Olaben Premium

Số 34 đường số 5 (Làng báo chí), Thảo Điền, Quận 2

Content (thực tập)

Dù biết làm content thì cũng sẽ phải biết quay chụp sơ sơ, edit,.... Nhưng ứng tuyển vào 1 cty mà yêu cầu content phải lên idea, quay, edit clip, chụp, viết, lên bài,.... với mức lương cơ bản 1X (x nhỏ nhất từ dưới tính lên) thì lần đầu tiên mình gặp. Mình nghĩ muốn hoàn thành khối lượng cv như vậy thì nên tuyển content, graphic, editor chứ. mắc gì tuyển content r bảo làm hết. Mình biết là thời buổi kinh tế khó khăn mọi người muốn kiếm việc, nhưng cũng nên lựa công ty phù hợp và làm việc đúng chuyên môn của mình. Còn Ola ben thôi mình né lẹ, cũng vào làm 1-2 ngày cho biết văn hoá. Nhưng mà văn hoá của chị C.ơ.m t.r.ắ.n.g mình không làm việc dc. Mkt thì 1 màu toàn ăn cắp ý tưởng của Alo, mà cứ bảo sáng tạo thế này thế kia.... Mình xin trình bày quan điểm đến đây thôi ai muốn trải nghiệm thì vào làm biết ạ!!!

cơm trắng (ceo)

ủa năm năm bắt thuế nhiều lắm mà cty của Diễm cơm trắng chưa bị bắt hả mn. Cty trốn thuế, cắt phúc lợi của nv, chèn ép nv, .... Làm việc không qui trình, sếp hay nổ, ăn nói xà lơ như trên tiktok vậy đó. Đi làm còn bị Diễm body sam sum huhu, ai hơi chubby đừng vào làm ở đây nhé!

ẩn danh đã • 1 năm trước

Thích ăn cơm (Nhân viên)

Công ty trốn thuế

mèo đã • 1 năm trước

có lịch hẹn PV kế toán ở đây dạo dạo tigm hiểu cty mà thấy như này hoang mang ghia :(

Ẩn danh (Ứng viên đi phỏng vấn)

Đi phỏng vấn gặp CEO thì cũng ô kê la đó xong CEO cho qua gặp bồ của ảnh, lúc đầu giới thiệu tưởng quản lý gì ghê gớm lắm ai dè là tíc tốc cơ hong có não Jessica Diễm =))
Jessica Diễm được cái nói 2 câu thôi là tự lòi cái ngu trong người chị ra rùi nên chạy từ lúc đó chứ ko cần vào làm chung đâu hihihiihihih

ẩn danh đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, mình cũng đến pv, đang pv với a tây tự nhiên thấy Jessica vô e hết hồn, tưởng KOL đi lộn phòng, ai dè là chủ tịch Olaben. Hôm sau thấy có mail nhận việc, nhưng sợ cty k có cơm trắng để ăn nên từ chối luôn >.<

J

jimy (ẩn danh)

Công ty nước ngoài gì đăng kí ở Việt Nam. Đồ thì toàn đồ nhái Carbon38, Alo. Không hiểu sao tới giờ vẫn chưa bị kiện. Quyền lợi nv gì k có mà suốt ngày đi bốc phét khắp nơi. Chết dở thật sự. Ai có ý định vào đây làm thì né gấp. Còn k đi pv gặp Jessica Diễm cho biết r bye bye cũng dc.

Ẩn danh (Nhân viên từng bị hành )

Công ty lừa đảo bốc lọt nhân viên, BHXH không có, lương cắt xén, sếp keo kiệt thích la hét xúc phạm , sếp tên là Diễn Thuỳ nó Từng bị phốt cơm trắng, ăn nói đạo lý mà hành nhân viên xỉ vã, nói chung anh em vô đi rồi biết tất cả anh em nói chân thực kiểu sao, cách đây 1 năm mà không hạ nhiệt sao nay tụi nó quay lại phốt😂

1.2

review Công ty Olaben Premium, review Công ty Olaben Premium, Review Công ty Olaben Premium, Công ty Olaben Premium review, mức lương ở Công ty Olaben Premium, Công ty Olaben Premium tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Olaben Premium, đánh giá Công ty Olaben Premium, Công ty Olaben Premium đánh giá công ty, thông tin Công ty Olaben Premium, bóc phốt Công ty Olaben Premium, Công ty Olaben Premium có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Olaben Premium như nào?, review Cong ty Olaben Premium, review Cong ty Olaben Premium, Review Cong ty Olaben Premium, Cong ty Olaben Premium review, muc luong o Cong ty Olaben Premium, Cong ty Olaben Premium tuyen dung, phong van o Cong ty Olaben Premium, danh gia Cong ty Olaben Premium, Cong ty Olaben Premium danh gia cong ty, thong tin Cong ty Olaben Premium, boc phot Cong ty Olaben Premium, Cong ty Olaben Premium co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Olaben Premium nhu nao?