công ty không có tâm. Em đang trong chế độ nghỉ đẻ mới được 2 tháng thì hết hạn hợp đồng 1 năm chuẩn bị kí tiếp thì công ty chấm dứt luôn với lý do thừa tester. Về lý thì không sai thì về tình thì rất BẠC

ỰA thế mà vẫn tuyển tester

ủa thế có được nhận chế độ thai sản không

Ủa bạn mới vào công ty 1 năm mà đã đẻ được 2 tháng rồi vậy vừa vào cty cái là bầu luôn à vậy đã đóng góp được gì , mình thấy 2 bên đều k đúng nhưng bạn sai trước mà , mình thấy 1 số cty còn cam kết 6 tháng đầu k chửa ấy chứ vừa vào mà bầu bí bó tay

nghỉ 2 tháng tròn 1 năm tức là đã làm được 10 tháng bác bên trên bênh là hr hay sếp đơn vị nào vậy. Bênh thì cũng về luyện lại đọc hiểu văn bản lớp 1 đi

Bênh thì cũng vừa vừa thôi ạ
    Căn cứ nào nói bạn ý sai trước. Liệu bạn có nắm rõ hợp đồng có quy định việc bầu bì không. Hay chính là HR công ty.
    Bạn ý mới nghỉ đẻ 2 tháng, tức là bạn ý vẫn có 10 tháng đi làm, vẫn đóng góp công sức cho công ty.
    Xàm xí

Tính cả thử việc là làm 1 năm rồi nhỉ các bác bên trên. Bênh vô lý thật

ân danh đã • 5 năm trước

cám ơn chị về bài review này ạ

tất nhiên hợp đồng có thể là k cấm bầu bì trong vòng 6 tháng thật , lý thì đúng nhưng tình thì không đúng mà , làm thì hãy để đóng góp ít nhất 1 năm đến 1 năm rưỡi nhiệt huyết r bầu bí thêm gần 10 tháng nữa thì cũng được hơn 2 năm chứ nếu tính như bác này là vừa vào cty cái được 1 -2 tháng bầu luôn , mà bầu r thì cơ thể cũng k được khỏe , rồi tâm sinh lý thay đổi ,thì làm sao có thể cống hiến hết mình vì công ty , mình không nói công ty đúng nhưng mình thấy bạn hãy cống hiến hết mình trước thì sẽ ít khi bị bạc đãi lại
  • U

ủa hr bênh kìa đã • 5 năm trước

Con cái là của trời cho, cái công việc thôi mà làm như sinh mệnh, bắt người ta hoãn cả đường con cái. Hãy nhớ rõ câu: "vì tương lai con em chúng ta". Gây khó khăn cho người khác thì sau này nhận lại thế thôi. Ngta nói cty bạc chả sai!!!

Hr ngáo lồn đã • 5 năm trước

Bao giờ mày lấy ck đẻ con, tao cấm mày đẻ nhé? Ng ta nói về lý là đúng rồi Ng ta có ý kiến gì đâu, còn chúng mày bạc thì là quá chuẩn rồi, thanh minh cái cc

Người qua đường đã • 4 năm trước

Về lý thì mình thấy các công ty họ hay yêu cầu ký cam kết không mang thai và nghỉ đẻ trong khoảng 1-2 năm từ lúc ký HĐ chính thức bạn ạ

dev đã • 3 năm trước

chuyện đó cũng bình thường thôi, một công ty muốn hoạt động hiệu quả thì phải tối ưu hóa lợi nhuận. Việc thẳng tay loại bỏ những người gánh nặng cũng là cần thiết.
    Cũng là một bài học cho các bạn làm IT. Nghề này tuổi nghề như vận động viên thôi. Đi làm cứ chọn chỗ lương cao, tiềm năng lâu dài. Chứ đừng nghe các sếp với công ty soạn ra những câu nhân nghĩa, cống hiến ...

dev quèn đã • 3 năm trước

về lý thì ko sai thì ý kiến gì nữa

Dev vào đây sẽ thành dev thập cẩm nha :v

Đang định apply vào NTQ. Không biết thập cẩm là như nào bác nhỉ. Bác cho xin ít thông tin rõ hơn được k bác

lại xóa comment (dev)

nếu review công ty tiếp tục xóa để ăn tiền thì rồi sẽ có người khác lập ra trang review khác, lúc đó thì đừng hỏi tại sao

chuẩn rồi, ko nên dính vào cty này đã • 3 năm trước

Dương Huyên (dev)

mồm thiên hạ không bịt hết được.
ăn xương uống máu đồng bào. quỵt lương nhân viên rồi sống sung sướng.
Cũng nên thấy tanh mồm chứ. tiết người chứ phải tiết canh vịt đâu mà húp ko thấy ghê thế

ai quỵt lương của bạn thế? nói rõ ra xem nào? mình làm ntq mấy năm chậm lương đúng 1 lần 2 hôm

dương huyên đã • 5 năm trước

chị huyên vợ anh dương ấy, quỵt nguyên cả đám nhân viên không chừa một ai

dương huyên (j-job)

Anh Dương nên có trách nhiệm với vợ. bán nhà mà trả lương cho nhân viên chứ đừng có quỵt thế.
Lương mồ hôi nước mắt của cả bao nhiêu người. quỵt rồi sống sung sướng thế sao được

2.5

review Công ty NTQ Solution, review Công ty NTQ Solution, Review Công ty NTQ Solution, Công ty NTQ Solution review, mức lương ở Công ty NTQ Solution, Công ty NTQ Solution tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NTQ Solution, đánh giá Công ty NTQ Solution, Công ty NTQ Solution đánh giá công ty, thông tin Công ty NTQ Solution, bóc phốt Công ty NTQ Solution, Công ty NTQ Solution có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NTQ Solution như nào?, review Cong ty NTQ Solution, review Cong ty NTQ Solution, Review Cong ty NTQ Solution, Cong ty NTQ Solution review, muc luong o Cong ty NTQ Solution, Cong ty NTQ Solution tuyen dung, phong van o Cong ty NTQ Solution, danh gia Cong ty NTQ Solution, Cong ty NTQ Solution danh gia cong ty, thong tin Cong ty NTQ Solution, boc phot Cong ty NTQ Solution, Cong ty NTQ Solution co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NTQ Solution nhu nao?