OkieLa

133 Duong Ba Trac, Floor 9 District 8 Ho Chi Minh

Ẩn danh (bà nội của công ty)

công ty làm ra để bán, quản lý thì như chó ghẻ, nịnh cấp trên hại cấp dưới, nói chung đừng vào đây, vào đây chỉ tổ hại tốn thời gian

Mình thấy đâu có như lời bạn nói đâu nhỉ! Cty khá tốt mà
O

okiela (Nhân viên)

Công ty nước ngoài, mức lương cao hơn mặt bằng chung của các công ty khác.
Công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp và trách nhiệm nên nếu ai chịu được áp lực thì nên trải nghiệm. Môi trường mở và trau dồi kiến thức.

Shipper tỉnh (Shipper)

Làm ở tỉnh nên giờ giấc linh hoạt. Cty đòi hỏi trách nhiệm cao và đặc biệt tuân thủ cấp trên, mọi hành vi phản ứng đều bị phạt or nặng là sa thải, lương bổng cũng nằm mức trung bình - khá đối với vị trí shipper, công việc nặng lên theo thời gian và đòi hỏi NV thích nghi với sự đổi mới liên tục, không làm ở VP chính nên không rõ mối quan hệ cấp trên dưới ra sao

Ẩn Danh (Sida Quèn)

=)))) đm cũng là 1 nhân viên ở đây cười muốn ẻ :))))) đúng như các bác trên coment, sida ghẻ lỡ, hổ lốn, như quần què chấm muối

*** này giùm!

sales nghèo (Một người đã từng ở )

Công ty lấy mối quan hệ của nhân viên để làm khách , làm khách xong thì dịch vụ tồi gây mất khách , mất doanh số , ko có hoa hồng rồi bị cho ra đảo . Quan hệ các phòng ban thì lạnh lùng . Nói chung vô đây dữ dằn hay hiền lành cũng chết nha

Noname đã • 5 năm trước

Mình mới pv và đã đc nhận bên này vị trí nvkd, cho mình hỏi công việc có ok như tin đăng tuyển ko vậy?

nhân viên quèn (kế toán )

thằng giám đốc ngông nghênh, bố láo, môi trường công sở mà nhìn chả khác mấy thằng bảo kê ngoài chợ đầu mối. Đừng vào, đừng vào, đừng vào, đừng vào

Shipper tỉnh đã • 5 năm trước

Bên Kế toán mà cũng tùm lum chuyện hả, tính ra ở tỉnh bình yên vô sự

Boss đã • 5 năm trước

Ăn lương CTY mà nói vậy k sợ ngta cười vô mặt à, k nghĩ đi mà vẫn còn ở lại và bám Okiela ???

Bui doi cho lon đã • 4 năm trước

buồn hong tả (dev cute)

mấy anh chị ở dưới nói đúng hết, ráng làm qua tết

Shipper tỉnh đã • 5 năm trước

Cty liệu có tương lai như những gì các sếp nói khi tất niên kk dev, hay chuẩn bị tèo

Sơn (Sipper)

Mấy ac okieka công ty làm ăn lớn,đối tác nhiều,mấy năm nay lợi nhuận thu về bỏ túi. Em chỉ làm công ăn lương,đi sip hàng cực lắm (a/c nào đã làm cv này sẽ biết).1 gói hàng hoa hồng được 10k.vậy mà 1tr1 tiền hoa hồng của em,cty không trả,tất cả các sđt liên hệ đều không liên lạc được. Em không muốn phốt đâu.Giờ không trả tiền cho em thì xác định lên tòa án nhé. Em đi viết đơn đây.

sales bị đuổi đã • 5 năm trước

anh sơn liên hệ xếp theo số này nè: 0974.570.148 đây là quản lí đơn hàng đó a

2.3

review Công ty OkieLa, review Công ty OkieLa, Review Công ty OkieLa, Công ty OkieLa review, mức lương ở Công ty OkieLa, Công ty OkieLa tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty OkieLa, đánh giá Công ty OkieLa, Công ty OkieLa đánh giá công ty, thông tin Công ty OkieLa, bóc phốt Công ty OkieLa, Công ty OkieLa có tốt không?, đãi ngộ của Công ty OkieLa như nào?, review Cong ty OkieLa, review Cong ty OkieLa, Review Cong ty OkieLa, Cong ty OkieLa review, muc luong o Cong ty OkieLa, Cong ty OkieLa tuyen dung, phong van o Cong ty OkieLa, danh gia Cong ty OkieLa, Cong ty OkieLa danh gia cong ty, thong tin Cong ty OkieLa, boc phot Cong ty OkieLa, Cong ty OkieLa co tot khong?, dai ngo cua Cong ty OkieLa nhu nao?