Paradox Vietnam

25 Đường 2 tháng 9 Hai Chau Da Nang

cr7 (Paradox Vietnam)

Em sắp pv Paradox về intern nodejs mọi người cho em kinh nghiệm với ạ, bài test thì nên học với ôn gì ạ

dev đã • 11 tháng trước

bên này làm gì có tuyển intern nhỉ

Sắp làm bài test hacker rank ae có kinh nghiệm gì ko share mình với 🫶

Bác làm round 1 à

Đang phỏng vấn đã • 1 năm trước

Bạn học về 2D arrays và hash table là giải được nhé.

mấy cty sponsors devday toàn phốt sml, cty mình chui vô đó chi z, mất giá
fsoft nó nội địa còn k thèm vào

devparadox đã • 1 năm trước

tài trợ để có tiếng cho công ty, chắc cưng có quyền lên tiếng

Bên này có 1 bạn tầm 3 năm exp làm fe sang cty mình pv thái độ rất bố đời, đã suggest ns TA k đc thì có thể dùng TV k ai ép hết và k ảnh hưởng kết quả pv, hỏi vài câu cơ bản nhất của react cũng k trl đc, HR bên mình chưa hỏi xong mấy câu non tech bạn này nhăn mặt k ns gì đứng lên bỏ về k chào hỏi gì luôn.

Xin cái tên ứng viên với cty chứ nói chuyện phong long vậy, mà cty bạn chắc như hạch nên bạn kia mới nhăn đó. Người ta đi pv không đạt cũng cây cú qua review lại chán nhân bạn quá.

xin tên bạn ứng viên, mình né phát, đã ngu còn thái độ là vào black list liền
  • F

FE Lead đã • 1 năm trước

Công ty dùng Vue là chính nên React là do ae ai thích tự học thôi.

paradox day đã • 1 năm trước

không có lửa thì làm sao có khói, phải như nào chứ. Mà kể cả fail rồi còn qua cty ngta kể lể phiền quá bác ạ, nết lạ. Thôi ở lại paradox làm thôi mấy ông

Một chú bé đã • 1 năm trước

Sao bạn ko hỏi thuật toán?

Bạn đang đánh giá cá nhân? hay đánh giá công ty?
    Hay bạn cho rằng công ty có một nhân viên như vậy là toàn công ty đều như vậy?

3.6

review Công ty Paradox Vietnam, review Công ty Paradox Vietnam, Review Công ty Paradox Vietnam, Công ty Paradox Vietnam review, mức lương ở Công ty Paradox Vietnam, Công ty Paradox Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Paradox Vietnam, đánh giá Công ty Paradox Vietnam, Công ty Paradox Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Paradox Vietnam, bóc phốt Công ty Paradox Vietnam, Công ty Paradox Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Paradox Vietnam như nào?, review Cong ty Paradox Vietnam, review Cong ty Paradox Vietnam, Review Cong ty Paradox Vietnam, Cong ty Paradox Vietnam review, muc luong o Cong ty Paradox Vietnam, Cong ty Paradox Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Paradox Vietnam, danh gia Cong ty Paradox Vietnam, Cong ty Paradox Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Paradox Vietnam, boc phot Cong ty Paradox Vietnam, Cong ty Paradox Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Paradox Vietnam nhu nao?