NUS Technology

19 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

QC (QC)

một QC bị ép vô 4 dự án thì sao test cho nó ra sản phẩm cho bài bản được bà con, OT sấp mặt tới tối khuya. Nói chung là rất điếm thúi không chịu tuyển thêm người thích bắt nhân viên chịu cực hình

QC nus đã • 3 năm trước

BA cũ (Business Analyst)

Lúc đi làm thì trả lương cực bèo nhèo (chưa kể vụ hợp đồng bắt làm 6 tháng nên không dám nghỉ)
tới lúc đi thì xin xỏ đòi tăng lương. Cũng may mình đã thăng lẹ, qua công ty khác trả lương gấp 2 lần

Ba quèn đã • 3 năm trước

BA đây đã • 3 năm trước

Lương ổn, tùy mình. Riêng tui được tăng mấy lần do performance tốt.
    Lương BA ở đây ko thấp. Dễ đồng ý expect

BA (BA)

Đi rồi mới thấy làm BA ở đây thật kinh hoàng
- Làm BA thì 10% là công việc của BA thôi, còn lại là chạy adhoc
- Chạy adhoc mà report sai gì là bị chửi (văn hóa công ty)
- Vô làm có thích công việc hay không thì phải làm ít nhất 6 tháng k thì bù tiền hợp đồng chết luôn
- Khách hàng thì kiếm đâu ra toàn khách hàng cũng hay chửi giống công ty. Nói chung là vô đây sẽ được chửi cho khôn lên

nus đã • 3 năm trước

you đã • 3 năm trước

• I

interview đã • 3 năm trước

Người đã • 3 năm trước

Ồ thì ra bạn hay bị chửi ah ? vậy nên coi lại mình đi. Chứ tui có bao giờ bị chửi đâu.
    Người ta góp ý cho bác, bác cũng nghiêm trọng lên thành bị chửi. Bó tay bác.
    Dự án tui kh. hàng cũng có chửi tui đâu. Ổng còn gửi bonus cho team nè.
    Coi lại mình đi bạn ơi. Tập trung làm cho chỗ mới, không thì cũng bị chửi nữa ah.

dev đã • 3 năm trước

R

ruby dev (dev cũ)

Lúc đi thì xin xỏ tăng lương để ở lại
Ở lại thì double khối lượng công việc để mình OT tới sớm mai luôn, ngày nghỉ thì không được nghỉ chung với ngày lễ. Sick leave thì tính chung vô paid leave (chơi gì mất dạy vậy)

dev (Jr Dev)

Ở đây estimate là của dev Senior mà bắt dev mới chập chững vô phải theo sát estimate đó vì có lão sếp ham tiền
-> OT chết mẹ để kịp.

Tech Lead đã • 3 năm trước

Estimate dựa trên trình của Dev sẽ làm e à, không phải của Tech Lead như anh đâu e. Em không biết thì dựa cột mà nghe em.

BA cũ (BA)

Qui trình làm việc của công ty rất tệ, chủ yếu xoay quanh vấn đề làm sao để tăng tiền thu được của khách.
Lúc ra phỏng vấn công ty khác thì mới biết mình đã lầm lối ở đây bao lâu.
Vậy mà vẫn thấy có người đâm đầu vô

Trùm BA đã • 3 năm trước

Có xấu thì họ cũng đào tạo bạn trở thành BA mà bạn. Mà nay quay lại thêu dệt chuyện nói xấu hết người nay người kia. Bạn cẩn thận, không phải người ta không biết bạn là ai đâu.

Dev mới (Dev)

Làm thì phải chấp nhận có bug mà ở đây bắt fix bug vào buổi tối và sau 5h. Thành thử làm free cho công ty gần chết.
Lương thì thấp lại hay kì kèo vì lão sếp ham tiền hay bóc lột

QC cũ (QC)

Làm ở đây một thời gian phải chuồng lẹ vì dự án bắt go live toàn 2,3 giờ sáng khiến cả team phải làm việc kiệt sức.
Để OT tới sớm mai là văn hóa mà nghỉ phép thì xin khó chết mẹ là một tội ác

dev (dev)

Ở đây chỉ có dev được part time, mà đã đăng kí part time thì thời gian đó không được nghỉ, dù có bệnh cũng hù dọa chửi làm cho xong cái part time đó chứ k là không được part time nữa.

dev nus đã • 3 năm trước

Lương bèo, không cày xuyên ngày đêm thì cạp đất à bác

dev (Dev quèn)

Ở đây đừng mắc bẫy mà nhắn tin với chị HằngĐTT thảo mai. Nếu không muốn gọi chị là gián điệp. Nhắn bao nhiêu thứ cho chị. Chị ghi lại theo cú pháp
5:00 bạn báo bạn buồn
5:05 bạn ghi là bạn đang bực với sếp ABC
5:08 bạn nói xấu XYZ

Xong gửi hết lên cho thèn sếp. Kết quả là bị chửi sml

Cẩn thận bà Hằng, thảo mai z thôi chứ gián điệp công ty đó, đừng bao giờ tâm sự với bả bất cứ chuyện gì

Hằng đây đã • 3 năm trước

H. ah, e có biết bao nhiêu trường hợp được giúp đỡ khi nói chuyện với nhân sự không e.
    Tệ như em thì chị không có gì để nói. Quả chưa báo đó thôi.

Bạn này nói chuẩn nhỉ. Hồi xưa tui làm ở NUS, tui với thằng làm chung đều bị bà Hằng HR lợi dụng lòng tin, hỏi han thông tin, chuyện riêng tư của tụi tui rồi đi mách lại với sếp. Bà HằngDTT này còn thích sờ mó mấy em trai làm chung nữa, còn dụ tụi tui chở đi làm (nghe nói giờ bà Hằng có chồng rồi, mà chưa có con).
    Tui thấy cá team HR admin này toàn là giả tạo, thảo mai, nịnh bợ, không đáng tin.

1.5

review Công ty NUS Technology, review Công ty NUS Technology, Review Công ty NUS Technology, Công ty NUS Technology review, mức lương ở Công ty NUS Technology, Công ty NUS Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NUS Technology, đánh giá Công ty NUS Technology, Công ty NUS Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty NUS Technology, bóc phốt Công ty NUS Technology, Công ty NUS Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NUS Technology như nào?, review Cong ty NUS Technology, review Cong ty NUS Technology, Review Cong ty NUS Technology, Cong ty NUS Technology review, muc luong o Cong ty NUS Technology, Cong ty NUS Technology tuyen dung, phong van o Cong ty NUS Technology, danh gia Cong ty NUS Technology, Cong ty NUS Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty NUS Technology, boc phot Cong ty NUS Technology, Cong ty NUS Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NUS Technology nhu nao?