Otanics

21 Lê Quý Đôn, phường 6, quận 3, TP HCM

Ẩn danh (culi)

Tính không review mà ghét CEO Vân với Tuấn quá nên ghé cho 1 sao, quản lý kiểu micro vl, nói chung sp bán ko đc, sắp hết vốn rồi
  • O

Otanics CCO đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi
Có ai từng làm qua công ty này thì cho ít review ạ.

lính quèn đã • 2 năm trước

công ty như l dzậy nhéeee

né đi cho yên thân bạn ạ ^^

người ae đã • 2 năm trước

Vào đây làm 2 năm là lương của e sẽ không thua ai.
    Làm xong 2 năm: lương của e thì không ai bằng, tại phải lấy lương bạn bè chia mấy lần mới ra được.
    Lương tăng trên 1% nha mọi người, tăng xong báo là nợ, nợ hơn nửa năm (cho tới lúc nghỉ luôn còn chưa thấy thông tin) nhắn tin hỏi thì đc response là "Noted".
    AE nào k cần j hết ngoài rèn luyện tính kiên nhẫn thì cứ chen chân vào nha!!! Good luck!!!

Nhân viên giả làm chủ tịch

Xin review.................

dev xịn đã • 2 năm trước

run nowwwwwwwww

cty trễ lương, CEO mún ép nhân viên tự nghỉ để khỏi bồi thường ^^ 10 đỉm

1.8

review Công ty Otanics, review Công ty Otanics, Review Công ty Otanics, Công ty Otanics review, mức lương ở Công ty Otanics, Công ty Otanics tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Otanics, đánh giá Công ty Otanics, Công ty Otanics đánh giá công ty, thông tin Công ty Otanics, bóc phốt Công ty Otanics, Công ty Otanics có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Otanics như nào?, review Cong ty Otanics, review Cong ty Otanics, Review Cong ty Otanics, Cong ty Otanics review, muc luong o Cong ty Otanics, Cong ty Otanics tuyen dung, phong van o Cong ty Otanics, danh gia Cong ty Otanics, Cong ty Otanics danh gia cong ty, thong tin Cong ty Otanics, boc phot Cong ty Otanics, Cong ty Otanics co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Otanics nhu nao?