OnePAY

194 Tran Quang Khai Hoan Kiem Ha Noi

Kate (Dev cùi)

Công ty coi trọng năng lực và thái độ làm việc, hướng đến sự công bằng và theo đúng luật. Để phát triển: 1 là đủ giỏi , 2 là đủ chăm chỉ đều được ghi nhận. Môi trường tốt để gắn bó lâu dài. Công ty khoảng 50 ko có HR chỉ có admin, nhân sự đều ý thức cao. Đủ giỏi và ý thức tốt sẽ ko bao giờ đãi ngộ thấp.

Ẩn danh (NV)

M đi pv a giám đốc điều hành có vẻ từ tốn, nhưng Bà HR kiểu như gọi uv đến làm quân xanh, đánh giá thiển cận ngay sau 1 câu hỏi, thích thể hiện kiến thức, thiếu tôn trọng ứng viên. Kiến thức mênh mông, bà đọc luật nhăm nhăm vào 1 vài điều khoản rồi chí để hỏi đi hỏi lại ứng viên để thể hiện, thì trẻ con cũng làm được.

Luật nó update liên tục k đọc công văn, nghị định thì tự nghĩ ra được chắc mà bảo là hỏi phát trả lời luôn. Ai thuộc được hết các luật? Chả nhẽ m hỏi ngược lại phần mình nắm chắc thì bà ý cũng xỉu.

Tư vấn cho CEO hay cho ai thì cũng phải đính kèm dẫn chứng ra đó chứ nói mồm được đấy.

Nói chung nếu quản lý cấp giữa kiểu này thì chả trách nv nghỉ. Lần đầu review 1 công ty kiểu mang uv ra làm trò chơi!

Ẩn danh (Dev quèn)

Lúc đầu đọc review tưởng cty ok và chuyên nghiệp lắm. Nhưng PV gặp HR cty đó PV hãm voãi, kiểu như bà đã có ng quen đưa vào rồi nên cố tình dìm ứng viên khác. Nếu k muốn mất tgian thì đừng có đến PV làm gì.

Ẩn danh (Dev)

+ Văn phòng đẹp, tòa nhà 4 mặt tiền
+ Lương cao, mỗi năm tăng từ 100 - 200$
+ Làm lâu năm sẽ càng hưởng lợi, mỗi năm tổng thu nhập tăng khoảng 1 tháng lương
+ Thời gian khá thoải mái, khi nào xong việc có thể ngồi chơi

Người cũ OnePAY (Dev quèn)

Một nơi tuyệt vời cho các bạn tới làm việc hay còn có thể gọi là thiên đường
Nhân viên có thể được lướt youtube, voz thoải mái (trừ Facebook)
Lương cao chót vót, Cá biệt có một số trường hợp lương 2K - 3K là bình thường. trong khi còn rất trẻ.
Một năm từ 14-16 tháng lương
Chế độ đãi ngộ tốt. Welcome mọi người tới làm việc
p.s: from a person who has left this company in tear

Người cũ OnePAY (194 trần quang khải)

Một nơi tuyệt vời cho các bạn tới làm việc hay còn có thể gọi là thiên đường
Nhân viên có thể được lướt youtube, voz thoải mái (trừ Facebook)
Một năm từ 14-16 tháng lương
Chế độ đãi ngộ tốt. Welcome mọi người tới làm việc

Bỏ của chạy lấy người đã • 6 năm trước

Review nhảm nhí, thưởng 14-16 tháng lương khi nào vậy?
    Nhân viên thích thì đuổi, báo trước mấy ngày.

Bloodsky2008 (Designer)

Công ty sạch đẹp, văn phòng hạng A ngay trung tâm thành phố. Lương lậu chuẩn, đúng với năng lực. Ngoài ra thưởng KPI cũng rõ ràng. Làm càng lâu năm càng có chế độ tốt. Bị mỗi cái sếp Tổng rất khó tính, cũng như chưa có chế tài cụ thể cho việc OT

I

iron_khôi (Dev cứng)

làm ở đây được 2 năm, ko có gì để chê cả. mọi người đều vui vẻ, thoải mái, lại còn được mọi người đặt cho rất nhiều biệt danh hay ho nữa. hjhj

Người qua đường

3-4 cái review 5 sao trong cùng 1 ngày 🤔, seeder hay gì đi PR công ty à 😗.

Dev cũ đã • 6 năm trước

Công ty không có hr nên không có chuyện đó đâu bạn

Người cũ OnePAY đã • 6 năm trước

*** này giùm!

3.1

review Công ty OnePAY, review Công ty OnePAY, Review Công ty OnePAY, Công ty OnePAY review, mức lương ở Công ty OnePAY, Công ty OnePAY tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty OnePAY, đánh giá Công ty OnePAY, Công ty OnePAY đánh giá công ty, thông tin Công ty OnePAY, bóc phốt Công ty OnePAY, Công ty OnePAY có tốt không?, đãi ngộ của Công ty OnePAY như nào?, review Cong ty OnePAY, review Cong ty OnePAY, Review Cong ty OnePAY, Cong ty OnePAY review, muc luong o Cong ty OnePAY, Cong ty OnePAY tuyen dung, phong van o Cong ty OnePAY, danh gia Cong ty OnePAY, Cong ty OnePAY danh gia cong ty, thong tin Cong ty OnePAY, boc phot Cong ty OnePAY, Cong ty OnePAY co tot khong?, dai ngo cua Cong ty OnePAY nhu nao?