54 Lotte Tower, Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi

Ẩn danh (HR quèn)

Mang tiếng cty Nhật chứ thật ra là Nhật Tân ấy, nhuốm màu sắc chính trị rất là nhiều. Phe phái, bợ đích nhau chẳng giống cái 7 phương châm xử thế mà ngày nào cũng đọc ra rả.
1. Quy trình rườm rà, đẻ ra hệ thống tưởng bớt công đoạn và ít việc NHƯNG chỉ là bớt cho 1 số bên còn lại đám người dùng thì tha hồ ăn hành RFI.
2. Tư duy lạc hậu, phèn ẻ với các chương trình nội bộ.(Vd như internal sales, check giá sàn S còn thấp hơn giá cho nv)
3. Các cháu mơ mộng cty global nhưng rank lương thấp và chèn ép. Nếu PV bốc phét hay thì đc cho vào làm chief nhưng làm như mèo mửa.
4. Lv với lối tư duy: Tranh công, chối tội, đổ lỗi, thanh minh.
=> Phù hợp cho mợ nào muốn nằm thẳng, vì có cố gắng phấn đấu cũng chả đc gì đâu. Điển hình cho câu "Lương 5tr mà 5h30 cứ phải họp như họp hội đồng quản trị"

Đối thủ (Nhân viên quèn)

Cho mình xin review vị trí sales analyst ở HCM và môi trường HCM với.

Sales CE đã • 1 năm trước

Bạn làm sales analyst bên nào? Vp HCM chia làm 2 lầu. lầu 6 là sales điện máy, lầu 7 là sales dự án với máy lạnh. Nói chung lầu 7 team khá đầm, mn có vẻ thân thiện. Nhưng đấu đá chính trị thì công ty này trùm nên cũng ko thoát khỏi đâu, còn sales lầu 6 thì toxic nhé. môi trg độc hại lắm.

mình vừa được gọi đi phỏng vấn, có thể cho mình xin thêm chút thông tin về nó ko

Ẩn danh (Thợ Máy)

ở đây có ai làm ở phòng dịch vụ của PSV chưa ạ?

Mình đã làm rồi, nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm cty khác nhé

vậy hả bạn?
    Bạn có thể chia sẻ 1 chút về môi trường làm việc ko?

Môi trường làm việc rất negative, đa số những người không làm thì mồm to và thể hiện lắm, sếp thì micromanagement, nếu bạn biết nịnh nọt thì chắc sẽ ok

Rất chi là hãm, bọn sếp HN múa mồm là hay, mê gái !

Nhật (Giám đốc)

Công ty chính trị bẩn rất nhiều, kê khống tiền rồi ăn bớt chung chia với nhà phân phối, cắt xén lương nhân viên với lý do giúp lên chức, chém gió báo khống số liệu nhưng lỗ sấp mặt mà lại còn bị bòn rút. Nói chung do bọn sếp nhật mê mấy thằng sale dẫn đi Lý Thái Tổ

A3 đã • 1 năm trước

• Y

Yanguda đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng nghìn like

Nope (Sales)

Cty môi trường nhìn bên ngoài thì văn mình lịch sự nhưng thực tế thì văn hoá kém. Bọn Nhật thì bóc lột, bọn VN thì toxic, ai nịnh giỏi thì làm đc. Sếp chửi nhân viên như con, miệng niệm Phật bụng bồ dao găm, làm việc thì không có quy trình quy chuẩn gì hết.
Nói chung chán.

Duz (Dev)

Từng đi onsite và pv ở đây, offer rất là thấp và bóc lột hơi nhiều
nhân viên chỉ chém gió là giỏi chứ chuyên môn thì thấp, dev thì code hết ngôn ngữ này đến ngôn ngữ khác rất tạp nham không chuyên nghiệp tí nào

Dev cùi - cbị pvấn đã • 5 năm trước

Bác onsite dev có bị pvấn ko? Nếu có thì bác share ít exp đi

Tuantc.panasonic (Developer)

Văn phòng đẹp, chăm lo từng cái nhỏ nhặt giúp nhân viên làm tốt công việc, từ máy lọc không khí, nhiệt độ. Công ty không ngừng cải thiện, chỉ cần có điều gì nhân viên không hài lòng, công ty sẵn sàng lắng nghe và thay đổi. Các manager rất thân thiện, support hết mình cho nhân viên. Lương bằng mặt bằng chung, tuy nhiên chế độ phúc lợi rất cao, nhân viên được đóng bảo hiểm full lương, mua các gói bảo hiểm cho gia đình, thưởng cao và có nhiều thưởng thêm cho các dịp đặc biệt và các event của công ty, ngoài ra còn có trích tiền cho team đi ăn nhà hàng sang trọng. Cách quản lý công ty khá chuyên nghiệp, đặc trưng văn hóa Nhật, Thời gian làm việc khá flexible, những người giỏi có cơ hội đi sớm về muộn, các bạn fresher thì phải cày nhiều để học hỏi đáp ứng nhu cầu công việc.

Lại thằng sếp nào vào tự thẩm du tinh thần vậy

2.6

review Công ty Panasonic Vietnam Group, review Công ty Panasonic Vietnam Group, Review Công ty Panasonic Vietnam Group, Công ty Panasonic Vietnam Group review, mức lương ở Công ty Panasonic Vietnam Group, Công ty Panasonic Vietnam Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Panasonic Vietnam Group, đánh giá Công ty Panasonic Vietnam Group, Công ty Panasonic Vietnam Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Panasonic Vietnam Group, bóc phốt Công ty Panasonic Vietnam Group, Công ty Panasonic Vietnam Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Panasonic Vietnam Group như nào?, review Cong ty Panasonic Vietnam Group, review Cong ty Panasonic Vietnam Group, Review Cong ty Panasonic Vietnam Group, Cong ty Panasonic Vietnam Group review, muc luong o Cong ty Panasonic Vietnam Group, Cong ty Panasonic Vietnam Group tuyen dung, phong van o Cong ty Panasonic Vietnam Group, danh gia Cong ty Panasonic Vietnam Group, Cong ty Panasonic Vietnam Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Panasonic Vietnam Group, boc phot Cong ty Panasonic Vietnam Group, Cong ty Panasonic Vietnam Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Panasonic Vietnam Group nhu nao?