Công ty PAL TECH

20 Sông Thao Tan Binh Ho Chi Minh

Z

Zeo đe (Hắc rờ)

Con loz này còn làm ở đây ko zạ mng ơi? Nó nợ tiền e á mà ko biết kiếm nó ở đâu.

public fb nó lên đây bạn

Hóng đã • 9 tháng trước

Zelda Lê hả? Nhỏ này nghỉ rùi ko biết nó đi đâu, nó cũng thiếu tiền tui.

Dev cũ (Dev quèn)

+ Điểm mạnh
- Công ty ổn. Đồng nghiệp vui vẻ. Mấy bạn dev giúp đỡ nhau nhiệt tình.
- lương trung bình, không quá cao so với thị trường, nhưng cũng không phải là thấp (ý kiến cá nhân ). Benefit ổn, quà cáp, tổ chức sn cho nhân viên hàng tháng. Có tháng 13 cộng với thưởng đều tháng 14, có khi là 15 hoặc hơn :).
- SA và lead tuyệt vời, luôn giúp đỡ và lắng nghe ý kiến nhân viên. Luôn upgrade công nghệ mới và cho bạn trẻ có nhiều đất diễn.
+ Điểm yếu:
- Về phần domain có hơi nhạy cảm, nhưng thực tế pj mang thiên hướng kiểu outsource nên sẽ k có vấn đề về pháp lý.

Theo kinh nghiệm của mình thì nếu mấy bạn mới ra trường cần thời gian để luyện skill code hay có cơ hội được đụng độ với tech mới thì nên vào hihi.

Nv quèn đã • 1 năm trước

Lead như cc ấy
    Report bên lead QC bắt từng dòng phải ghi theo ý bả ghi dài quá cũng nói ngắn quá cũng nói
    Toàn bộ chia bè phái
    Có cả lập group riêng nói xấu team hoặc nv team mình
    Leader thì éo có kỹ năng
    Lương 14 15 trừ khi bợ đít mới có nha cu
    Công việc thì đẩy cho nhau :) éo có tý tin thần teamwork
    Miệng mồm nói không biết thì có buddy thì hỏi, hỏi cũng éo chỉ công tâm sợ mình giỏi hơn hay cl gì
    Member thì không ưa nhau :) đứa thì bợ đít, đứa thì soi mói, đứa thì hùa
    Trình độ thì cũng đéo giỏi hơn ai cả toàn bộ project có nhiêu đó làm qua làm lại
    Bắt bẻ từng câu từng chữ ( ở đây bố mày là vua cãi cc)
    Lương thì t13 nhận dc 1 cục đéo còn chia ra :)
    Làm đúng giờ về còn bảo đéo support member dis me tụi nó có sup lẫn nhau chắc :))
    Team như lonz
    Bớt tưng bốc hay seeding khen đi ba

Dev cực giỏi (Ông nội của HR)

HR cực kỳ mất dạy,ko nên vào nhé

QC chăm chỉ đã • 1 năm trước

Tui đang process phỏng vấn với công ty này nên dạo qua review thử, không ngờ bắt gặp cái review này, định không nói mà khó chịu dùm bạn HR công ty quá nên lên tiếng. Tui chưa thấy bạn HR nào support tui tận tình mà dễ thương như zậy á, có thấy chỗ nào mất dạy đâu, hay bạn nói HR nào khác?

Dev đang làm đã • 1 năm trước

Mình thấy công ty chả có HR nào mất dạy cả, hay là chiêu trò review xấu nhằm công kích ta, hay đi phỏng vấn mượn danh nhỉ

Hoài đã • 1 năm trước

bản thân tui cũng đã qua vài công ty
    Riêng HR công ty này là tốt nhất tui từng thấy, vui vẻ, hòa đồng và support hết mình

Dev lâu năm (Senior Dev)

Môi trường làm việc sáng tạo, không gian làm việc sáng sủa, offer nhiều benefits canh trạnh so với mặt bằng chung, good leaders lắng nghe feedback của nhân viên và cải tiến liên tục.
  • I

Intern đã • 2 năm trước

Em đã từng là intern ở đây, các anh hỗ trợ và traning em quá tốt ...

Môi trường thân thiên, nhân viên hòa đồng
    Công ty luôn có đãi ngộ ăn xế hàng tuần
    Có bánh trái cà phê phuc vụ tận răng

QuÈn (Dev)

Thiết bị tương đối tốt, văn phòng làm việc sáng sủa, wifi ổn định

Công việc không bị gò bó, leader tuy duy cởi mở và tính có tổ chức

Nhân viên đồng nghiệp chịu trao đổi, team-work cao. Thường xuyên chia sẻ giải pháp khi làm task.

Ẩn danh (Dev)

Nhân viên nhiệt tình chia sẻ, giúp đỡ
Môi trường thoải mái, văn phòng sáng sủa
Đồ ăn thức uống ngập mặt

Ẩn danh (Cần quản lý spam)

Mình review 5 sao vì đơn giản ngứa mắt với trò spam 1 sao để bóc phốt JamStack. Ừ biết JamStack tệ rồi, phốt một nùi ai cũng biết, nhưng mà đi thả 1 sao hàng loạt vào mặt công ty khác làm gì thế?

Ẩn danh (culi)

công việc tốt, môi trường tốt, đồng nghiệp tốt và thân thiện
có đãi ngộ đồ ăn thức uống hàng tuần, snack và cà phê luôn có sẵn
chế độ phúc lợi tốt

2.2

review Công ty PAL TECH, review Công ty PAL TECH, Review Công ty PAL TECH, Công ty PAL TECH review, mức lương ở Công ty PAL TECH, Công ty PAL TECH tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PAL TECH, đánh giá Công ty PAL TECH, Công ty PAL TECH đánh giá công ty, thông tin Công ty PAL TECH, bóc phốt Công ty PAL TECH, Công ty PAL TECH có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PAL TECH như nào?, review Cong ty PAL TECH, review Cong ty PAL TECH, Review Cong ty PAL TECH, Cong ty PAL TECH review, muc luong o Cong ty PAL TECH, Cong ty PAL TECH tuyen dung, phong van o Cong ty PAL TECH, danh gia Cong ty PAL TECH, Cong ty PAL TECH danh gia cong ty, thong tin Cong ty PAL TECH, boc phot Cong ty PAL TECH, Cong ty PAL TECH co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PAL TECH nhu nao?