Phúc Long

Tạ Quang Bửu District 8 Ho Chi Minh

Muốn gọi gì gọi (Nv quèn)

Nếu ai có ý định làm cty này thì né càng xa càng tốt, bộ máy thối nát từ trên xuống dưới,chế độ phúc lợi đéo có gì, nhân viên làm lâu năm ỷ quyền thế, bộ phận này đấu đá bộ kia, làm đủ một năm trời mới có thưởng, thích ai thì sai cũng thành đúng, ko thích thì chuyện bé xé ra to, ỷ làm lâu lộng hành. Cty được cái thương hiệu chứ đéo được j, nhân viên lên trả đồng phục thì hành tới hành lui, ai có quan hệ thì lên chức nhanh, bị ghét rồi thì khỏi nói.

Nhân viên cũ đã • 3 năm trước

Bị ghét thì đừng nói chuyện thăng tiến nha

gửi chú

nghe nói gskv mới của PL bắt nv ko đc đi thang máy chú ạ ! cháu thắc mắc mở được cửa hàng PL chục tỷ mà tiết kiệm mấy đồng tiền điện nv của ct cũng là người mà còn hơn cả khách hàng nv làm việc kiếm tiền cho hệ thống nên cháu xin phép yêu cầu công ty trân trọng nhân viên lên đừng có mà bóc lột nv còn về việc gskv Hà Nội bắt không cho nhân viên đi thang máy thì hơi kì đấy ạ đừng có làm chức lạm quyền . Ai cũng đi từ con số 0 lên , nên mong ban giám đốc xem xét ưu đãi nhân viên của mình hơn , tốt từ trong rồi ra ngoài mới tốt được

1.7

review Công ty Phúc Long, review Công ty Phúc Long, Review Công ty Phúc Long, Công ty Phúc Long review, mức lương ở Công ty Phúc Long, Công ty Phúc Long tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Phúc Long, đánh giá Công ty Phúc Long, Công ty Phúc Long đánh giá công ty, thông tin Công ty Phúc Long, bóc phốt Công ty Phúc Long, Công ty Phúc Long có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Phúc Long như nào?, review Cong ty Phuc Long, review Cong ty Phuc Long, Review Cong ty Phuc Long, Cong ty Phuc Long review, muc luong o Cong ty Phuc Long, Cong ty Phuc Long tuyen dung, phong van o Cong ty Phuc Long, danh gia Cong ty Phuc Long, Cong ty Phuc Long danh gia cong ty, thong tin Cong ty Phuc Long, boc phot Cong ty Phuc Long, Cong ty Phuc Long co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Phuc Long nhu nao?