Onschool

Toà 17T4 Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội, Hanoi, Vietnam

Ẩn danh (Sale)

Khuyên các bạn định apply vị trí sale thì né ngay nhé. Lương thấp, com 3-4 tháng mới nhận được 1 lần mà con số sẽ khiến các bạn wow (vì quá thấp). Bạn nào chỉ cần công việc giờ hành chính thì vào, còn mơ tưởng lương cao thì tỉnh mộng đi ạ

mt ko tốt, qli ko tốt, né nhanh còn kịp

Chạy đi trước khi bị chôn vùi thời gian ở đây

ẩn danh đã • 1 năm trước

cty có vấn đề gì ạ bạn, mình thấy tuyển suốt thôi minh có apply sales nhưng bị từ chối

review Công ty Onschool, review Công ty Onschool, Review Công ty Onschool, Công ty Onschool review, mức lương ở Công ty Onschool, Công ty Onschool tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Onschool, đánh giá Công ty Onschool, Công ty Onschool đánh giá công ty, thông tin Công ty Onschool, bóc phốt Công ty Onschool, Công ty Onschool có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Onschool như nào?, review Cong ty Onschool, review Cong ty Onschool, Review Cong ty Onschool, Cong ty Onschool review, muc luong o Cong ty Onschool, Cong ty Onschool tuyen dung, phong van o Cong ty Onschool, danh gia Cong ty Onschool, Cong ty Onschool danh gia cong ty, thong tin Cong ty Onschool, boc phot Cong ty Onschool, Cong ty Onschool co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Onschool nhu nao?